ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับ เลือกคอนแทคเลนส์สีเทาเช่นไร ให้สวยเป๊ะเข้ากับสีผิว  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 12:25:47 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1268
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คอนแทคเลนส์สายตา ปัจจุบันนี้ผู้หญิงไม่ว่าจะวัยรุ่นหรือผู้ใหญ่วัยทำงานคนจำนวนไม่น้อยหันมาเลือกสวมคอนแทคเลนส์แฟชั่นเพื่อเสริมลักษณะท่าทางให้ดูดี แจ่มใส รวมทั้งงามตามเทรนด์กันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะคอนแทคเลนส์สีหรือที่เราเรียกกันชินปากว่า “บิ๊กอาย” นั้น ช่วยให้ดวงตากลมโตขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มความอ่อนหวาน สวย ไปจนถึงช่วยปรับลุคให้ดูน่ามอง โฉบเฉี่ยวได้ ตามการเลือกสีและก็ลายของคอนแทคเลนส์แฟชั่น
 

 
สนใจสินค้าคลิ๊ก คอนแทคเลนส์สีเทา https://www.prettydoll.me/prettydoll
 
แม้กระนั้นเนื่องจากว่าคอนแทคเลนส์สีเทาเหล่านี้มีลวดลายรวมทั้งสีสันให้เลือกมากเป็นร้อยๆสี แล้วอย่างงี้เราจะเลือกสีโทนให้เพื่อสวมแล้ว บิ๊กอายคู่นั้นเข้ากับสีผิวแล้วก็บริเวณใบหน้าของพวกเรามากที่สุด ใส่ออกมาแล้วมองงามเป็นธรรมชาติ ไม่ตบตา วันนี้พวกเราก็เลยมีเทคนิคการเลือกบิ๊กอายให้เหมาะกับสีผิวมาฝาก ยืนยันว่าใส่แล้วสวยเป๊ะ เรียบหรูดูดี ไม่มองเลียนแบบแน่ๆแรง

     1. ผิวโทนสีขาวอมชมพูหรือผิวโทนเย็น
สาวผิวเนียนนุ่มขาวอมชมพูหรือผู้ที่มีผิวโทนเย็น เหมาะกับคอนแทคเลนส์สีที่มีขอบสีน้ำตาลหรือน้ำตาลอ่อนมองอบอุ่น เมื่อสวมแล้วจะช่วยให้บริเวณใบหน้าของคุณมองสวยหวานแล้วก็มีเสน่ห์มากขึ้นเรื่อยๆ แถมยังไม่กส์กับการแต่งหน้าทาปากหลายๆแบบได้อีกด้วยจ้ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแต่งหน้าทาปากแบบ Everyday look จะก่อให้คุณสวยหวานสะดุดตาสุดๆส่วนคนใดกันแน่อยากปาร์ตี้ก็ลองแต่งโทนน้ำตาลอมทองคำ การันตีว่างามโฉบเฉี่ยวกว่าคนใดกันแน่นอน

     2. ผิวโทนสีเหลืองหรือโทนอุ่น
สาวที่มีผิวโทนนี้ อย่างเช่น ผิวขาวเหลือง ผิวสีน้ำผึ้ง และผิวแทน นับว่าเป็นสีผิวธรรมชาติส่วนมากของคนเอเชียรวมถึงคนประเทศไทยอย่างพวกเรา สีคอนแทคเลนส์แฟชั่นที่เหมาะสมกับผิวโทนนี้ก็คือบิ๊กอายขอบน้ำตาล เทา หรือเทาเข้มประกายทอง การเลือกสวมคอนแทคเลนส์สีสีเหล่านี้สามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตากลมโต มองสดใส ไม่หมองคล้ำหรือดูป่วย นอกเหนือจากนั้นยังช่วยเสริมท่าทางให้สะดุดตารวมทั้งดูล้ำยุคขึ้นอีกด้วย ส่วนการแต่งหน้าทาปากที่ถูกกันคือสีเอิร์ธโทนหรือโทนสีส้มอมชมพู แล้วก็โทนสีน้ำตาล รับประกันว่าสวยเป๊ะ เปล่งรัศมีออร่าผ่องใสผสมเย้ายวนสุดๆเลยจ้ะ

     3. ผิวโทนสีแก่
ผู้หญิงที่มีผิวโทนสีเข้มหรือสีช็อกโกแลต จะเหมาะกับคอนแทคเลนส์สีแฟชั่นขอบสีดำ น้ำตาลเข้ม รวมทั้งสีโทนอุ่นมากมายเป็นพิเศษ จะช่วยให้บริเวณใบหน้าของคุณสดใสแล้วก็ฉายแสงเยอะขึ้นเรื่อยๆ และยังทำให้ใบหน้ามองผ่องใสกว่าเดิม ไม่ดูหม่นหมองหรือดูคล้ำซีดเซียวกระทั่งเหมือนผู้ป่วย อย่าลืมเสริมสวยบางๆโดยเน้นย้ำสีปากที่แจ่มใสและแต่งดวงตากับแก้มด้วยโทนสีน้ำตาลธรรมชาติหรือสีน้ำตาลทองคำ จะช่วยให้ใบหน้าดูมีประกายมากเพิ่มขึ้น ขับเน้นย้ำดวงตาและสีหน้าท่าทางให้แจ่มใสขึ้นค่ะ

      4. ผิวโทนสีซีด
ผู้หญิงที่มีผิวขาวซีดเผือดอาจมีความคิดว่าเสริมสวยหรือใส่คอนแทคเลนส์สายตายังไงก็มองไม่เข้ากัน แต่ว่าจริงๆแล้วคุณสามารถใส่บิ๊กอายได้นะคะ ทดลองเลือกเป็นบิ๊กอายที่มีขอบสีเย็นๆดังเช่น สีม่วงอ่อน สีฟ้า หรือสีน้ำเงิน หรือถ้าต้องการความสุภาพแล้วก็สามารถสวมในชีวิตประจำวันได้ก็ทดลองเลือกสวมคอนแทคเลนส์สีเทาทุกเฉด รวมทั้งเสริมสวยบางๆด้วยสีโทนเย็น อย่าลืมปัดแก้มให้มองมีประกายอมชมพูดูสุขภาพแข็งแรง เพียงเท่านี้ก็ได้ลุคแบบอินเตอร์สุดๆไม่ซ๊ดเซียวราวกับคนป่วย แถมยังช่วยขับย้ำให้ท่านดูสดใสขึ้น หากแต่งดีๆจะได้ลุคฝรั่งแบบอินเทรนด์สุดๆอีกด้วย ดังนั้นผู้ใดกันแน่ที่มีผิวซีดอย่าพึ่งจะรู้สึกอกน้อยใจนะคะ ทดลองนำเทคนิคที่เรานำมาฝากไปลองใช้กันดู
 

 
     **รวมทั้งนี่ก็คือวิธีการเลือกคอนแทคเลนส์สีเทาแฟชั่นให้กับสีผิว ยิ่งกว่านั้นพวกเราขอแถมกลเม็ดให้อีกเล็กน้อย ก็คือการใส่บิ๊กอายในชีวิตประจำวันนั้นพวกเราสามารถปรับลุคได้มากมาย รวมถึงการปรับให้กับสีผมด้วยเหมือนกัน ถ้าคุณย้อมผม ก็อย่าลืมเลือกบิ๊กอายที่สีเข้มกว่าผมเล็กน้อย จะมีผลให้การสวมใส่คอนแทคเลนส์แฟชั่นดูสวย มีคลาส รวมทั้งเป็นธรรมชาติมากมายๆเลยล่ะค่ะ รู้อย่างนี้แล้ว อย่าลืมนำแนวทางที่เรานำมาฝากในวันนี้ไปทดลองใช้กันมองนะคะ
 
เจ้าของบทความ คอนแทคเลนส์สีเทา https://www.prettydoll.me/prettydoll
 

Tags : คอนแทคเลนส์สายตา,คอนแทคเลนส์สีเทา