ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2018, 11:30:02 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3338
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีท้องไหม อาจเร็วเกินไปที่จะทำการทดสอบการตั้งท้องที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น หญิงทุกคนมีความต่างกันและหญิงทุกคนไม่ได้มีอาการสิ่งเดียวกัน ผู้หญิงจำนวนมากรายงานว่ามีอาการอะไรบางอย่าง แต่ไม่ทั้งหมดทั้งปวงตั้งแต่นี้ต่อไปในขั้นแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์หลังคลอด ยิ่งกว่านั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในระยะแรก ถ้าเกิดคุณกำลังตั้งท้องรวมทั้งประสบเจอกับปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างหนักข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่มีความสนใจเป็นการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คลื่นไส้รวมทั้งอาเจียนได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งท้องนี้มิได้เป็นเพียงแค่ช่วงเวลาเช้าเท่านั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อาเจียนเป็นครั้งคราวหรือเปล่าหยุดนิ่งบ่อยที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีครรภ์ ผู้หญิงบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางคราวก็มีประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... หน้าอกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการป่วยบวมและสุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งท้องไม่น่าสนใจกว่าไม่สบายใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง แม้กระนั้นระยะเวลาที่พลาดไม่ได้หมายความว่าการมีครรภ์เสมอไป เหตุอื่นๆดังเช่นว่าความเคร่งเครียดอาจจะทำให้เกิดความช้าของช่วงเวลา กลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจจะเป็นผลให้ระยะเวลาของคุณชักช้า ถ้าเกิดคุณมีช่วงเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม สตรีคนจำนวนไม่น้อยมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีท้องแม้กระนั้น

เมื่อคุณต้องการมีครรภ์คุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการตั้งครรภ์เร็วเกินไปหลังจากที่ความคิด และก็เหตุเพราะหญิงทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่รู้จักสึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงตั้งท้อง ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะมีท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับในการพิจารณาว่าคุณกำลังตั้งครรภ์คือไปพบหมอหรือเปล่ารวมทั้งได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี