ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 11:52:10 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3673
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปริศนาที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะเหตุไรฉันถึงมีครรภ์ไม่ได้?" ภายหลังที่เยาวชนของเรา หลบหลีกสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นจำนวนมาก ของเพศหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของพวกเรา ที่เราหยุดใคร่ครวญว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะอะไรเราไม่สามารถมีครรภ์ได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่สามารถที่จะมีท้องได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเกิดขึ้นเนื่องจากคุณมิได้ให้เวลาเพียงเพียงพอ อยากได้ครอบครัวเป็นอาทิเช่นความปรารถนาดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะตระหนก รวมทั้งมีความรู้สึกว่าคุณไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทหากคุณมั่นใจว่า คุณไม่อาจจะมีท้อง และทราบดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ พิจารณาถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตกาลความกลุ้มอกกลุ้มใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถที่จะท้อง เป็นความไม่สบายใจที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในวันหลังในชีวิต สตรีมักรอจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบผลสำเร็จ หรือหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลานับเป็นเวลาหลายปี ที่จะออกไปและก็ทำให้เป็นจริง ข้อเสนอที่คุณไม่อาจจะมีครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการไตร่ตรองอย่างเอาจริงเอาจัง แต่ในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพแล้วก็ทุกความคิดของการมีครอบครัว บางทีอาจได้รับความพอใจทั้งผองของพวกเขา ดูราวกับว่าจะเป็นตอนๆในขณะที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนไหนสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องพบเจอกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอคอย จวบจนกระทั่งใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในตอนนี้ใกล้ 25! เพศหญิงไม่ได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ในระหว่างที่พวกเขาปราบโลก ตามความจริง 44% ของผู้หญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และก็ต้องการความให้การช่วยเหลือสำหรับในการมีครรภ์อยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่สามารถที่จะมีท้องได้และก็นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

และแม้กระทั้งสตรีที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถมีท้องได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้เพิ่มขึ้นเกือบจะเท่าตัวในตอนหลายปีที่ผ่านเลยมา เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับเพศหญิงที่มีอายุมากกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับอายุน้อยกว่ามาก ดูเหมือนกับว่าแปลกที่คนหนุ่มสาวคนนี้จะเห็นว่าเพราะอะไรพวกเขาไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถตั้งครรภ์ได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นเพียงแค่ทั้งหมดทุกอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเราแก่การใช้งานของตนเอง การตั้งครรภ์จะใช้ไข่และพวกเขาควรต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยรวมทั้งมีสุขภาพดีเมื่อเราอายุพวกเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากเท่าไร แล้วก็สิ่งที่เราทำไม่ใช่คุณภาพที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการมีท้องที่ไปถึงเป้าหมายรวมทั้งบางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมากเมื่อพวกเราอายุมากขึ้น ความสามารถสำหรับในการท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากและก็เพศหญิงที่ไม่สามารถตั้งท้องมักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจะต้องว่ากล่าว ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่เพศหญิงจำนวนมากมีโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ 31 คนลดลงอย่างต่ำ 3% ต่อปี รวมทั้งหากคุณไม่อาจจะตั้งท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราแทบสองเท่า! เวลาอย่างไม่ต้องสงสัยไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าหากคุณไม่สามารถมีท้องก็โชคร้ายอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นเสียแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วสตรีสามารถตั้งครรภ์ได้กระทั่งเธออายุราวๆ 41 ปีถ้าหากเธอไม่อาจจะมีครรภ์ได้ดังเช่นทุกอย่างขึ้นกับร่างกายของคุณและทุกคนแตกต่างบางส่วน ครั้งคราวผู้หญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 รวมทั้ง 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าเวทนาที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับการตั้งครรภ์ดูเหมือนจะหมดในสมัย 30 ของคุณรวมทั้งคุณกำลังเผชิญกับข่าวที่คุณไม่สามารถท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีทางทราบจริงๆจวบจนกระทั่งมันจะสายเกินความจำเป็น

อย่างไรก็แล้วแต่ความเป็นมาครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะอะไรคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์มีท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างไม่เหมือนกันได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรมุ่งหวัง

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องกินอะไรดี