ผู้เขียน หัวข้อ: Belkin แบรนด์ชั้นหนึ่งผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ชนิดปลั๊กไฟ รวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือชาร  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 01, 2018, 01:31:07 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 948
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Belkin แบรนด์ชั้นหนึ่งผู้ผลิตสินค้าประเภทปลั๊กไฟ รวมทั้งอุปกรณ์ชาร์จ
เมื่อกล่าวถึงแบรนด์ผู้ผลิตและก็จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชนิดสายไฟ วัสดุอุปกรณ์ชาร์จ แบรนด์หนึ่งที่คุณคงจะรำลึกถึงอยู่บ่อยๆก็คือ Belkin โดยเฉพาะรางปลั๊กไฟ ปลั๊กสามตา ถือเป็นสินค้าที่ขึ้นชื่อลือชาที่สุดของแบรนด์นี้อย่างยิ่งจริงๆ
.

.
ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ เป็นแบรนด์ที่ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าชนิดอุปกรณ์ไฟฟ้ามาแล้วเป็นเวลานาน ในขั้นแรกๆผลิตภัณฑ์ที่บริษัทผลิตออกมาโดยมากจะเป็นรางปลั๊กไฟฟ้าสามตา ที่ใช้สำหรับต่อพ่วงอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆแต่ว่าเมื่อสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต รวมทั้งเครื่องมือไฮเทคต่างๆเริ่มเข้ามามีหน้าที่กับชีวิตของคนเรามากขึ้นเรื่อยๆในยุคนี้ ทำให้ Belkin ได้เพิ่มการผลิตอุปกรณ์ประเภทเครื่องชาร์จ อย่าง home charger รวมทั้ง wireless charger ที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วย จนถึงขณะนี้ Belkin เปลี่ยนเป็นแบรนด์ผู้นำทางด้านอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ดีที่สุดแบรนด์หนึ่งเลย บางครั้งก็อาจจะมิได้โด่งดังมากมายอย่างกับบางแบรนด์ แม้กระนั้นก็เป็นแบรนด์ที่ผู้ใช้ชอบนึกถึงเมื่ออยากได้รางปลั๊กไฟดีๆหรือวัสดุอุปกรณ์ชาร์จดีๆสักตัวมาไว้ใช้งานที่บ้าน
สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อลือนามที่สุดของ Belkin นับจากสมัยก่อนจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ ก็น่าจะหนีไม่พ้นรางปลั๊กสามตาเป็นขั้นแรก เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ประเภทนี้ จริงๆแล้วเป็นของที่ผู้ใช้ทุกคนควรจะให้ความใส่ใจเป็นลำดับหนึ่งเลย เพราะหากจับจ่ายซื้อของที่มิได้คุณภาพมาใช้งาน ย่อมเป็นอันตรายได้หลายประการ ไม่ว่าจะเป็นไฟช็อต ดูด รางปลั๊กละลาย หรือถ้ารุนแรงกว่านั้นอาจจะระเบิด เป็นโทษกับผู้ใช้ได้เลยทีเดียว ซึ่ง Belkin ได้เห็นถึงความสำคัญของเครื่องไม้เครื่องมือจำพวกนี้ จึงได้ปรับปรุงคุณภาพมาโดยตลอด ตอนแรกในรางปลั๊กไฟรุ่นแรกๆที่ยังคงใช้ฟิวส์เส้นลวดราวกับรางปลั๊กทั่วๆไป ก็เปลี่ยนมาใช้เป็นระบบสวิตซ์ตัดไฟ ที่เมื่อเกิดความไม่ปกติขึ้นในรงปลั๊กไฟ สวิตซ์จะดีดตัวเพื่อตัดไฟในเวลาไม่กี่วินาที ช่วยคุ้มครองป้องกันรางปลั๊กละลาย หรือไฟช็อตได้แบบทันเวลา จากการทดสอบพบว่า สวิตซ์ตัดไฟของรางปลั๊ก Belkin สามารถตัดไฟได้เร็วกว่าฟิวส์เส้นลวดทั่วๆไปถึง 3 เท่า เชื่อมั่นได้เลยว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยระหว่างใช้งานรางปลั๊กไฟฟ้าอย่างไม่ต้องสงสัย นอกนั้น สายไฟที่ใช้กับรางปลั๊ก Belkin ยังเป็นสายไฟเส้นใหญ่ ที่สามารถรับไฟฟ้าได้มาก ต่อให้คุณใช้ต่อกับเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่รับกระแสมากมายๆอย่างเตารีด กระติกสำหรับใส่น้ำร้อน รางปลั๊ก Belkin ก็จะยังทนต่อกระแสได้ ลืมปัญหาเรื่องสายไฟร้อนจัดกระทั่งละลายราวกับในเวลาที่ใช้รางปลั๊กไฟรุ่นต่ำๆที่ใช้สายไฟเส้นเล็กๆไปได้เลย
.

.
นอกจากความปลอดภัย รางปลั๊กไฟ belkin ยังเป็นวัสดุอุปกรณ์ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกอีกด้วย คุณคงจะเคยเจอกับรางปลั๊กไฟฟ้าที่ปลอดภัยสูง แต่ใช้งานยาก มีแผ่น shutter ป้องกันสิ่งปลอมปนลงรูปลั๊กไฟที่แข็งๆยามจะเสียบก็จำเป็นต้องออกแรงกดแบบทั้งตัวใช่ไหม ถ้าคุณใช้รางปลั๊กไฟ Belkin คุณจะจบปัญหาเหล่านั้นไปโดยทันที เนื่องจากว่าปลั๊ก Belkin สามารถทิ่มได้ง่าย แทบไม่ต้องออกแรงอะไรเลย ในขณะเดียวกันก็แทงแน่น รับขาปลั๊กไฟได้สนิท คุ้มครองปลั๊กไฟฟ้าหลุด หลวม ระหว่างใช้งานได้ดี ไม่เพียงเท่านั้น รางปลั๊กไฟ Belkin ยังมากับชุดปลั๊กแบบ universal ที่คุณสามารถนำเต้าเสียบจากประเทศใดมาทิ่มก็ได้ ในกรณีที่คุณหอบหิ้วอุปกรณ์ไฟฟ้ามาจากต่างประเทศ จะสะดวกมากถ้าเกิดคุณนำมาใช้กับรางปลั๊กไฟ Belkin เสียบได้หมด ไม่มีติดขัด แต่ ก่อนใช้งานคุณควรตรวจเช็คก่อนว่าอุปกรณ์ไฟฟ้าของคุณใช้กับไฟฟ้ากี่โวลต์ กี่เฮิร์ตซ์ เพราะว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าจากบางประเทศสามารถใช้กับไฟฟ้าได้เพียงแค่ 110 V ตอนที่ประเทศไทยพวกเราใช้กระแสไฟ 220 V ถ้ารีบประยุกต์ใช้แบบไม่ได้ตรวจให้ดีก่อน อาจจะทำให้อุปกรณ์ไฟฟ้าได้รับความทรุดโทรม แล้วก็ทำให้ปลั๊กไฟ Belkin พังทลายได้
.
ผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อของ Belkin มิได้มีแค่เพียงรางปลั๊กไฟเท่านั้น เพราะยังมีวัสดุอุปกรณ์ชาร์จอีก ซึ่งอุปกรณ์ชาร์จที่ Belkin ผลิตออกมา มีอยู่ทั้งผอง 3 ประเภทร่วมกัน ได้แก่ Home charger, wireless charger และก็ usb charger เริ่มจาก home charger หรือวัสดุอุปกรณ์ชาร์จในบ้าน ได้รับการพูดถึงกันทั่วๆไปว่าสามารถชาร์จกระแสไฟเข้าสู่วัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ดังที่คุณต้องการได้อย่างเร็ว เพียง 30 นาที คุณก็จะได้โทรศัพท์มือถือ หรือวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ไฟเต็มมาไว้ใช้งานแล้ว ไม่ต้องรอเวลาเป็นชั่วโมงๆเสมือนอย่างการชาร์จด้วยวัสดุอุปกรณ์อื่นๆอีกต่อไป
ต่อมาคือ wireless charger เครื่องไม้เครื่องมือชิ้นนี้ถือเป็นเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตของคุณได้มากมายก่ายกอง คุณไม่ต้องวิตกกังวลเรื่องสายไฟที่พันกันยุ่งพะรุงพะรัง ชาร์จคราวก็ไม่สามารถย้ายไปไหนได้อีกต่อไป แค่คุณมี wireless charger ไว้ใช้งาน คุณก็จะสามารถชาร์จไปด้วย ถือโทรศัพท์หรือเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ไปเล่นที่พื้นที่อื่นๆได้อีกด้วย แต่มีเงื่อนไขเพียงว่า คุณต้องไม่ออกมาจากระยะของวัสดุอุปกรณ์ wireless charger มากจนเกินไป เพราะเหตุว่าจะมีผลให้โทรศัพท์ได้รับคลื่นไฟฟ้าลดลง การชาร์จก็จะทำเป็นช้าลงด้วย
ส่วน usb charger เครื่องไม้เครื่องมือชิ้นนี้มองดูผิวเผินก็ราวการชาร์จด้วยการนำสาย usb ต่อกับมือถือเหมือนทั่วๆไป แต่ว่าคุณลักษณะเด่นของ usb charger จาก belkin เป็นใช้เวลาการชาร์จน้อยกว่า อย่างถ้าเป็น USB charger จากแบรนด์อื่น เวลาการชาร์จบางครั้งก็อาจจะอยู่ที่ 10 นามร ต่อ 1% แต่ว่าสำหรับ usb charger จาก Belkin จะใช้เวลาเพียงแค่ 3 นาที ต่อ 1% เท่านั้น เรียกได้ว่าชาร์จเร็วทันใจ นำไปเล่นต่อได้ไวจริงๆ
ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่ง ที่กำลังมองหาเครื่องมือชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์ดีๆสักชิ้นหนึ่ง อย่าลืมแวะมาเลือกดูสินค้าของ Belkin ยืนยันว่าคุณจะไม่มีทางผิดหวัง ได้สินค้าที่ตรงตามสิ่งที่จำเป็นแน่ๆ
.
belkin https://www.koan.co.th/belkin

Tags : สายชาร์จ belkin