ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในตอนท้องได้อย่างไร  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 07, 2018, 11:41:58 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3338
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกผิดปกติในตอนมีครรภ์ได้ยังไง - ฟังสัญญาณของร่างกายคุณ

ในระหว่างที่ความเห็นร่วมกันโดยปกติเป็นเพียงแค่จากสัปดาห์ที่ห้าหรือหกของการมีท้องคุณจะได้รับอาการของการท้องในช่วงต้นเป็นแบบสอบถามที่หญิงตั้งครรภ์มากไม่น้อยเลยทีเดียวตอบด้วยตัวเอง หลายๆคนบอกว่าพวกเขารู้สึกว่าอาการภายในสองอาทิตย์แรกภายหลังความคิดภายหลังที่พวกเขายืนยันปัญหาของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการมีท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถมีท้องในตอนต้นของอาการท้องได้เช่นไร อกอาจจะเริ่มบวมและก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสหากแม้ก่อนระยะเวลาด้วยเหตุดังกล่าวคุณสามารถพึ่งพิงสัญลักษณ์นี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจมีครรภ์หรือเปล่า

ลักษณะของการปวดหัวรวมทั้งความรู้สึกป่วยหนักเป็นอีกสองอาการที่ชี้ให้เห็นว่าคุณสามารถมีท้องได้เร็วขนาดไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยครั้งในตอนท้อง แต่ไม่ค่อยร้ายแรงนัก หากคุณปวดศีรษะเป็นครั้งเป็นคราวคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อศีรษะเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยตลอดวันด้วยอาการอาเจียนและความอ่อนเพลียล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือไปกับอาหารเหลวและก็นอนบนเตียงตลอดวัน (และก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานทางด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จนกว่ากำลังจะถึงระยะเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนสร้างขึ้นรวมทั้งก่อเกิดอาการ อย่างไรก็ตามจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงตั้งครรภ์เยอะๆพวกเขาเริ่มที่จะคิดว่าพวกเขากำลังท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่พูดว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ด้านในพวกเขาในตอนนี้ บางครั้งบางคราวก็ทำให้รู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองและก็สัญญาณของร่างกายของคุณและนำมาจากที่นั่น

คุณกำลังมีท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บและก็คุณมีอาการอ้วกการเคลื่อนไหวบางสิ่งในกระเพาะอาหารบอกคุณว่ามีบางสิ่งที่นั่นรวมทั้งคุณรู้สึกเจ็บปวดเมื่อยล้าและก็สายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายเหล่านี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการมีครรภ์โดยมิได้รับการยืนยันจากหมอ
ลักษณะของการท้องบางทีอาจนาๆประการตามความรุนแรงความถี่แล้วก็ระยะเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วแค่ไหนเป็นเพียงวิถีทางแค่นั้น
เพราะเหตุใดคุณอาจจะงงเพราะหลายอาการการมีครรภ์ที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับประจำเดือนก่อนนอนป่วยไข้ สมมุติว่าคุณมิได้ตั้งท้องคุณอาจมีความคิดว่ามันเป็นเพียงขณะของคุณที่จะมาถึงอีกทีเมื่อในความจริงคุณอาจประสบอาการเริ่มต้นของการมีครรภ์

ในเวลาเดียวกันถ้าคุณกำลังมานะที่จะตั้งท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณคิดว่าคุณอาจจะมีลักษณะอาการเริ่มต้นของการมีท้องแต่ว่าในความจริงพบเฉพาะอาการก่อนมีประจำเดือนแค่นั้น บางคราวอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความแตกต่างระหว่างอาการการมีท้องในช่วงต้นและบ่งชี้ว่าคุณอาจมีประจำเดือนเร็วๆนี้

ลักษณะของการมีครรภ์ในช่วงก่อนหน้าที่ผ่านมาบางทีอาจรวมถึงความเคลื่อนไหวทางร่างกายรวมทั้งอารมณ์ที่นานัปการ อาการเหล่านี้อาจรวมถึงอาการการตั้งท้องอะไรก็แล้วแต่หรือทั้งหมดที่ระบุไว้ข้างต้น หากว่าอาการเหล่านี้จะถือได้ว่าอาการเริ่มต้นของการตั้งท้อง แม้กระนั้นบางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความเอาใจใส่กับสิ่งเหล่านี้คุณสามารถวิเคราะห์ได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการตั้งครรภ์ในช่วงต้นได้อย่างไร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก ทำท่าไหนดี

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน,อยากมีลูกทำท่าไหน,มีลูกยาก ทำท่าไหนดี