ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2018, 02:55:02 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3232
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจกรรมวิธีการมีครรภ์ได้อย่างเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่ปรปักษ์ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามเทคนิคสิบข้อที่ประพฤติตามคุณสามารถเรียนรู้แนวทางท้องและก็เพิ่มโอกาสสำหรับการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

อย่างแรกที่คุณต้องทำเมื่อบากบั่นตั้งท้องคือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง มูลเหตุสำคัญที่ทำให้คู่รักไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพที่ไม่ดีการต่อว่าดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศสโมสรอาจมีผลต่อโอกาสในการมีครรภ์ของคุณเป็นอย่างมาก ควรจะไปพบหมอและก็ตรวจร่างกายเสมอๆ

2. ร่วมเพศเป็นประจำเพื่อมีท้อง

ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีการสำหรับการท้องการมีเซ็กส์เป็นประจำเป็นวิธีที่เยี่ยมที่สุดในการตั้งท้องได้อย่างเร็ว คุณควรจะพากเพียรมีเซ็กส์อย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อจังหวะที่ดีที่สุด การร่วมเพศทุกวี่ทุกวันไม่มีความจำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเนื่องจากว่าสเปิร์มอยากได้ในช่วงเวลาที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางมีท้องที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณพยายามที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยครั้งที่คู่สมรสอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มโอกาสในการมีครรภ์บางการเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวอสุจิเข้าสู่มดลูกในขณะที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความต้องการที่ดีมากกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำเชื้อนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อตั้งครรภ์

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องในการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับในการทราบแนวทางตั้งท้องได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิสชันนารีเป็นเลิศในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการมีครรภ์เพราะเหตุว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวอสุจิเคลื่อนไปทางไข่และยังช่วยให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าคุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้ขั้นตอนการคำนวณ

คู่สมรสหลายคู่กล่าวว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับกรรมวิธีในปฏิทินและก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันแล้วก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร เพศหญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็รู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดิบได้ดีขึ้น ดังนั้นวิธีการของปฏิทินผิดจำต้องมากมาย ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับเพื่อการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่และก็ขณะที่เยี่ยมที่สุดในการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการมีครรภ์

แผนภูมิการเจริญพันธุ์เหมาะกับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ตกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน ยิ่งกว่านั้นคุณยังสามารถดูย้อนกลับไปมองรอบหลักการทำงานของคุณและมองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกไหม ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณบากบั่นที่จะมีครรภ์หรือถ้าคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดกระบวนการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มมากขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งท้องได้มาก วิธีการทำแผนภูมิหรือกรรมวิธีการอื่นๆสำหรับในการทำนายการตกไข่ทำให้ผู้หญิงเกิดความสับสน ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายและโดยทั่วไปมีความถูกต้องชัดเจนสำหรับการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการไตร่ตรองถ้าคุณกำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ควรต้องคาดการณ์ใดๆก็ตามสำหรับคู่ชีวิต พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อในตอนที่ดีที่สุดสำหรับในการท้องเป็น

มีเพศสัมพันธ์ก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในขณะที่เหมาะสมที่สุดในการร่วมเพศเมื่ออุตสาหะมีท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่จังหวะสำหรับเพื่อการมีครรภ์ทุกเดือนเนื่องจากไข่จะรอดชีวิตได้ประมาณ 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ฉะนั้นการร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้อาจดูเหมือนสำนึก แต่ว่าสตรีมากมายเพียรพยายามที่จะมีครรภ์ในเวลาที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบบุหรี่ยาเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนี้ยังส่งผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจำต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนตั้งครรภ์และไม่จำเป็นต้องรอคอยจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวอุตสาหะที่จะมีท้อง

คู่รักโดยมากตั้งครรภ์ข้างในหนึ่งปีที่บากบั่น อยากท้องทำไง ถ้าหากคุณยังมิได้ตั้งครรภ์ข้างในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง