ผู้เขียน หัวข้อ: กลเม็ดการเลือกหลอดไฟตกแต่งโฮมสำนักงานอย่างไรไม่เอ้าท์ Philips  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2018, 12:54:17 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1211
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

อยากตกแต่งโฮมที่ทำงานให้มองทันสมัย ทำทุกอย่างไว้พร้อมแล้วเหลือการเลือกหลอดไฟเพียงอย่างเดียว ควรที่จะทำการเลือกแบบไหนดีถึงจะเหมาะสม สามารถให้แสงสว่างที่เหมาะเจาะกับการทำงานในช่วงกลางคืน นั่งปฏิบัติงานแล้วไม่ทราบสึกว่าจำเป็นที่จะต้องจ้องดูจอให้เสียสุขภาพหลอดไฟ Philips แบรนด์หลอดไฟคุณภาพที่ได้รับความเชื่อใจจากผู้ใช้มาอย่างช้านาน คือหนึ่งในแบรนด์หลอดไฟที่ไม่ควรมองข้ามเหตุเพราะมีให้เลือกมากมายวางแบบและก็ความสว่างหลายระดับ เหมาะกับการนำมาใช้ให้แสงสว่างข้างในบ้านและที่ทำงาน แต่ว่ามีปริศนายอดนิยมของคนที่กำลังหาอุปกรณ์ไฟฟ้ามาชนิดมาใช้ภายในสำนักงานว่า ควรที่จะทำการเลือกแบบไหนดีนะ กล้วยๆเพียงแค่นำกลเม็ดเหล่านี้ไปใช้ประกอบการเลือกซื้อยืนยันว่าโฮมที่ทำงานของคุณจะมองทันสมัย สวยงามพร้อมสำหรับเพื่อการปฏิบัติงาน " ไฟประดับ Philips "
 

 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก ไฟประดับ philips https://www.koan.co.th/brand/philips.html/

     * เลือกหลอดไฟที่ให้แสงสว่างอย่างพอดี *
เพราะว่าการทำงานอยู่ในห้องสี่เหลี่ยมจำเป็นที่จะต้องใช้แสงไฟอย่างเหมาะเจาะเพื่อให้คุณดำเนินงานเป็นเวลานานๆโดยไม่ก่อให้เกิดอาการอ่อนเพลียจากการเพ่งจอที่บางทีอาจจะตรงเวลากว่า 10 ชม.ต่อวัน สำหรับในการเลือกหลอดไฟที่เหมาะกับที่ทำงานจะต้องพิจารณาเรื่องแสงสว่างมาเป็นอันดับแรก เราเสนอแนะให้ท่านเลือกชุดหลอดไฟอัจฉริยะอย่าง Philips แบรนด์หลอดไฟที่ให้เลือกแสงสว่างสีขาวโทนอุ่นถึงเย็น ทำให้บรรยากาศภายในห้องเหมาะสมแก่การนั่งดำเนินการเป็นเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพรวมทั้งควรใช้ความสว่างประมาณ 400-600 ลักซ์ เพื่อการมองเห็นที่กระจ่างเนื่องจากว่าถ้าเกิดมากมายไปกว่านี้อาจจะเป็นผลให้รู้สึกแสบตาหรือเกิดของกินอ่อนล้าได้

นอกเหนือจากเลือกแสงไฟที่มีความเหมาะสมกับห้องทำงาน วางแบบแล้วก็ประเภทของหลอดไฟเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม โดยทั่วไปมีให้เลือกหลายแบบทั้งโคมไฟตั้งโต๊ะ ตะเกียงเพดาน แล้วก็แบบติดผนัง อย่างไรก็ตามเพื่อความสวยงามแล้วก็ความสว่างอย่างทั่วถึง สามารถเลือกใช้หลอดไฟได้ทุกแบบ โดยเลือกนำมาจัดวางในพื้นที่ที่สมควร ได้แก่ โคมไฟเพดานสำหรับจัดตั้งกลางห้องทำงาน โคมไฟตั้งโต๊ะสำหรับวางไว้บนโต๊ะที่ให้แสดงสว่างเฉพาะจุด สำหรับวันที่อยากได้แสงสว่างมากเป็นพิเศษหรือต้องการเปิดไฟไว้เพื่อมองสวยงามเป็นต้น

ในการเลือกออกแบบของหลอดไฟที่เหมาะกับการตกแต่งล้ำยุคดูไม่เอ้าท์ ควรจะเน้นสีขาวเป็นหลักหรือเลือกซื้อหลอดไฟแยก แล้วหลังจากนั้นก็ให้นำมาประกอบเข้ากับตัวประทีปด้วยตัวเอง วิธีแบบนี้จะมีผลให้คุณสามารถเลือกตะเกียงวางแบบล้ำสมัยในแบบที่ถูกใจได้อย่างมาก

อย่างไรก็ตามแม้ในโฮมสำนักงานจะต้องการแสงไฟจากหลอดไฟ แม้กระนั้นแสงสว่างจากธรรมชาติก็มีความจำเป็นไม่แพ้กัน ด้วยเหตุดังกล่าวนอกเหนือจากการที่จะเลือกหลอดไฟที่ให้แสงไฟเหมาะสมแล้วต้องให้ความเอาใจใส่กับการจัดพื้นที่ใช้สอยหรือโต๊ะทำงานไว้ในแนวทางที่แสงไฟจากธรรมชาติส่องถึงด้วย " ไฟประดับ Philips "


     * ตกแต่งโฮมออฟฟิศให้มีมุมนั่งชิลด้วยหลอดไฟ Philips หลอดไฟอัจฉริยะ *
ที่ทำการแบบกึ่งบ้านกึ่งสถานที่สำหรับทำงานในทุกวันนี้ หลายที่มีการออกแบบให้ใช้งานได้มากมายเพื่ออดออมพื้นที่ใช้สอย ดูได้ว่าออฟฟิสแห่งหนึ่ง มักจะตกแต่งให้มีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับให้พนักงานได้มาใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนก่อนเริ่มงานใหม่ในตอนเวลาบ่าย โดยเหตุนั้นการตกแต่งข้างในที่ทำงานหลายแห่ง จึงมักตกแต่งให้มีมุมนั่งเล่นเกม หรือมุมสำหรับนั่งพักผ่อนพักผ่อน สวนหย่อมขนาดเล็ก โดยถ้าหากอยากตกแต่งมุมนี้ด้วยหลอดไหสวยๆกล้วยๆเพียงแค่เลือกไฟประดับ Philips ชุดหลอดไฟอัจฉริยะที่สามารถเปลี่ยนสีได้จากการสั่งงานด้วยแอพลิเคชั่น เป็นจุดเด่นที่เหมาะสมกับการนำมาจัดวางไว้ที่มุมนั่งชิลในโฮมสถานที่ทำงานล้ำยุค อีกทั้งยังเหมาะนำไปจัดวางในมุมอื่นๆที่อยากเพิ่มสีสัน เตรียมพร้อมสำหรับเป็นมุมพักที่อยากได้ให้พนักงานได้นั่งพักผ่อนหย่อนใจ

สำหรับคนไหนกันแน่ที่กำลังต้องการจะเนรมิตโฮมที่ทำงานให้มองมีความทันสมัย ติดอยู่กับการเลือกหลอดไฟยังไม่ลงตัว ยังไม่พบแบบที่ใช่และก็ตอบสนองการใช้งาน Hue White and Colour Ambiance Starter Kit 10W A60 E27 ชุดหลอดไฟอัจฉริยะรุ่นนี้คือคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ คุ้มค่าด้วยหลอดไฟสีสันสวยงามที่มาพร้อมด้วยปุ่มกดสุดล้ำ หรืออยากได้หลอดไฟแบบใหม่ไว้เปิดใช้งานในบางโอกาส โดยสามารถเดินถือไปได้ทุกครั้งในออฟฟิศ หรืออีกหนึ่งรุ่น หลอดไฟ Philips Hue Go คือหลอดไฟขนาดนำเอาที่ไม่สมควรพลาดมีติดที่ทำการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากเป็นออฟฟิศที่มีห้องส่วนกลางให้พนักงานสามารถใช้เป็นหลักที่สำหรับในการบริหารร่างกาย หลอดไฟรุ่นนี้จัดว่าตอบโจทย์มากมายอีกทั้งประเด็นการใช้งานรวมทั้งใชัพลังงานน้อยลงกระแสไฟฟ้า

     * เพิ่มเติมอีกความทันสมัยให้กับโฮมสำนักงานด้วยระบบสมาร์ทโฮม *
ต้องการตกแต่งโฮมสถานที่ทำงานให้ดูนำสมัยทั้งยังรูปลักษณ์แล้วก็การใช้งาน ไม่สมควรพลาดติดตั้งและเลือกอุปกรณ์ไฟฟ้าสมาร์ทโฮม หรือการนำเทคโนโลยีมาใช้กับเครื่องมือหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ ไม่ว่าจะเป็นระบบการควบคุมแสงไฟ ระบบความเย็นในบ้าน ซึ่งหลอดไฟ Philips รองรับความต้องการนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นหลอดไฟระบบอัจฉริยะ สามารถควบคุมแสงสว่างได้แม้ว่าคุณจะมิได้อยู่ในโฮมสถานที่ทำงาน เป็นความสะดวกสบายรวมทั้งสร้างความปลอดภัยให้กับที่ทำงานของคุณได้อย่างดีเยี่ยม
 


ถ้าเกิดต้องการเลือกหลอดไฟมาตกแต่งรวมทั้งใช้งานให้เหมาะกับโฮมออฟฟิศของคุณ เพียงแค่นำเทคนิคนี้ไปประกอบกิจการพิเคราะห์คุณก็จะสามารถเลือกหลอดไฟที่เหมาะกับสำนักงาน ครบทุกสิ่งที่จำเป็นของคุณไม่ว่าจะเป็นความสวยงาม ความทันสมัย แล้วก็ความคุ้มค่าในการใช้งาน
 
Website: บทความphilips https://www.koan.co.th/brand/philips.html/

Tags : หลอดไฟ philips,ไฟประดับ philips,philips