ผู้เขียน หัวข้อ: การศึกษาแนวความคิดเกี่ยวกับการผลิตรายได้แบบ Passive Income จากการทำตลาด  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 14, 2018, 06:31:58 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3751
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ข้อความหรือหลายร้อยพันความเห็น จากแวดวงอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ที่จะสามารถทำให้ทำงานเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ต หรืออินเตอร์เน็ตมาร์เก็ตติ้งต่างๆสามารถแบ่งปันความคิดของพวกเขา ต่างๆพวกนั้นได้เป็นอย่างดี รวมทั้งยังสมควรที่จะแบ่งปันวิชาความรู้ ของพวกเขา ให้กับคนอื่นๆเพื่อให้เกิดผลดีเสริมเติม ไปอีกด้วย เหมือนกัน
เป็นที่เข้าใจกันอยู่ว่าข้อมูลในอินเตอร์เน็ตนั้น มีสาระเป็นอย่างมาก ถ้าเกิดเรารู้จักหารวมทั้งรู้จักเลือกคัดกรอง ให้เป็นประโยชน์อย่างมากมาย เพราะว่าเป็นแหล่งข้อมูล ที่มีคุณภาพสูง มีคุณภาพที่ดียอด แล้วก็ยังสามารถให้ผลดี ได้อย่างมากอีกด้วย ถ้าหากว่ารู้จักคัดสรร ข้อมูลที่ได้แล้วก็นำมาใช้ผลดีอย่างเป็นจริงเป็นจังและก็ตาม
ถ้าหากคุณเป็นมือใหม่ ควรจะเป็นที่จะต้องรู้และเรียนข้อมูลให้เยอะที่สุด เท่าที่จะทำเป็น โดยการอ่านจากอินเตอร์เน็ต ต่างๆรวมทั้งอ่านอย่างตรองเพื่อได้มีความรู้ความสามารถ รวมทั้งรู้จักคัดสรร รวมทั้งมีวิจารณญาณสำหรับในการเลือกข้อมูล ที่จะรับเข้ามาเพื่อไม่ให้เป็นเหยื่อ ของการฉ้อโกงได้สิ่งเดียวกัน
แหล่งวิชาความรู้ ที่จะทำให้คุณได้ทราบในเรื่องเกี่ยวกับการสร้างรายได้ จากอินเตอร์เน็ตและก็แนะแนวทางทำเงินแบบ Passive Income หรืออาจสร้างรายได้ แบบ พาสซีพ อินคัม ดำเนินงานระยะยาวโดยที่ไม่ต้องลงทุนลงแรง ตลอดเวลานั้น สิ่งแรกเลย น่าจะเป็นพวกหัวข้อต่างๆที่เกี่ยวกับด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน ที่เกี่ยวกับเรื่องหุ้น หรือการลงทุน แนวปันผลระยะยาว สิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ก็ถือเป็นการลงทุน ที่เป็น Passive Income เช่นกัน เพราะการลงทุน ซื้อหุ้นในบริษัทที่ดีนั้น แน่ๆว่า จะก่อให้พวกเราได้ ปันผลจากหุ้นของบริษัทนั้นๆในระดับที่น่าพึงพอใจ ระดับหนึ่งโดยเฉลี่ยบางครั้งก็อาจจะอยู่ที่ประมาณ 8 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งขึ้นกับสภาวะเศรษฐกิจ รวมทั้งการคัดกรองบริษัทที่ดีด้วย เช่นเดียวกัน ซึ่งจำนวนขนาดนี้ สำหรับการที่เราไม่ต้องดำเนินงาน หรือเกี่ยวโยงอะไรเลย กับธุรกิจนั้น เราเพียงแค่นำเงินไปลงทุน ก็นับว่าคุ้มค่า ในระยะยาวด้วยเหมือนกัน แต่ข้อบกพร่องนั่นก็คือ การปันผลที่อาจจะดูไม่กระตุ้น หรือปรับแผนได้มาก อย่างที่คนจำนวนไม่น้อยต้องการด้วยเหตุว่า จำเป็นต้องใช้จำนวนเงินมากๆถึงจะมีผลให้เป็นผลตอบแทน ที่สูงพอสมควร อาจจะไม่ทำให้ตรงใจหลายๆท่าน ที่อยากได้ได้รับผลตอบแทนที่สูง มากกว่านี้ ดังนั้นแล้ว ก็เป็นอีกทางเลือก ที่จะทำให้ท่านได้รับรู้ว่า มีต้นแบบการลงทุน ธุรกิจแบบนี้อย่างเดียวกัน
วิธีการทำห้องพักให้เช่า หรือการลงทุนให้เช่าบ้านพัก เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งสามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้อย่างยอดเยี่ยม เหมือนกัน แม้กระนั้นช่วงเวลาเดียวกัน ก็มีภาวการณ์ความเสี่ยงตามมา ในหลายด้านด้วยเหมือนกัน ด้วยสิ่งแรก สำหรับในการลงทุนด้านนี้แน่นอนแล้วคุณควรจะมีเงินลงทุน ที่สูงพอสมควร เพื่อได้ซื้ออาคาร หรือตึกการค้าขายมาเพื่อให้คนอื่นเช่า เพื่อสร้างรายได้ Passive Income ในระยะยาว อย่างที่สองเป็น การให้เช่า จะต้องเลือกผู้เช่า ที่มีคุณภาพและไม่สร้างปัญหา ให้เกิดกับคุณในคราวหลัง ตามที่ได้เห็นตามข่าวทั่วๆไป ในหลายๆกรณี โดยเฉพาะพวกบ้านเช่าหรือห้องเช่าที่ราคาแพงค่อนข้างถูก ก็จะมีปัญหาตามมาค่อนข้างจะมากมายด้วยเช่นกัน มีแต่ว่าหลายๆคนรู้สึกว่า การให้เช่าห้องถูกๆนั้น จะก่อให้มีคนเช่าได้ไวๆแล้วก็ทำให้ได้รับเงินได้ง่ายดายกว่า การปลดปล่อยเช่าห้องเช่าราคาแพง ก็เป็นได้อยู่ แต่อีกส่วนนึงอย่างที่พวกเราจะต้องรับการเสี่ยงนั้น ก็คือ เรื่องของประสิทธิภาพของผู้เช่า ยิ่งถ้าคุณปล่อยเช่า ราคาห้องเช่าถูกเท่าใด คุณก็จะพบกับภาวะปัญหาของผู้ให้เช่า คนที่มาเช่ามีปัญหาเพิ่มมากขึ้นแค่นั้น ไม่ว่าจะเกิดเรื่องเสียงดัง ที่ก่อกวนเพื่อนบ้านการทะเลาะกันเองข้างในห้องของผู้เช่า อะไรต่างๆเหล่านี้ล้วนนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความรู้สึกหนักใจ หรือความตึงเครียดกลับมาหาเจ้าของ อาคารผู้เจ็บป่วยเช้าได้อย่างแน่แท้ด้วย เวลาเดียวกันคนที่ปลดปล่อยเช่า ราคาที่สูงก็จะมีปัญหาน้อยลงไป เนื่องมาจากผู้ที่มาเช่า มีกำลังทรัพย์สินสำหรับเพื่อการเช่าและก็ทำให้มีวุฒิภาวะ ต่างๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามไปด้วย แม้กระนั้นสิ่งที่จะต้องแลกมาก็คือเรื่องของ การหาผู้เช่าได้ยากเยอะขึ้นเรื่อยๆ กว่าห้องราคาไม่แพงอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ทั้งสิ้นทั้งหมดทั้งสิ้น ก็มิได้เป็นการรับประกันว่า การให้เช่าราคาแพงแล้ว จะทำให้ไม่เจอผู้เช่าที่ไม่ดีก็แค่เป็นการจัดการพื้นฐาน แล้วก็ลดความเสี่ยงต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นการ หาเงินแบบPassive Income ต้นแบบไหน ก็ต้องล้วนมีปัญหา เสมือนวิธีการทำธุรกิจ แบบอื่นเหมือนกัน จะมากจะน้อยขึ้นกับการเลือกทำธุรกิจต่างๆรวมทั้งมีทัศนคติสำหรับการต่อกร กับธุรกิจต่างๆนั้นได้เป็นอย่างดี ขนาดไหนเท่านั้นเอง
การปลดปล่อยเงินกู้ยืม อันที่จริงแล้วก็เป็นธุรกิจ Passive Income ลักษณะหนึ่ง คือการให้เงินทำงาน แม้กระนั้นถ้าเป็นการปลดปล่อยกู้สูงเกินกว่าดอกที่กฎหมายกำหนด ก็เกิดเรื่องที่ไม่เหมาะสม เพราะว่าเป็นการทำผิดกฎหมาย ก็แค่รูปแบบ ของการทำธุรกิจนั้น จะพูดได้ว่าเป็นลักษณะ รายได้แบบ Passive Income เหมือนกัน ด้วยเหตุนี้แล้ว หากว่าทำแบบผิดกฎหมายก็ไม่สมควรทำ เนื่องมาจากกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจ และไม่มีผลดีกับตัวเราเอง ในระยะยาวอย่างเดียวกัน

ที่มา : http://www.easydollarincome.com/รายได้แบบ-passive-income/

Tags : รายได้แบบ passive income,ธุรกิจ passive income,passive income มาจากไหน