ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องหาก)  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 09:12:28 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2863
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์หรือเปล่า อาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำทดสอบการมีท้องที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่คุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนมากที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความแตกต่างกันรวมทั้งผู้หญิงทุกคนมิได้มีอาการอย่างเดียวกัน สตรีจำนวนมากรายงานว่ามีลักษณะอาการบางสิ่ง แต่ไม่ทั้งหมดทั้งปวงตั้งแต่นี้ต่อไปในตอนแรกของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีหลายคนบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในระยะแรก ถ้าหากคุณกำลังท้องแล้วก็พบเจอปัญหาความเมื่อยล้าอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกละเลยเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... อ้วกและคลื่นไส้ได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงแค่ตอนเช้าเท่านั้น อาการอ้วกอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นครั้งคราวไหมอยู่กับที่บ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งท้อง ผู้หญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางครั้งบางคราวก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... ทรวงอกของคุณสุภาพรวมทั้งเจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมแล้วก็สุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีครรภ์น่าเบื่อกว่ากังวลใจอาการของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดสอบการท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้ซึ่งก็คือการตั้งครรภ์เสมอ ต้นสายปลายเหตุอื่นๆยกตัวอย่างเช่นความตึงเครียดอาจทำให้เกิดความชักช้าของระยะเวลา ถึงแม้วิตกกังวลเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจจะทำให้ช่วงเวลาของคุณช้า ถ้าเกิดคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม เพศหญิงผู้คนจำนวนมากมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งครรภ์แม้กระนั้น

เมื่อคุณอยากได้ตั้งท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดสอบการตั้งครรภ์เร็วเกินไปหลังจากที่ความคิด และก็เนื่องจากสตรีทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่รู้จักสึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงมีท้อง เพศหญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะตั้งครรภ์เป็นเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการไตร่ตรองว่าคุณกำลังมีครรภ์เป็นไปพบแพทย์ไหมและก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี