ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องถ้า)  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 13, 2018, 01:40:06 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3232
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังท้องหรือไม่ บางทีอาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำการทดลองการตั้งท้องที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีคำถามว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีคนไม่ใช่น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก เพศหญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันและก็สตรีทุกคนไม่ได้มีอาการเหมือนกัน สตรีจำนวนมากรายงานว่ามีลักษณะอาการบางสิ่ง แต่ว่าไม่ทั้งสิ้นตั้งแต่นี้ต่อไปในตอนแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
สตรีหลายคนบ่นว่าอ่อนล้ามากและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในขั้นแรก ถ้าเกิดคุณกำลังมีท้องแล้วก็เผชิญกับปัญหาความเมื่อยล้าอย่างรุนแรงคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่มีความเอาใจใส่เป็นการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คลื่นไส้และอาเจียนได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีครรภ์นี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงช่วงเวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อาเจียนเป็นบางโอกาสไหมอยู่กับที่บ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งครรภ์ หญิงบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่โชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางครั้งบางคราวก็มีประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยหนักบวมแล้วก็อ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีท้องไม่น่าสนใจกว่าหนักใจอาการของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่พลาดมิได้เป็นการตั้งท้องเสมอ ต้นสายปลายเหตุอื่นๆเป็นต้นว่าความเคร่งเครียดอาจทำให้เกิดความช้าของช่วงเวลา หากแม้หนักใจเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจจะส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณช้า ถ้าเกิดคุณมีระยะเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงคนไม่ใช่น้อยมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีท้องอย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณต้องการท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดลองการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/][url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการตั้งครรภ์เร็วเกินไปภายหลังที่ความนึกคิด และเนื่องจากสตรีทุกคนต่างกันคุณจึงไม่เคยรู้สึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพภายในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงตั้งท้อง ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะมีท้องตรงเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการไตร่ตรองว่าคุณกำลังมีครรภ์คือไปพบหมอหรือไม่และได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีบุตรยากทำไงดี