ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 17, 2018, 05:22:07 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 62
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำทำนายของ 0991989xxx
      ทรัพย์สมบัติ บ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ทำให้มีความสำเร็จในชีวิต มั่งมีแจ่มใส รุ่งโรจน์ ดวงมีสินทรัพย์ มั่นคงทางด้านการเงิน ทรงเกียรติยศชื่อเสียง เป็นคนที่มองการณ์ไกล มีมุมมองความนึกคิดที่แปลกใหม่นอกกรอบ รวมทั้งล้ำสมัย ถูกใจงานอิสระ ไม่ผูกมัด มีความสนใจในเรื่องข่าวสารและเทคโนโลยี กับถูกใจเรื่องของโบราณมีดวงทำมาค้าขึ้นอยู่กับเรื่องของโบราณ มักมีสัมผัสพิเศษคาดหมายได้แม่นยำรวมทั้งมักจะได้โชคลาภแปลกๆที่ไม่คาดคิดบ่อยมาก
      การเจรจาเยี่ยม พูดจาหนักแน่น น่าเชื่อถือ ฉลาด ความฉลาดสติปัญญาดี ทันสมัย ขยันขันแข็ง เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ เป็นผู้ที่มีสมองปราดเปรื่อง เป็นคนคิดเร็วทำเร็วกว่าผู้อื่น จนทำให้บุคคลอื่นตามไม่ค่อยทัน จนถึงจำเป็นต้องปรับความเร็วของตนเองลงให้สมควร มีความสนใจในข้อมูลข่าวสาร ติดตามข้อมูลรอบตัวให้ทันเหตุการณ์อยู่เสมอ ให้ความสนใจในเรื่องของเทคโนโลยีด้านการติดต่อสื่อสาร เป็นผู้ที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกปักคุ้มครองป้องกัน
      มีอำนาจ มีบารมี แคล้วคลาดจากภยันตราย ลูกน้องกลัว มีลางที่แม่น มีโชคแบบฟลุ๊คๆเสมอ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มีพรรคพวกลูกน้องมากและให้ความยำเกรงยำเกรง เป็นคนมีระเบียบ เข้มงวด แต่ว่ามีความใจกว้างและก็เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เป็นคนที่มีพลังจิตเข้มแข็ง มีสัมผัสพิเศษ คาดการณ์ได้ถูกต้องแม่นยำ มักมีของดีเครื่องรางติดตัว หรือมักมีคนนำมาให้ มาฝากบ่อยๆเป็นผู้ที่มีความโบราณรวมทั้งล้ำสมัยในตัว ชอบเทคโนโลยี พอใจในเรื่องข้อมูล และล้ำยุค ทำความเข้าใจอะไรได้รวดเร็ว ถูกใจเทคโนโลยีทำอำนวยความสะดวก
      มีการบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ถูกใจเรียนรู้ใส่ความทราบ มองการไกล รสนิยมดี มียศตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมคนที่มีชื่อเสียงได้รับการเกื้อกูลจากคนแก่ เป็นลำดับที่นำโชค มีภาวะความเป็นผู้นำมีความสะดุดตาถูกใจเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัย มีฐานะด้านสังคม ไปไหนมักมีชื่อเสียง ชอบการเปลี่ยนแปลงให้ล้ำยุค กล้าเสี่ยงหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแม้กระนั้นไม่แสดงออก มักเกี่ยวโยงกับฝรั่ง เหมาะสมกับงานติดต่อสื่อสารพบปะสนทนาผู้คน
การตักเตือนในการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำทาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์เด็ด

ขอบคุณบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์รับโชค, เบอร์มงคลราคาถูก