ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการมีครรภ์ได้โดยง่าย - รับคืนมีท้อง  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 05, 2018, 09:05:03 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3232
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขั้นตอนการท้องได้อย่างสะดวกสบาย - รับคืนมีท้อง

สำหรับหญิงบางบุคคลการมีครรภ์บางทีอาจซึ่งก็คือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับสตรีผู้อื่นที่ไม่รู้ว่าจะมีท้องได้ยังไงการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นงานวิกาลที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่รวมทั้งชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับการระบุปัญหาของพวกเขา

หากคุณได้รับการมีครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วหรือแม้กระทั่งในตอนหลายปีที่ผ่านเลยมาการฟังข้อแนะนำที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มจังหวะในการท้องได้ นี่เป็นเทคนิคอะไรบางอย่างที่บางทีอาจช่วยในการมีท้องได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

เพศหญิงที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันนับตั้งแต่วันที่ 1 ของขณะเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับสตรีที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความช่วยเหลือเกื้อกูลจากชุดการตกไข่จะมีคุณประโยชน์

การทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อการระบุวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็แล้วแต่อุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสถานการณ์แวดล้อมรวมทั้งสุขภาพที่แตกต่างโดยเหตุนั้นก็เลยขอแนะนำว่าคุณอย่าพึ่งพาอาศัยเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

ในช่วงเวลาที่คุณมีความรู้สึกว่ามีฮอร์โมนฉุดกระชากให้แน่ใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นและในอีก 2 วัน เป็นเนื่องจากมูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับช่วยให้ตัวน้ำอสุจิที่จะเดินทางไปยังไข่เพราะเหตุว่าตัวสเปิร์มสามารถอยู่รอดข้างในโพรงมดลูกได้ภายใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีเยอะมากๆในการทักไข่ขณะตกไข่ มีเซ็กส์เวลาที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างง่ายๆ

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณจะต้องมีเซ็กซ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเท่านั้น ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อคุณตกไข่ในตอนเช้า แม้กระนั้นรอจนกระทั่งตอนเย็นเพื่อมีเพศสัมพันธ์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจในเวลาที่ตัวอสุจิบากบั่นที่จะปฏิสนธิ นอกจากนั้นมูกปากมดลูกมีความหนาและไม่สามารถใช้ได้ทันทีภายหลังการตกไข่ทำให้ตัวน้ำเชื้อไม่สามารถที่จะผ่านได้

สุขสบาย

นี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะต้องจดจำไว้สำหรับคู่แต่งงานที่มานะจะตั้งท้อง: ทำให้ความสนุกสนานร่าเริงทางเพศ ทั้งสองคนมีความคิดว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จำเป็นต้องทำในรายการที่จำต้องทำ การดูแลและรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับในการท้องได้ง่ายๆ

ช่วงนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการพยากรณ์ของแพทย์ฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถมีท้องสองครั้งและก็ธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่งามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังหลายปีที่ความพยายาม"

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากท้อง