ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมเครื่องสแกนลายนิ้วถึงสแกนติดยาก  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 24, 2018, 12:53:15 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 13
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพราะอะไรเครื่องสแกนนิ้วมือถึงสแกนติดยาก
 
อาการเหล่านี้บางทีอาจจะพบเจอกันบ่อยกับเครื่องสเเกนลายพิมพ์นิ้วมือ ในหลายๆรุ่น หลายๆแบรนด์
 
ทางบริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ซิสเต็ม จำกัด ก็มีแนวทางเล็กๆน้อยๆมาฝาก เผื่อจะเป็นประโยชน์กับหลายๆท่าน
 
1. ตอนเก็บลายพิมพ์นิ้วมือกับ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ในตอนแรก ให้เลือกนิ้วมือที่ สามารถบันทึกลายนิ้วมือได้ง่ายที่สุด เวลามาสแกนจะได้สแกนติดได้ง่าย และสแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ยังสามารถบันทึกลายนิ้วมือสำรองไว้ได้ด้วย สามารถบันทึกสำรองไว้ได้หลายๆนิ้ว เผื่อวันใดนิ้วประจำ มีแผลปิดผ้าสำหรับพันแผลไว้ ก็ใช้นิ้วอื่น หรือ มือข้างอื่น แทนได้เลย
2. ใช้โลชั่นทาที่มือ หรือผ้าที่เอาไว้สำหรับเช็ดมือ แขวนไว้ให้บุคลากรเช็ดมือก่อน สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ครับ (ในกรณี บุคคลที่สแกนลายพิมพ์นิ้วมือติดอยาก) บางโอกาสนิ้วของผู้คนบางทีก็อาจจะแห้งเกินไปที่สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือจะอ่านได้
3. บางครั้งพวกเราสังเกตเห็นได้ว่า เพราะอะไรสแกนเนอร์ลายนิ้วมือถึงสแกนติดง่าย บางคราวก็ติดต้องการ นี้บางครั้งอาจจะเป็นอีกหนึ่งเหตุผล สำหรับเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ให้สังเกตดูว่าจุดที่เราสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ มีแสงมากจนเกินไปไหมในครั้งคราว (หรือตอนที่พวกเราสแกนนิ้ว)ถ้าหากมีแสงสว่างในตอนนั้นมากแสงบางครั้งอาจจะส่องไปที่จุด ที่จะสแกนลายนิ้วมือมากเกินความจำเป็น ก็จะไม่สามารถสแกนลายพิมพ์นิ้วมือได้หรือติดต้องการ แนวทางแก้ให้เอามืออีกข้างบังแสงไว้ไม่ให้ส่องเข้าไปตรงจุดที่เราวางนิ้ว
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์หน้า,สแกนเนอร์ใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th และ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนใบหน้า

Tags : สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก