ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 09:38:16 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3690
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษากรรมวิธีตั้งท้องได้อย่างเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสในการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามเทคนิคสิบข้อที่กระทำตามคุณสามารถศึกษาวิธีตั้งครรภ์และก็เพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกมากมาย

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงในการตั้งท้อง

สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อพยายามตั้งครรภ์คือให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง สาเหตุสำคัญที่ทำให้แฟนไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการติดเชื้อแล้วก็โรคติดต่อทางเพศสมาคมอาจมีผลต่อโอกาสสำหรับในการท้องของคุณเป็นอย่างมาก ควรจะไปพบหมอและก็ตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. มีเซ็กส์บ่อยๆเพื่อตั้งท้อง

ถ้าคุณกำลังมองหากรรมวิธีสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์การมีเพศสัมพันธ์เป็นประจำเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างเร็ว คุณควรจะบากบั่นร่วมเพศอย่างน้อย 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อจังหวะที่เยี่ยมที่สุด การมีเซ็กส์ทุกวี่วันไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดด้วยเหตุว่าสเปิร์มอยากเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีมีท้องที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณบากบั่นที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายทีที่คู่ครองเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มจังหวะในการตั้งครรภ์บางการเรียนรู้เชื่อว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มโอกาสในการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวน้ำเชื้อเข้าสู่มดลูกขณะที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีมากกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำเชื้อนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีครรภ์

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับการทราบแนวทางตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นเลิศในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดในการท้องเนื่องจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวสเปิร์มเคลื่อนไปทางไข่แล้วก็ยังช่วยทำให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าหากคุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้วิธีการคำนวณ

คู่แต่งงานหลายคู่บอกว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับแนวทางการในปฏิทินรวมทั้งสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันรวมทั้งไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร หญิงใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และรู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเซ็กส์เจริญขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวกรรมวิธีของปฏิทินผิดจำเป็นต้องมาก ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับเพื่อการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งในเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้กราฟการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการตั้งท้อง

กราฟการเจริญวัยเหมาะสำหรับการติดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ออกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปดูรอบแนวทางการทำงานของคุณแล้วก็มองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกไหม ถ้าเกิดเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะมีครรภ์หรือถ้าเกิดคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มมากขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดการณ์เมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีครรภ์ได้มาก กระบวนการทำแผนภูมิหรือกรรมวิธีการอื่นๆสำหรับการทายการตกไข่ทำให้เพศหญิงเกิดความสับสน ชุดการทำนายการตกไข่ทำงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายและโดยปกติมีความถูกต้องชัดเจนสำหรับการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพิจารณาถ้าเกิดคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นจะต้องคาดคะเนอะไรก็แล้วแต่สำหรับคู่ควง พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อในขณะที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการท้องคือ

มีเซ็กส์ก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะในการตั้งท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในช่วงเวลาที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีเพศสัมพันธ์เมื่อมานะตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ทุกเดือนเพราะไข่จะรอดตายได้ราว 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุฉะนี้การร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับในการตั้งท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้บางทีอาจดูเหมือนสามัญสำนึก แม้กระนั้นสตรีเป็นจำนวนมากบากบั่นที่จะมีท้องในขณะสูบบุหรี่ดื่มหรือใช้ยาเสพติด การสูบบุหรี่สารเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนี้ยังมีผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งสำคัญคือจำเป็นต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สารเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนตั้งท้องและไม่จำเป็นต้องคอยจนกว่าคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งท้อง

10. ไม่เคยยอมแพ้พยายามที่จะตั้งครรภ์

คู่ชีวิตส่วนใหญ่มีท้องข้างในหนึ่งปีที่พยายาม อยากท้องทำไง ถ้าเกิดคุณยังมิได้มีท้องภายในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง