ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 10:09:28 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 128
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำพยากรณ์ของ 0992445xxx
      มีบุคลิกเป็นผู้ใหญ่ กับผู้ใญ่ก้าวหน้า มีปัญญาดี และใฝ่หาวิชาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่าขวากหนามต่างๆมาด้วยลำแข้งของตนเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกหน แม้เป็นเพศชายใช้จะมีดวงผู้หญิงชุบเลี้ยง แต่ว่าถ้าเกิดหญิงใช้ต้องอุปถัมภ์ค้ำชูฝ่ายชาย แม้กระนั้นในบางครั้งบางทีอาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตของการการเป็นสามีภรรยาให้กับฝ่ายหญิงหรือ หญิงที่ขึ้นคาน ก่อให้เกิดความสัมพันธ์กับข้างชายดียิ่งขึ้น แต่ก็ยังเหมาะสมกับข้างชายมากกว่า
      นับว่าเป็นเลขมหาโชค หรือเทพีแห่งโชค ก้าวหน้า รุ่งเรือง อย่างคาดไม่ถึง จะได้ลาภก้อนโต มีความมั่นคงในชีวิต ทำอะไรก็สมหวัง มั่งคั่ง มีความรุ่งโรจน์สูง มีความฉลาดรู้มาก ชอบเรียนค้นคว่าอยู่เสมอ เป็นคนมีสมาธิดี มีความเป็นผู้ใหญ่คำกล่าวมีแนวทางรวมทั้งเหตุผล น่าไว้ใจ คนแก่เมตตา มีความรู้ความสามารถในการถ่ายทอดความรู้ได้ดีเยี่ยม ได้รับการยอมรับในงานที่เกี่ยวกับวิชาการ มีญาณ ลางที่แม่นยำ เป็นคนมีวาจาศักดิ์สิทธิ์กล่าวแล้วมักเกิดขึ้นจริง
      มีดาวอุปถัมภ์ค้ำจุ้น ผลักดันให้มีความรุ่งเรือง เด่นด้านวาจา น่าเชื่อถือ แล้วก็ต้องใจ ฝีปากดี มีความฉลาดช่างคิด มีเสน่ห์และก็ อาจหาญ ชะตากรรมสดใส ผู้ใหญ่ให้ความเมตตากรุณาช่วยเหลือ บุญบารมีหนุนนำ เป็นผู้ทันยุคทันสมัยทันเหตุการณ์รับรู้ข่าวสารต่างๆมีความหลักแหลมสติปัญญาดี กลับเพลงเก่ง มีความคิดที่ไม่ซ้ำใคร ไม่ชอบการอยู่นิ่ง อยากได้เดินทางไกลแล้วก็พบปะผู้คนจำนวนมาก อัธยาศัยดีมีเพื่อนพ้องมาก ฉลาด ศึกษาเร็ว สามารถปฏิบัติงานหลายๆชิ้นพร้อมได้ รวมทั้งยังสามารถดำเนินงานที่ไม่เคยทำมาก่อนได้
      เมตตามหานิยมคนเห็นคนรัก คนยื่นมือมาช่วยไม่ขาด มิตรสหายให้การอุปถัมภ์ การคลังดี การคลังชำนาญ มีเสน่ห์ พูดจาดี อ่อนโยนอ่อนหวาน มีโชคดีเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆจะเป็นสุข ในด้านความรัก เป็นเลขเกี่ยวกับ ครอบครัว เป็นหวานใจของคนทั่วไป เอื้อเฟื่อเผื่อแผ่ต่อบุคคลอื่น มีเพื่อนเยอะมากและได้รับการช่วยเหลือเป็นอย่างดี ชอบเข้าสังคม มีเสน่ห์ที่แรงมาก หารายได้เก่งและก็ยังมีโชคลาภทางด้านทรัพย์สิน บอกสร้างแรงดลใจเก่ง ด้านความรักดีเยี่ยมคนรักรอตามใจ จะได้รับความร่วมแรงร่วมใจจากเพศตรงข้ามเป็นอย่างดี มีผู้ใหญ่ป้องกัน เหมาะกับหน้าที่การงานพูด การขาย ความงามทุกประเภท
การตักเตือนสำหรับในการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำทำนาย "
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์เด็ด

ที่มา : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์เด็ด,ความหมายเบอร์มงคล