ผู้เขียน หัวข้อ: อยากรู้ไหม คนทำอาชีพ MLM สมควรเลือกใช้เลข เบอร์มงคล เช่นไร อ่านได้ที่นี่  (อ่าน 34 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 29, 2016, 11:40:53 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 35
    • ดูรายละเอียด

ปัจจุบันคิดว่าอาชีพ MLMได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะซึ่งไม่เพียงแต่จะเสริมสร้างเงินได้อย่างงามยิ่งกว่างานหลักแล้ว ยังนับว่าเป็นอาชีพที่ตอบสนองความต้องการกับ คน Gen yที่ต้องการความอิสระ ทำมากได้มาก พร้อมทั้งให้แง่คิดที่มีประโยชน์มากมาย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นงานขายตรง นับว่าเป็นอาชีพซึ่งค่อนข้างท้าทายจิตใจอย่างยิ่ง  หากว่าไม่แข็งแกร่งแท้จริง ไม่หนักแน่นต่อถ้อยคำดูหมิ่นเหยียดหยามจริงๆ หนทางที่จะเติบโตในอาชีพนี้เป็นไปได้ยาก และคุณจะค้นพบว่ามีไม่กี่คนนักที่จะประสบผลสำเร็จได้ ดังนั้น ความศรัทธาจึงนับว่าเป็นสิ่งข้อสำคัญของบุคคลทำงานนี้ เบอร์มงคล ซึ่งมีส่วนช่วยเสริมอาชีพจึงนับว่าเป็นปัจจัยจุดสำคัญซึ่งหลายคนถามหาอย่างมากทีเดียว
 
กรุ๊ป เบอร์มงคล ไหนเหมาะสมกับอาชีพ MLM
 
ธุรกิจขายตรงนั้น จำเป็นต้องอาศัยริมผีปากเจรจา โน้มน้าว งอนง้อลูกค้าจึงบรรลุเป้าหมายเหตุฉะนี้ เบอร์มงคล ที่ควรจะมี ข้อแรกสมควรเป็น เบอร์โทรศัพท์มงคล ซึ่งเกื้อหนุนคำพูดวาจาประดุจทรัพย์ มีเงินรายได้โดยการพูด  เช่นว่า 26 หมายเลขเสน่ห์ซึ่งคนใดได้อยู่ใกล้ก็หลงใหล สร้างเงินเก่ง จะหยิบจะจับสิ่งใดก็ประสบความสำเร็จ 44 ตัวเลขที่เก่งในด้านการพูดคุย ลักษณะงานสื่อสาร 46 โดยหมายถึงมีวาจาเป็นประตูไปสู่ความสำเร็จ หรือสามารถใช้งาน 624 426 เป็นชุดก็ได้ แต่กระนั้นหากอยากได้ทำให้ขายได้อย่างเร็ว พูดไม่กี่นาที รับเงินเลย มิต้องใช้งานแรงเยอะ เลือกใช้งาน เบอร์มงคล ชุด 246 642 249 942 645 546
 
ลำดับต่อจากนั้นควรจะตัดสินใจเลือกหมายเลข เบอร์มงคล มหาเสน่ห์ ตัวเลขอุปถัมภ์ คู่เลขบริวาร เช่นว่า 35 คือหมายเลขที่มีผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนส่งเสริม ขณะเดียวกันก็มีความเป็นผู้นำ เข้มแข็ง มีความเป็นเจ้านาย น่าเกรงขาม
 
ลำดับสุดท้าย ประเภทงานขายตรง เป็นอาชีพที่จำต้องขยันขันแข็ง ต้องกระตือรือร้นสม่ำเสมอ จะเอาแต่ทำงานเช้าชามเย็นชามเช่นเดียวกับงานราชการนั้นคงไม่เหมาะ จะไม่ได้บรรลุเป้าหมายดังที่วาดหวังไว้ จะต้องเลือก ซิมเบอร์มงคล ซึ่งมีคู่เลข 14/15 ผสมผสานเพื่อที่จะช่วยให้เบอร์มงคลมีความหมายสมบูรณ์ยิ่งขึ้น หรืออาจจะใช้ 154/451  ซึ่งหมายความว่าความมุมานะ เพียรพยายาม แอคทีพตัวเองก็ได้ หรือไม่ก็ 19/91 เลขเจ้าแห่งประสิทธิผล
 
แม้กระนั้นการทำงานขายตรงนั้น ไม่เฉพาะแต่การเสริมด้วย เบอร์โทรศัพท์มงคล แล้ว สิ่งสำคัญคือการวางวัตถุประสงค์ในชีวิตที่ชัดเจน เลือกทำงาน MLMที่ไว้วางใจได้ รวมทั้งซื่อสัตย์เปิดเผยตรงไปตรงมากับตัวเองและผู้ซื้อของท่าน คิดว่าไม่ว่าท่านจะประกอบงานอะไรก็ตาม รับรองได้ว่ามีแต่เรื่องมงคล ความเจริญมาสู่ชีวิตเสมอ ขออวยพรให้คุณโชคดีกับธุรกิจนี้ครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เช็คเบอร์มงคล

Tags : เลขมงคล,เช็คเบอร์มงคล