ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนนิ้วมือและก็เครื่องสแกนหน้า ระบบเชื่อมต่อ WIFI  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 24, 2018, 07:44:05 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 13
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสแกนลายนิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนหน้า ระบบเชื่อมต่อ WIFI
เริ่มมีผู้ใช้งานหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือรวมทั้งเครื่องสแกนใบหน้าระบบ WIFI หรือรองรับการเชื่อมต่อ WIFI กันเยอะขึ้นเรื่อยๆ เนื่องมาจากเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือและก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่รองรับการเชื่อมต่อแบบ WIFI จะช่วยทำให้พวกเราง่ายในการเชื่อมต่อ สะดวกสำหรับเพื่อการใช้งาน กล่าวได้ว่า ไม่ต้องเดินสายสัญญาณแลนให้เหน็ดเหนือย ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเอา flash drive ไปดึงข้อมูลที่ได้มาจากตัวเครื่อง เพียง connect ตัวเครื่องผ่านระบบ WIFI เราก็จะสามารถดาวน์โหลดข้อมูล บริหารจัดแจงเครื่องได้ราวกับการเดินสายสัญญาณแลนเลยหล่ะ ง่าย สบาย เร็วทันใจ บริหารจัดการได้อย่างรวดเร็ว ระบบ WIFI ที่เอ่ยถึงมีกี่แบบกันแน่ แล้ว WIFI ในมุมของผู้ใช้งานกับ WIFI ในมุมของตัวแทนจำหน่ายจะราวกับหรือแตกต่างกันอย่างไร เรามาทำความเข้าใจพร้อมเพียงกันดังนี้
เครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่ใช้งานผ่านระบบ WIFI ได้ ในมุมของผู้ใช้งานที่ไต่ถามกันเข้ามาสรุปได้ 2 แบบคือ
1. ใช้งานผ่านระบบ WIFI ในวงแลนเดียวกัน คือ คอมพิวเตอร์ของลูกค้าเชื่อมต่อกับ network ผ่านระบบ WIFI เลยอยากทราบว่าแม้นำเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าเข้าไปใช้งาน ลูกค้าจะสามารถดาวน์โหลดผ่าน network ด้วยการเชื่อมต่อแบบ WIFI ที่ปัจจุบันนี้ใช้อยู่ได้ไหม?
ตอบ : ลูกค้าจะสามารถดาวน์โหลดข้อมูล เชื่อมต่อเครื่องผ่านระบบ WIFI แบบเดิมที่ใช้งานอยู่ได้ โดยมากการใช้แรงงานแบบงี้เราจะเดินสายสัญญาณแลนจากเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าไปที่ server หรือเร้าเตอร์ หรือ switch hub เมื่อเชื่อมต่อระบบเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วลูกค้าจะเชื่อมต่อระบบ network แบบ WIFI หรือจะเชื่อมต่อผ่านสายสัญญาณแลนก็ทำได้ไม่มีปัญหา ใช้ได้ทั้งหมด หรือตอบแบบสั้นๆคือ ทำเป็น
2. ใช้งานระบบ WIFI จากตัวเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าเลย ความจำเป็นแบบงี้คือ ลูกค้าอยากเครื่องที่สามารถรับสัญญาณ WIFI ได้ในตัว อยากได้ที่จะเชื่อมต่อระบบจากคอมพิวเตอร์หรือ Laptop ไปยังเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าโดยตรง ซึ่งระบบนี้กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน
คำตอบเป็น.. ลูกค้าจะต้องหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่รองรับการเชื่อมต่อ WIFI ได้ในตัว ราคาบางทีอาจสูงหน่อยแต่ก็เพื่อความง่ายสะดวกสำหรับเพื่อการใช้งานย่อมคุ้มทุน
ตอนนี้ต้องสารภาพว่าเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่ใช้งานในรูปแบบรับส่ง WIFI ในตัวยังอยู่ในช่วงเริ่ม ระยะในการรับส่งสัญญาณอาจจำกัดอยู่แค่ไม่กี่เมตร ด้วยเหตุผลดังกล่าวผู้ใช้งานที่ใช้ฟังก์ชั่นนี้บางทีอาจพบกับปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการเชื่อมต่อไม่เสถียร การเชื่อมต่อติดๆดับๆสัญญาณหายไปบ้าง แม้กระนั้นมั่นใจว่าอีกไม่นานลักษณะการใช้งานผ่านระบบ WIFI จะเข้ามาแทนที่การใช้งานแบบดึงข้อมูลด้วย flash drive อย่างไม่ต้องสงสัย
สำหรับคนที่สนใจสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่
 
สามารสั่งซื้อสินค้าเครื่องสแกนนิ้วมือ Biometrics ได้ดังที่อยู่เว็บไซต์ข้างล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th และ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan

Tags : สแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก