ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนายเบอร์สวยๆ โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 02, 2018, 06:38:33 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 106
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายเบอร์มงคลสวยๆ

เบอร์ 065-161-9152

มีลักษณะท่าทางเป็นผู้ใหญ่ กับผู้ใญ่เจริญ มีปัญญาดี และก็ใฝ่หาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่ามรสุมต่างๆมาด้วยลำแข้งของตนเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกคราว ถ้าหากเป็นเพศชายใช้จะมีดวงสตรีอุปการะ แต่ถ้าเกิดหญิงใช้จะต้องค้ำจุนข้างชาย แต่ว่าในบางครั้งบางครั้งก็อาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตการครองเรือนให้กับฝ่ายหญิงหรือ หญิงที่ขึ้นคาน นำมาซึ่งการก่อให้เกิดสัมพันธภาพกับฝ่ายชายดียิ่งขึ้น แต่ว่าก็ยังเหมาะกับข้างชายมากยิ่งกว่า

      มีคนแก่รอช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนคอยช่วยเหลือเกื้อหนุนตลอดระยะเวลา มีคนอุปถัมภ์ค้ำชูไม่ขาด มีเสน่ห์ และก็เป็นคู่มิตร สติปัญญาดี ฉลาด เป็นลำดับที่ที่โชคดีมากมายเกี่ยวกับการเงิน สามารถหารายได้ง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นที่รัก มีทรัพย์สมบัติ มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี แจ่มใส เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี ถูกใจช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยาก รักความเป็นธรรม เครดิตดี มีแต่ว่าคนต้องการคบด้วยต่อเนื่อง มีความคิดสร้างสรรค์ มีสติ เข้าใจชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วชอบตำราเรียน เด่นทางวิชาการ ชอบใฝ่หาความรู้ มีจิดใจมั่นคงรวมทั้งสมาธิดี มั่นคง มีคู่ครองและความรักที่ดี มีขั้นตำแหน่งและบริวารดี
 
      มีการบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ชอบเล่าเรียนกล่าวโทษทราบ มองการไกล รสนิยมดี มียศตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมเป็นที่รู้จักได้รับการค้ำจุนจากผู้ใหญ่ เป็นเลขนำโชค มีภาวะผู้นำมีความโดดเด่นถูกใจเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัย มีฐานะด้านสังคม ไปไหนมักเป็นที่รู้จัก ชอบการเปลี่ยนแปลงให้ล้ำสมัย กล้าเสี่ยงหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแม้กระนั้นไม่แสดงออก มักเกี่ยวเนื่องกับต่างชาติ เหมาะกับงานติดต่อพบปะผู้คน
 
      คู่เลข นักบริหาร โชคชะตาช่วยเหลือให้พบกับการบรรลุเป้าหมาย หารายได้คล่องแคล่ว มีกินมีใช้ มีความรอบคอบ มีชื่อ มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่มหึมา เก็บเงินอยู่ จะสมหวังอีกทั้งความรักและก็งานการ มีวิสัยทัศน์สำหรับในการคิดแผนในระยะยาวก้าวหน้า เป็นคนระมัดระวังตัวเองดี ไม่ไว้ใจผู้ใดกันแน่กล้วยๆชอบคิดคำนวณความคุ้มค่า คิดแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด เอาแต่ได้ลาภจากคนแก่ มีเครดิตด้านการเงิน ขยันและเป็นจริงเป็นจังในการพัฒนาตัวเอง จัดว่าเป็นนักวางแผนชั้นเยี่ยม
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์เด็ด

ขอบคุณบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์รับโชค, เบอร์รับโชค, เบอร์เด็ด