ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 15, 2018, 02:42:56 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 105
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำทำนายของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองป้องกัน ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรชอบบรรลุเป้าหมาย กิจการดีมั่นคง ความนึกคิดรวดเร็วทันใจ มีลางบอกเหตุแม่นยำ มีโชคลาภแบบคิดไม่ถึง เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พึงพอใจในศาสนา มีความศรัทธา มีความสามารถความนึกคิดไม่ซ้ำใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ เฉลียวฉลาดดี ตัดสินใจอะไรด้วยความรู้สึก ถูกใจสะสมของโบราณ โบราณวัตถุต่างๆชอบชีวิตอิสระ ถูกใจเดินทาง คบสหายฝรั่ง ต่างศาสนา

      เจริญก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง เจริญ อยู่เป็นสุขไม่ทุกข์ยากลำบาก มีปัญญา คนแก่อุปถัมภ์ โชคชะตาเจริญรุ่งเรือง ฐานะชีวิตความเป็นอยู่มั่นคง มีความรุ่งโรจน์เป็นลำดับ ไปถึงเป้าหมายในชีวิต ค้าขายธุรกิจกำไรดี เกี่ยวพันกับต่างถิ่น มีความเที่ยงธรรม รักในความดีงามความดีความชอบ มีบุคลิกเป็นระเบียบเรียบร้อย น่าไว้วางใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งงานงานการดี ชอบศึกษาศาสตร์ต่างๆมักถูกใจสอน ถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่น มีเมตตา มักจะทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำแม่น มีโอกาสได้รับความสำเร็จสูง มีคุณงามความดี มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผลสำหรับในการตกลงใจ ใคร่ครวญทุกสิ่งได้ด้วยปัญญาของตัวเอง ชอบไขว่คว้าค้นหาความเจริญรุ่งเรืองให้กับชีวิต แล้วก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครองปกป้อง มีโอกาสไปได้เดินทางไปต่างแดน ศึกษาต่อเมืองนอก คบหากับชาวต่างชาติ หรือได้ไปอาศัยในต่างถิ่น

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถปฏิบัติงานโดยไม่หลับไม่นอน แม้กระนั้นถ้าไม่ทำก็ไม่ทำเลย โกรธง่าย ใจร้อน หุนหันพลันแล่น อารมณ์แปรปรวณ สักครู่ดี ประเดี๋ยวร้าย เป็นจริงเป็นจังกับชีวิต เครียด ช่างสังเกตุความบกพร่องของผู้อื่น ถ้าหากว่าถูกฉ้อฉลจะรู้ตัวเร็ว เอาตัวรอดเก่ง แต่ว่ามักพูดจาไม่กลัวใครกันแน่ มีความเชื่อมั่น ถูกใจการต่อสู้ การแข่งขันชิงชัย ไม่ยอมแพ้คนไหนกันแน่เรื่องการงาน หรือเรื่องความรัก ไม่ชอบอะไรที่ได้มากล้วยๆต้องระวังการเถียงกับคนที่อยู่รอบข้าง เหมาะกับงานตรวจสอบ นักวิเคราะห์

คำตักเตือนสำหรับในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำทำนาย "
 
 

เครดิตบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : ความหมายเบอร์มงคล