ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เคล็ดลับแมตช์เสื้อแจ็คเก็ตหนังตามสไตล์ Biker  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 04, 2018, 02:35:49 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3451
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Bikerไม่ได้เป็นแค่เพียงอุปกรณ์ที่ช่วยเซฟตัวเราให้ไม่เป็นอันตรายยามขับขี่จักรยานยนต์เพียงอย่างเดียว ถึงกระนั้นคุณยังสามารถเก็บเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แนวนี้มา ดีไซน์ชุดกับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายแมตช์เป็นแฟชั่นเดินบนท้องถนนได้ดูดีแท้จริง ถ้าว่าคุณมิได้ขับขี่มอเตอร์ไซค์เลย แต่ต้องการมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังสไตล์มาสวมใส่บ้างบางคราว ถึงกระนั้นก็เกรงว่าจะไม่คุ้มกับเงินที่จ่ายไป เราขอบอกท่านให้ทราบ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ทรงคลาสสิคสักหนึ่งตัว เป็นแฟชั่นที่อมตะ ท่าน อาจหยิบออกมาสวมใส่ได้สม่ำเสมอ ทั้งนี้เพราะมันไม่มีวันเอาท์อย่างแน่แท้ เพราะฉะนั้นซื้อเก็บไว้สวมใส่สักตัวเถอะคะ แต่ครั้นจะสวมใส่พื้นๆอาจจะขาดสีสันเกินควร ฉันขอชี้แนะเทคนิคเล็กๆ ที่ช่วยเพิ่มความเก๋ลงไปอีกนิดหน่อย

 • เพิ่มสีอื่นเข้าไปบ้างก็ได้
  หากท่านตัดสินใจเลือกใส่เครื่องแต่งตัวแนวดาร์กมากเกินไปเช่น เลือกใส่เสื้อยืดกับยีนส์เดนิมสีดาร์ก สวมทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์สีดำอีกชั้น อาจเป็นเหตุให้การแต่งตัวของเพื่อนๆดูเป็นสาวพังค์เกินควร หากว่าท่านไม่อยากให้เป็นแนวนั้น เลือกเสริมสีสว่างเข้าไป เพื่อตัดกับสีของกางเกงส่วนล่าง คัดเลือกสวมเชิ้ตสีขาว และสีพาสเทล เช่น เสื้อยืดสีชมพู สีฟ้านุ่มๆ หรืออาจจะเลือกเป็นสีครีมโดยลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตBikerหนัง หรือคุณอาจเลือกเสื้อสีส้ม เชิ้ตเหลืองอ่อนก็คือแนวทางที่สามารถสร้างความ “ป๊อป” ให้แก่ชุดได้อย่างมาก และยิ่งถ้าใส่สร้อยคอขนาดใหญ่ๆ มีดีเทลสะดุดตา รับรองได้ว่าเด่น สวยเก๋อย่างมากเชียว
 • มุ่งเน้นแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker จะดูเท่อย่างมากเมื่อแมตช์กับความเรียบง่าย หรือเชิ้ตธรรมดา กับกางเกงเดนิม และรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรือสามารถลองพิเคราะห์เสื้อยืดสีขาวใส่กางเกงยีนส์ขายาว เซอร์ๆ สีเดนิม หรือสวมใส่กางเกงยีนส์ขาดๆรุ่ยๆ ก็ช่วยบวกคอนทราสได้อย่างมากเหมือนกัน
 • เน้นสีที่ต่างบ้าง
  ใครว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ จะเหมาะกับโทนสีดำเพียงเท่านั้น? เพิ่มเติมความเบิกบานโดยการเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างออกไป เป็นต้นว่า แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลอิฐ สี navy blue หรืออาจจะแมตช์แจ็คเก็ตหนังสีขาวก็ไม่เลว แต่หากชอบแปลกฉีกแนว เลือกเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็โก้เก๋ไม่ใช่น้อย เสริมผ้าคลุมไหล่ ใส่ซ้อนท้ายออกเที่ยวชานเมืองช่างหน้าหนาวเกิดมากๆ ทีเดียว
 • จับคู่กับกระโปรงก็ดูดี
  ลองดีไซน์เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แมตช์กับแนวกระโปรงดูบ้างก็เป็นวิถีทางหนึ่งที่ช่วยให้สไตล์การแต่งตัวแปลกตาแท้จริง เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สื่อถึงโทนดิบ ห้าวๆ คู่กับกระโปรงที่แสดงความละมุนละไมของสาวๆ คือองค์ประกอบแฟชั่นที่สะดุดตาไม่น้อย กระโปรง Skater Skirt เป็นตัวเลือกที่พอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังได้อย่างมาก เน้นแพทเทิร์นกระโปรงเล็กน้อย เช่นว่า ลายใบไม้เพื่อเพิ่มเติมความละมุนละไมเพิ่่มเข้าไป หรืออาจจะเป็นลวดลาย ชิโนริ ฟันสุนัข เก๋อินเทรนด์แท้จริง อย่างไรก็ดีต้องตรวจสอบงานออกแบบเสียก่อน ด้วยนะคะ ว่าไปด้วยกันกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือไม่

   
  เพียงเท่านั้น เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker เราก็อาจจะนำมาเสริมแต่งเสริมแบบอย่าง สีแตกต่าง บวกอารมณ์สาวๆเข้าไปด้วยก็ได้ มิได้ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะต้องดู สมาร์ทเพียงอย่างเดียว ลองเลือกซื้อหาสำหรับเก็บไว้เป็นคอลเล็คชั่นของตู้เสื้อผ้าเพื่อนๆกันบ้างนะคะ

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.3pgarment.com/

  Tags : เสื้อแจ็คเก็ต