ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวผลิตภัณฑ์ซีรี่ย์ใหม่สุดๆ ของผู้ผลิตเครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP เครื่องสแกนนิ้  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 23, 2018, 02:54:22 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 13
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วันนี้ C.C.S บริษัทผู้แทนจำหน่าย เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง จะมารีวิวผลิตภัณฑ์ซีรี่ย์ใหม่สุดๆของผู้ผลิตเครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP
สวัสดีครับเพื่อนพ้อง ภายหลังที่ห่างหายไปเนินนานในการลงบทความสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือและบทความให้ความรู้ต่างๆเกี่ยวกับสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ วันนี้ผมจะมาแนะนำสินค้าซีรี่ย์ S เป็นซีรี่ย์ใหม่ปัจจุบันของทาง HIP เป็นรุ่น Cmi681S รุ่นนี้เป็นรุ่นที่เหมาะสมสำหรับเพื่อการใช้ประโยชน์สำหรับเพื่อการบันทึกเวลาแถมความพิเศษของรุ่นนี้มีแบตเตอรี่สำรองในตัวอีกด้วยคืออะไรตามมองกันได้เลย
เรามาเริ่มกันในเรื่องของสิ่งของรวมทั้งอุปกรณ์ที่โรงงานผลิตมาให้ สแกนเนอร์ลายนิ้วมือรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ดีไซน์มองเรียบง่าย ใช้งานง่ายดูมีความทดทานอยู่พอสมควรดูคลาสสิกรวมทั้งยังเป็นรุ่นที่เหมาะสมกับออฟฟิตขนาดกลางไปถึงค่อนข้างใหญ่เนื่องจากสามารถรองรับลายนิ้วมือได้ถึง 6,000 ลายนิ้วมือเลยที่เดียว ส่วนรายการบันทึกนั้นซีปรี่ย์ S ทางโรงงงานผลิตมาให้ถึง 160,000 รายการ เพื่อสามารถเก็บข้อมูลได้มากมายขึ้นกว่า ซีรี่ย์ก่อนๆหน้าทีมีปัญหาเวลา การบันทึกเวลาในเครื่องเต็มไวทำให้จะต้องมีการเก็บลงฐานข้อมูลอยู่บ่อย ซึ่งในจุดนี้เป็นข้อดีอย่างมากของ ซีรี่ย์ S เลยก็ว่าได้ทำให้ออฟฟิตที่มีพนักงานจำนวนจำนวนมากไม่จำเป็นต้องสำรองข้อมูลบ่อยครั้งนั้นเอง
ส่วนเรื่องความรวดเร็วสำหรับในการปฏิบัติงานของตัวเครื่อง Cmi681S นั้นจะต้องยอมรับเลยว่าไม่ต่างจากซีรี่ย์ก่อนๆหน้านี้ที่ทางโรงงาน HIP ได้ผลิตออกมาแต่ส่วนเรื่อง UI นั้นจัดว่าทำออกมาได้ดีเป็นหน้าจอสี เมนูภาษาไทยขนาดใหญ่สะดวกต่อการใช้แรงงานแล้วก็จัดแจงข้อมูลต่างๆภายในเครื่องาแกนลายนิ้วมือได้ไม่ยาก

 ทั้งยังมาพร้อมกับเสียตอบรับภาษาไทยแล้วก็จุดพีคที่สุดสำหรับรุ่นนี้เป็นมีแบตเตอรี่กางคอัพในตัวซึ่งสามารถสำรองกระแสไฟฟ้าให้ใช้งานได้ตลอดถึง 2 ช.มัธยมในระหว่างที่กระแสไฟฟ้าดับจึงทำให้พวกเราออมในส่วนของการซื้อ UPS เพื่อสำรองกระแสไฟฟ้านั้นเอง ทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็นการรีวิวสแกนเนอร์ลายนิ้วมือแบบใหม่ของ HIP Cmi681S นั้นเอง ถ้าเกิดสหายท่านได้ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้จากบทความช่วงต้นก็สามารถติดต่อเข้ามาซักถามกับทางซี.ซี.เอส. ได้ตลอดเวลาทำการได้เลยครับผม ช่องทางต่อไปผมจะมารีทิวทัศน์รุ่นอื่นๆของ ซีปรี่ย์ S ของทาง HIP ได้ในโอกาสถัดไป
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บไซต์ : www.สแกนนิ้ว.com

Tags : เครื่องสแกนนิ้วราคาถูก