ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในตอนมีครรภ์ได้เช่นไร  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 11:13:55 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3232
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกผิดปกติในตอนมีครรภ์ได้อย่างไร - ฟังสัญญาณของร่างกายคุณ

ในช่วงเวลาที่ความเห็นด้วยกันโดยธรรมดาเป็นเพียงแต่จากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการมีท้องคุณจะได้รับลักษณะของการมีครรภ์ในช่วงต้นเป็นแบบสอบถามที่หญิงตั้งครรภ์จำนวนหลายชิ้นตอบด้วยตัวเอง คนจำนวนไม่น้อยกล่าวว่าพวกเขามีความคิดว่าอาการภายในสองสัปดาห์แรกหลังจากความคิดหลังจากที่พวกเขารับรองคำถามของพวกเขาผ่านการทดสอบการตั้งท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถตั้งท้องในช่วงต้นของอาการท้องได้ยังไง อกอาจจะเริ่มบวมและนุ่มนวลต่อการสัมผัสถึงแม้ก่อนช่วงเวลาด้วยเหตุดังกล่าวคุณสามารถพึ่งพาเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจท้องหรือเปล่า

ลักษณะของการปวดหัวแล้วก็ความรู้สึกป่วยเป็นอีกสองอาการที่ชี้ให้เห็นว่าคุณสามารถท้องได้เร็วแค่ไหน อาการปวดหัวเกิดขึ้นหลายครั้งในช่วงมีท้อง แต่ว่าไม่ค่อยรุนแรงนัก ถ้าหากคุณปวดหัวเป็นบางโอกาสคุณสามารถขอให้แพทย์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อศีรษะเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยหนักทั้งวันด้วยอาการอาเจียนรวมทั้งความเมื่อยล้าล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือไปกับอาหารเหลวและนอนบนเตียงตลอดทั้งวัน (และก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานทางด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จนกระทั่งกำลังจะถึงช่วงเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อฮอร์โมนผลิตขึ้นรวมทั้งก่อเกิดอาการ แม้กระนั้นจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงมีครรภ์จำนวนไม่ใช่น้อยพวกเขาเริ่มที่จะคิดว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์ที่มีสัญชาตญาณที่หกที่บอกว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ด้านในพวกเขาขณะนี้ บางเวลาก็ทำให้รู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองรวมทั้งสัญญาณของร่างกายของคุณรวมทั้งนำมาจากที่โน่น

คุณกำลังมีครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บและก็คุณมีลักษณะอาการคลื่นไส้การเคลื่อนไหวอะไรบางอย่างในกระเพาะบอกคุณว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่นั่นรวมทั้งคุณรู้สึกปวดปวดเมื่อยและสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายเหล่านี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการท้องโดยไม่ได้รับการรับรองจากหมอ
ลักษณะของการท้องบางทีอาจนาๆประการตามความร้ายแรงความถี่และช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเพียงใดเป็นเพียงแต่วิถีทางเท่านั้น
ทำไมคุณอาจจะงงงวยเพราะหลายอาการการมีครรภ์ที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับระดูก่อนนอนป่วยไข้ สมมติว่าคุณไม่ได้มีท้องคุณอาจมีความคิดว่ามันเป็นเพียงแต่ช่วงของคุณที่จะมาถึงอีกทีเมื่อตามความเป็นจริงคุณอาจเผชิญอาการเริ่มแรกของการมีครรภ์

ในขณะเดียวกันถ้าคุณกำลังบากบั่นที่จะมีท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณคิดว่าคุณอาจจะมีลักษณะเริ่มแรกของการตั้งท้องแต่ว่าในความเป็นจริงพบเฉพาะอาการก่อนมีเมนส์เท่านั้น บางครั้งบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความไม่เหมือนระหว่างอาการการมีท้องในช่วงต้นและก็ระบุว่าคุณอาจมีรอบเดือนเร็วๆนี้

ลักษณะของการมีครรภ์ในช่วงก่อนหน้านี้อาจรวมถึงความเคลื่อนไหวทางร่างกายรวมทั้งอารมณ์ที่มากมาย อาการเหล่านี้อาจรวมถึงอาการการมีครรภ์อะไรก็ตามหรือทั้งหมดที่ระบุไว้ข้างต้น ถึงแม้ว่าอาการเหล่านี้จะถือได้ว่าอาการเริ่มต้นของการตั้งท้อง แม้กระนั้นอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำสั่งที่พวกเขาชอบได้รับ โดยให้ความสำคัญกับสิ่งเหล่านี้คุณสามารถตรวจดูได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการท้องในช่วงต้นได้อย่างไร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก ทำท่าไหนดี

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : มีลูกยาก ทำท่าไหนดี