ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการอะไร ที่จะพูดได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หละหลวมไหมสมบูรณ์แบบ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 11, 2018, 05:17:34 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2836
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกว่า คุณอยู่ที่นี่เพราะเหตุว่าคุณวิตกกังวลว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดเปลี่ยนไปจากปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครซักคนที่มีคู่รักก่อนจะปล่อยให้ คุณพ้นจากความลำบาก ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนตัวอย่างเช่นช่อ งคลอ ดไม่ดีเหมือนปกติ ความผิดแปลกเป็นคำจุดมุ่งหมายถึง สิ่งที่ไม่ถือได้ว่า "ธรรมดา" ให้ดูแนวทางที่ฉันหลบหลีกคำว่า "ปกติ" แล้วก็ใช้ตามปกติ สิ่งเป้าหมายถึงนี่เป็นช่ องค ลอดบางทีอาจ มีลักษณะต่างกันออกไป (ไม่ผิดปกติ) นั่นคือทั้งผอง ด้วยเหตุนั้นคุณมิได้มีช่ องคลอ ดที่ไม่ปกติ แม้กระนั้นบางครั้งอาจจะต่างกันออกไป
สิ่งที่คุณควรเป็นห่วงเป็น การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อสุขภาพ คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ มองไปที่สตรี ที่มีบริเวณใบหน้ารูปร่างที่แตกต่างกัน ขนาดร่างกายรวมทั้งสีผม ซึ่งของกลุ่มนี้ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา "ไม่มี" เพราะเหตุว่านี่คือสิ่งที่ เราทุกคนเกิดมาพร้อมทั้งความแตกต่าง แต่ ถ้าหากคุณมิได้รับผลกระทบ จากข้อพิสูจน์ และก็ยังคงตื่นตระหนกอยู่แล้วให้เราอธิบาย โดยใช้คำที่ปกติแล้วก็ไม่ดีเหมือนปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหละหลวม ของคุณไม่เหมือนกันไป จากเพศหญิงคนทั่วๆไปมากมาย ไม่เหมือนกันเกิดขึ้น เฉพาะในเรื่องที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพที่ดีสุขลักษณะไม่ดี ก่อเรื่องในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งหมด จะมีส่วนอย่างยิ่งต่อการดูแลและรักษา หรือแก้ปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในภาวะดี อาบน้ำเป็นเรื่องจำเป็นที่จะจัดการกับปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อแล้วก็น้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ อาจทำให้เกิดการติดเชื้ อในช่ องคลอ ดรวมทั้งกลิ่นไ ม่ปรารถนา ผู้หญิงบางคน หาข้อแนะนำนี้ค่อนข้างยาก ทำให้เข้าใจผิดว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุด เนื่องจากการอาบน้ำมากเกินไป ไม่ดีรวมทั้งลดน้อยลงก็ไม่ดีด้วยด้วยเหมือนกัน เพียงแค่คุณรู้เมื่อจำเป็นต้องใช้น้ำรวมทั้งสบู่ ไม่จำเป็นต้องมีความรุนแรง เนื่องจากช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ทำความสะอาดตนเองและยังไม่มีกลิ่น ถ้าเกิดช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันมีต้นเหตุจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง หญิงผู้คนจำนวนมากคิดว่า พวกเขากำลังประพฤติตามดวงใจตัวเอง โดยการใส่สวมใส่สบายก็ดี ในระหว่างที่การล้างชำระล้างแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงนิดหน่อย จะมีผลให้แบคทีเรียอาจจะก่อให้เกิดการอักเสบมากยิ่งขึ้น
หากคุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรที่จะใช้ถุงย างอน ามัยเนื่องจากว่าจะช่วยทำให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับการคุ้มครองป้องกัน การตั้งครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์ หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ ถ้าเกิดคุณมีลักษณะอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปถ้าหากข้อเสนอแนะนี้ คุณรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจแล้ว เลี่ยงสิ่งของแข็งหยาบคายหรืออื่นๆสตรีสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดในเวลาที่มีป ระจำเดือน
มีการโต้แย้งกันมากมายว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หละหลวม หย่อ นคล้อย" เป็นอย่างไร? และการขัดแย้งคือเรื่องธรรดาในกลุ่มเพศหญิงด้วยกัน ในความเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีเลิศผู้หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันอย่างยิ่ง อาทิเช่นรูปพรรณสัณฐาน และสัดส่วน ด้วยเหตุนั้นช่อ งคล อดก็เลยส่งผลต่อความหมาย ถ้าหากคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ เว้นระยะ ห่างออกไป และก็กว้างเกินความจำเป็น แต่ว่าก็ไม่ได้แสดงว่า ปากทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ตามความจริงน้องสาวของสตรี ที่ตัวใหญ่อาจมือ ะชับเยอะขึ้นกว่าสตรีที่ผอมแห้งแรงน้อยก็ได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : การกร ะชับช่ องค ลอด

เครดิตบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ,วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ