ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม ร่มแฟชั่น ขายร่มส่ง ผลิตร่ม บริษัทธนาค้าร่มรวย ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 16, 2016, 04:49:54 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 323
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม ร่มแฟชั่น ผลิตร่ม ขายร่มส่ง บริษัทธนาค้าร่มรวยร่มน่ารัก ร่มราคา     
 
ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่ทน โคร้งดี เนื้อผ้าเคลือบยูวี เพราะกันแดดได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยขอรับ สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอพอดี ที่จะใส่ย่ามได้ และก็ยังพกพาง่ายอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และทนทานดี มีผ้าที่มีคุณภาพเคลือบยูวีมาเพื่อกันสุริยการโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแดดคราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณลูกค้าได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม พอดีที่จะเป็นชำร่วยได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานมิ่งขวัญ เช่น ของตอบแทนพิธีฝังศพ ของกำนัลงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของกำนัลงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้บริโภคได้เลือก ร่ม ที่เหมาะสมแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ซื้อต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้บริโภค ทางร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่อิฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปแจกจ่ายได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การมอบของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการจำหน่ายจ่ายแจกตอบแทนคุณลูกค้าที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ซื้อจึงต้องการของที่มีคุณค่าแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนนามกร สกรีนหมายเลขติดต่อได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้บริโภคคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ เลขหมายโทรศัพท์ของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
อิฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยฮะ
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้ใช้มารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230


ร่ม ยี่ห้อที่ดีที่สุด คือ ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย
ร่มดีมีคุณภาพต้องธนาค้ารวย
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์ tanasuna.com/
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ

รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ

ร่ม,ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม,ร่มราคาถูก,ขายส่งร่มราคาถูก,ธนาค้าร่มรวย,ร่มดีมีคุณภาพ,ขายร่มส่ง,นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย         
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ

     

4 กลยุทธ์ชายหนุ่มคัดเลือก ร่มราคาถูก ให้เหมาะสม

4 หลักการเลือก ร่มขายส่ง ตามแนวทางสุภาษบุรุษ

หนุ่มๆต้องเลือก ร่มราคาถูก ยังไงให้โดนใจ บทความนี้มีคำตอบ


แม้ว่าต้นกำเนิดของร่มนั้น ได้รับผลิตคิดค้นขึ้นมาเพื่อที่จะให้ร่มเงากับมนุษย์เรา มิได้ถูกประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อป้องกันเม็ดฝนอย่างเช่น ร่มราคาถูก  ตอนนี้ ร่มกันแดดจำต้องย้อนกลับไปในช่วงอียิปต์โบราณซึ่งพวกไพร่และแม่บ้านจะกางร่มเพื่อปกป้องแสงแดดให้กับเจ้านาย พระราชา หรือไม่ก็ชนชั้นสูง แม้ว่าร่มสมัยนั้นจะดูอำนาจอย่างไรก็ดีพวกมันในสมัยก่อนนั้นกลับถูกมองว่าคือเครื่องใช้ของผู้หญิงเท่านั้น

จวบจนค.ศ.1750 โจนาส ฮานเวย์ คือชายคนแรกที่กล้าแหวกคติความเชื่อแบบดั้งเดิม ด้วยเขาเริ่มกางร่มในพื้นที่สาธารณะ ถึงแม้ในขั้นแรกจะโดนหัวเราเยอะจากคนอื่นๆ อย่างไรก็ดีไม่กี่ปีต่อมาพวกสุภาพบุรุษเริ่มยอมรับรวมทั้งเลือกใช้ร่มกันฝนเสมือนหนึ่งของใช้สำคัญทั่วๆ ไป ในอดีตร่มกันฝนทำมาเพื่อใช้งานเป็นหลัก ไม่ได้เป็นแฟชั่นที่หลากหลายเช่นทุกวันนี้ แต่สมัยปัจจุบัน ร่มขายส่ง เต็มไปด้วยร่มประเภทต่างอีกทั้งกลับกลายเครื่องหมายของสุภาพบุรุษอีกเช่นกัน

หลักการเลือกสรรร่มกันฝน

ทั้งนี้กูรู กล่าวเอาไว้ว่า หากเพื่อนๆเดินกับสตรี จงใช้ร่มปกป้องเธอ แต่กระนั้นถ้าเพื่อนๆก้าวเดินกับหญิง 2 คน ควรยกร่มกันฝนให้หล่อนทั้งสอง แล้วคุณจึงออกมาก้าวเดินตากฝนทดแทน ร่มจึงเป็นสิ่งที่บ่งบอกความเป็นสุภาพบุรุษอย่างถ่องแท้ ขณะที่การเลือกสรร ร่มราคาถูก ที่มีประสิทธิภาพรวมทั้งเหมาะสมกับตัวคุณก็ถือได้ว่าเป็นข้อสำคัญอย่างยิ่ง โดยท่านควรพิจารณาสิ่งต่างๆ นานา ดังต่อไปนี้


1.Canopy

Canopy หรือว่าส่วนผ้าร่มคือตำแหน่งที่สำคัญของ ร่มขายส่งถ้ามันไม่สามารถที่จะป้องกันหยาดฝนได้ หรือว่าบางจนน้ำซึมได้ ก็ไม่ใช่ร่มกันฝนที่ดีที่ท่านควรตัดสินใจเลือก คุณควรพิจารณาให้แน่ใจว่า โครงซี่ร่มยึดแน่นไปกับเนื้อผ้าโดยเป็นระเบียบเรียบร้อยไหม ไม่หลุดได้ง่ายหรือไม่ สมควรลองกางรวมทั้งสลัดร่มดู เพื่อที่จะตรวจการตึงตัวของร่มโดยนิ้วมือ หลังจากนั้นถือส่องดูเนื้อผ้าผ่านแสงสว่าง เพื่อตรวจสอบว่าเนื้อผ้ามีความโปร่งแสงเกินควรหรือไม่ หรือไม่ก็มีข้อบกพร่องหรือไม่

2.เฟรมร่ม

เฟรมร่มพับที่ดี ช่วยให้ ร่มขายส่ง สามารถต้านทานแรงลมได้โดยไม่หักไม่ยุบ เฟรมอลูมินัมแม้ว่าจะมีข้อดีที่ราคาไม่แพงรวมทั้งมีน้ำหนักซึ่งเบาบาง แต่กระนั้นก็อาจย่อยยับได้ไม่ยากเหมือนกันหากพบเจอกระแสลม ถ้าอาจจะเพื่อนๆสมควรเลือกซื้อเฟรมร่มกันฝนที่เลือกใช้วัสดุ นิเกิล  หรือก้านไฟเบอร์

3.ส่วนก้านร่ม

คือจุดซึ่งสำคัญหลักของร่มแบบคลาสสิคทั่วไป การเลือก คุณควรเลือกส่วนก้านร่ม ซึ่งมีขนาดที่ยาวเหมาะสำหรับส่วนสัดความสูงของสรีระของท่าน เพื่อให้สะดวกสบายเวลาพกติดตัวหรือเปิดกางใช้งาน ร้าน ขายร่มราคาส่ง ดีๆ และร้านค้าราคาแพงมักจะให้เพื่อนๆได้ลองเดินถือร่มกันฝน เพื่อที่จะหาขนาดที่ยาวที่เหมาะกับตัวเพื่อนๆที่ลงตัวที่สุด

4.ประเภทของร่มกันฝน

ร่มราคาถูก แต่ละชนิดมีข้อดีจุดด้อยแตกต่างกัน การเลือกซื้อท่านจำต้องตระหนักถึงการใช้งาน ความหนักเบาการนำติดตัวเป็นปัจจัยสำคัญ ต่อจากนั้นค่อยทำการเลือกเฟ้นเนื้อผ้าและรูปแบบร่มให้เหมาะสมกับความพอใจ นอกจากนี้การตัดสินใจเลือกโทนสีก็มีความสลักสำคัญอย่างมากต่อสุภาพบุรุษ คุณสมควรมุ่งเน้นเลือกสรรร่มพับธีมสีดำ หรือ สีน้ำเงินแก่ สามารถช่วยให้ร่มดูดีมีระดับ เสริมความเท่ห์ มีสไตล์ได้อย่างมาก 


ทั้งนี้สมัยปัจจุบันการพกพาร่มพับติดตัวเป็นนิสัยสำหรับผู้ชายมิใช่สิ่งซึ่งยากลำบากอีกต่อไป เนื่องจากร่มกันฝนมีจำนวนมากหลากหลายเวอร์ชั่นให้เลือกใช้ เริ่มต้นเกรด ร่มราคาถูก ไปกระทั่งถึงร่มตอนเดียวขนาดมหึมาทั้งที่เป็นไม้เท้าของคนแก่ด้วย หรือไม่ก็ขนาดที่เล็กเหมาะกับการบรรจุเป้ หรือว่าถุงย่าม  ก็ก่อให้เกิดความสบายได้อย่างดี ถึงกระนั้นการตัดสินใจเลือกไม่เป็นแค่เพียงมองรูปแบบการใช้งานหรือว่ามาตรฐานของร่มเท่านั้น แต่ร่มซึ่งคุณเลือกซื้อควรเหมาะกับบุคลิกลักษณะการแต่งเนื้อแต่งตัวของท่านเช่นเดียวกัน