ผู้เขียน หัวข้อ: ชุดแฟนซีเด็ก ชุดอาชีพ ชุดเจ้าชาย ช่วยสร้างเสริมจินตนาการเด็ก  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 31, 2018, 11:56:20 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 19
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


 
ถ้าหากอยากให้ลูกมีจินตนาการล่ะก็ ขั้นแรก พ่อแม่จำต้องเชื่อก่อนว่าตนเองก็มีจินตนาการเช่นเดียวกัน เพราะว่าเราเห็นเด็กทุกคนมีจินตนาการมาก แต่ว่าพอโตเป็นผู้ใหญ่ หลายคนกลับทำจินตนาการร่วงหายไประหว่างทาง เปลี่ยนเป็นพ่อเป็นแม่ที่เคร่งขรึม เอาจริงเอาจัง เทคนิคก็คือ บิดามารดาต้องกล้าที่จะเอาจินตนาการของตนเองออกมาใช้ก่อน เราถึงจะมีแนวทางจัดการกับจินตนาการของลูก รวมทั้งมีแนวทางเลี้ยงลูกโดยสร้างเสริมจินตนาการของเขา ถอดฟอร์มของผู้ใหญ่ที่น่าเคารพยำเกรงออกสักระยะ แล้วดึงความเป็นเด็กในตัวเราออกมาให้เด็กๆได้เห็นว่าพวกเราเป็นพวกเดียวกับเขา แล้วมันถึงจะกำเนิดบรรยากาศที่ทุกๆคนได้สนุกไปด้วยกัน บางทีก็อาจจะอ่านหนังสือร่วมกัน ทำงานศิลปะร่วมกัน สนทนากัน หา ชุดแฟนซีเด็ก มาใส่ หรือพาลูกไปสู่ประสบการณ์ใหม่ๆ ให้เขาได้สัมผัสกับธรรมชาติ มองต้นไม้ ดูนก มองแมลงแปลกๆ สิ่งเหล่านี้จะส่งเสริมให้เขามีจินตนาการกว้างขึ้น
 

 
ทำความรู้จักเหล่า Disney Princess ให้กัน
 
เจ้าหญิง Snow White
 
ปรากฎตัวครั้งแรก: Snow White and the 7 Dwarfs 1937
อายุ: 14 ปี (ตามเรื่องราวในวันที่ออกฉาย)
ฐานะในการเป็นเจ้าหญิง: สายเลือด (พ่อแม่เป็นพระราชา)
สัญชาติ : เยอรมัน (บาวาเรียน)
คู่สมรส : เจ้าชายเฟอร์ดินานด์ (Prince Ferdinand)
 
เจ้าหญิงคนแรกของกลุ่มเจ้าหญิงดิสนีย์ ก็คือ สโนว์ไวท์ จากเรื่องสโนว์ไวท์กับคนแคระทั้งเจ็ดนั่นเอง ซึ่งภาพยนตร์แอนนิเมชั่นเรื่อง สโนว์ไวท์กับคนแคระทั้งเจ็ด (Snow White and the seven dwarfs) เป็นภาพยนตร์แอนนิเมชั่นสีขนาดยาวเรื่องแรกของโลก ผลิตโดย วอลต์ ดิสนีย์ สตูดิโอ ออกฉายทีแรก (รอบรอบปฐมฤกษ์) วันที่ 21 เดือนธันวาคม 1937 ใช้เงินทุนในการสร้างถึง 1,500,000 ดอลลาร์ ซึ่งภาพยนตร์ฮอลลีวูดฟอร์มยักษ์ในยุคนั้น ใช้เงินสร้างเพียงแค่ 500,00 ดอลลาร์ รวมค่าจ้างดาราแล้ว แต่เมื่อหนังออกฉาย สโนว์ไวท์กลับทำรายได้ถึง 184,925,486 ดอลลาร์ นับว่าเป็นหนังที่ทำเงินได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ในยุคนั้น นอกจากนี้ยังทำให้ Walt Disney ได้รับรางวัล Oscar พิเศษ ในฐานะเป็นผู้ผลิตการ์ตูนขนาดยาวเรื่องแรกของโลก โดยรางวัลออสการ์ที่เขาได้รับมีความพิเศษตรงที่นอกจากจะมีตุ๊กตาทองคำเหมือนของผู้อื่นแล้วยังมีตุ๊กตาทองขนาดเล็กเรียงกันลงมาอีก 7 ตัว เท่ากับปริมาณของคนแคระในเรื่องอีกด้วย
 
สโนว์ไวท์เป็นเจ้าหญิงที่มีอายุต่ำที่สุดในบรรดาเจ้าหญิงดิสนีย์ทั้งหมดทั้งปวงเลย โดยสโนว์ไวท์มีอายุเพียงแค่ 14 ปีเพียงเท่านั้น รวมทั้งเจ้าหญิงที่มีอายุสูงที่สุดเดี๋ยวนี้คือ Cinderella มีอายุ 19 ปี แต่ในปีหน้านางก็จำเป็นต้องเสียแชมป์ให้กับ Elsa ด้วยเหตุว่าเมื่อไรที่ Elsa ได้รับการแต่งตั้งเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์อย่างเป็นทางการ นางจะกลายเป็นเจ้าหญิงที่มีอายุสูงที่สุด ด้วยอายุ 21 พรรษา และยังเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์คนแรกที่ได้ครองราชย์อีกด้วย
 
เจ้าหญิง Cinderella
 
ปรากฎตัวหนแรก: Cinderella 1950
อายุ: 19 ปี (ตามเนื้อเรื่องในวันที่ออกฉาย)
ฐานะในการเป็นเจ้าหญิง: อภิเษกสมรส
เชื้อชาติ : ฝรั่งเศส
คู่สมรส : เจ้าชายเฮนรี่ (Prince Henry) หรือเราจะคุ้นหูกันในชื่อของเจ้าชายชาร์มมิ่งกันมากยิ่งกว่า
 
ซินเดอเรลล่านั้น ได้รับการตั้งให้เป็น Leader of Disney Princess อาจเนื่องจากวัยวุฒิของนางที่มีมากยิ่งกว่าผู้อื่นและก็บุคลิกที่ดูโตเป็นผู้ใหญ่ ทั้งยังเรื่องราวชีวิตที่ใครๆต่างก็ใฝ่ฝันต้องการให้ชีวิตตนเองโชคดีได้แต่งงานกับเจ้าชายรูปงาม เช่น เจ้าชายชาร์มมิ่ง
 

 
ชุดแฟนซีเด็ก  ชุดแฟนซีผู้ใหญ่ ชุดเจ้าชาย  พร้อมดาบหรือคฑา ชุดเจ้าหญิง พร้อมมงกุฎ ชุดอาชีพ ในฝัน เสริมสร้างจินตนาการ อาทิเช่น ชุดแพทย์ พร้อมเครื่องมือชุดพยาบาล ชุดทหาร ชุดตำรวจ ชุดแอร์โฮสเตส ชุดนักบิน ชุดดับเพลิง พร้อมอุปกรณ์ชุดวิศวกรพร้อมอุปกรณ์
 

 
- ชุดโจรสลัด Pirate กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์กัปตันแบล็กเบียร์ด พร้อมดาบหรือปืนโจรสลัดตามแบบชุด
ชุดประจำชาติ ยกตัวอย่างเช่น ชุดกรีก โรมัน ชุดอียิปต์ ชุดฟาโรห์ ชุดประชาติเยอรมัน ชุดประจำชาติประเทศฝรั่งเศส ชุดประจำชาติอังกฤษ ชุกประจำชาติประเทศญี่ปุ่น ชุดประจำชาติโปรตุเกส ชุดอาหรับ ชุดประจำชาติประเทศสเปน ชุดพระแม่มำรี ชุดพระเยซู
- ชุดฮาโลวีน ชุดพ่อมด ชุดแม่มด ชุดแวมไพร์ ชุดแฮรี่พอตเตอร์
- ชุดเจ้าหญิงพร้อมมงกุฎ
- ชุดคอสเพลย์ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ส่งฟรี EMS
 
ติดต่อสั่งซื้อชุดแฟนซี
เว็บ: www.fancydressingbangkok.com
Line: @fancydressing