ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือและสแกนเนอร์ใบหน้า  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 09, 2018, 04:46:19 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 13
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือและก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
 
เครื่องสแกนลายนิ้วมือแล้วก็ สแกนเนอร์ใบหน้า แบ่งได้เป็น 3 จำพวกเป็น
(1) สำหรับบันทึกเวลาการทำงาน
(2) สำหรับควบคุมประตู
 
ถ้าพวกเราอยากได้สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้ามาใช้งานจะดูจากอะไร จะเลือกจากที่ไหน ข้อที่ควรสังเกตุมีอะไรบ้าง พวกเราถึงจะเลือกสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือและ เครื่องสแกนใบหน้า ที่เหมาะสมกับความต้องการของพวกเรา
 
สำหรับในการเลือก เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ และเครื่องสแกนใบหน้าให้เริ่มที่สิ่งที่จำเป็นของพวกเราก่อนเป็นเราอยากได้อะไรจากเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือรวมทั้งสแกนเนอร์ใบหน้าบ้าง อาทิเช่น
(1) มีการทำงานแบบกะ
(2) มีโอหน
(3) อยากมองขาดลามาสาย
(4) สามารถระบุการลาได้
(5) เชื่อมต่อกับโปรแกรมค่าจ้างรายเดือน หรือจะขอแบบง่ายๆดูข้อมูลผ่าน excel
โดยสิ่งที่มีความต้องการเหล่านี้จะเป็นเสมือนกฎเกณฑ์ให้เราเลือกรุ่นที่เหมาะสม เพราะเหตุว่าสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่เราเลือกต้องตอบสนองความต้องการของพวกเราได้
 
เรื่องต่อมาที่เราจำเป็นต้องไตร่ตรองเป็น ปริมาณบุคลากรมีมากแค่ไหน ดังเช่น 10 คน 50 คน 100 คน หรือ 500 คน เป็นต้น ด้วยเหตุว่าปริมาณคนจะบ่งบอกถึงการใช้งานที่หนักหรือค่อย โดยเหตุนี้เราจำเป็นที่จะต้องเลือกสแกนเนอร์ลายนิ้วมือหรือ เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า รุ่นที่เหมาะสมกับการใช้แรงงาน
 
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th และ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

Tags : นาฬิกายาม,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก