ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการมีท้องได้อย่างง่ายๆ - รับคืนตั้งท้อง  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 11, 2018, 06:57:31 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2866
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กรรมวิธีการมีครรภ์ได้ง่ายๆ - รับคืนท้อง

สำหรับเพศหญิงบางบุคคลการมีท้องบางทีอาจหมายคือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับผู้หญิงผู้อื่นที่ไม่ทราบว่าจะมีท้องได้ยังไงการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานช่วงเวลากลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และก็ชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับการระบุปัญหาของพวกเขา

ถ้าคุณได้รับการตั้งครรภ์ตรงเวลาหลายเดือนแล้วและก็ยังรวมทั้งในช่วงหลายปีล่วงมาแล้วการยอมรับฟังข้อเสนอที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีท้องได้ นี่คือเคล็ดลับบางอย่างที่บางทีอาจช่วยสำหรับการตั้งครรภ์ได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

สตรีที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ 1 ของขณะเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับเพศหญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความช่วยเหลือเกื้อกูลจากชุดการตกไข่จะมีคุณประโยชน์

กระบวนการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะเป็นประโยชน์ในการระบุวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะต่ำลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ตามอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสภาพการณ์แวดล้อมและสุขภาพที่ต่างกันเพราะฉะนั้นจึงขอแนะนำว่าคุณอย่าพึ่งเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

ระหว่างที่คุณรู้สึกว่ามีฮอร์โมนดึงให้มั่นใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นและในอีก 2 วัน เป็นเนื่องจากว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยให้ตัวน้ำอสุจิที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องมาจากตัวน้ำอสุจิสามารถอยู่รอดข้างในโพรงมดลูกได้ภายใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีเยอะแยะในการทักทายไข่ขณะตกไข่ มีเซ็กส์ในช่วงเวลาที่เหมาะสามารถช่วยสำหรับเพื่อการมีท้องได้อย่างง่ายๆ

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรจะมีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเพียงแค่นั้น เพราะฉะนั้นเมื่อคุณตกไข่ในช่วงเวลาเช้า แต่ว่ารอจนกระทั่งตอนเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจในขณะตัวน้ำเชื้อบากบั่นที่จะถือกำเนิด นอกนั้นมูกปากมดลูกมีความดกและไม่สามารถใช้ได้ทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวอสุจิไม่สามารถผ่านได้

สุขสบาย

นี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องจดจำไว้สำหรับคู่ครองที่เพียรพยายามจะตั้งครรภ์: ทำให้ความสนุกสนานทางเพศ ทั้งคู่คนรู้สึกว่าการร่วมเพศเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จะต้องทำในรายการที่จำต้องทำ การดูแลรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นวิธีที่ดีในการตั้งครรภ์ได้อย่างสะดวกสบาย

ตอนนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แต่ตรงกันข้ามกับการทายของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถตั้งครรภ์สองครั้งรวมทั้งธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่สวยงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังนับเป็นเวลาหลายปีที่ความมานะบากบั่น"

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก อยากท้อง