ผู้เขียน หัวข้อ: ขายอะไหล่ เครื่องซักผ้า ราคาโรงงาน จัดส่งสินค้าทุกวันด่วน  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 10, 2018, 09:43:18 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3318
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

อะไหล่เครื่องมือแท่นตัด ร้านทรงธรรมการไฟฟ้า มี ขาย อุปกรณ์ เครื่องซักผ้า ราคาถูก และยังมี ชิ้นส่วนอีก เยอะแยะ เช่น อุปกรณ์พัดลม อะไหล่ตู้แช่-ตู้เย็น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และ อะไหล่เครื่องใช้ไฟฟ้าทุก ชนิด มี ของที่ต้องการ หลายอย่างที่น่าสนใจ โดยผู้ใช้สามารถมาดูสินค้าที่หน้าร้านเองได้เลยค่ะ หรือสั่งผ่านทางเว็บไซต์ ทรงธรรมการไฟฟ้า.com facebook Line id หรือทางเบอร์โทรศัพท์ร้านได้ค่ะ
สินค้า ที่ร้านเรา เป็น สินค้า ที่มี คุณลักษณะ ผู้ซื้อ สามารถนำ ของที่ต้องการ ที่ พัง พัง มาเป็น ตัวอย่าง ในการซื้อ สินค้าที่สนใจทางร้านเราได้ค่ะ เพื่อที่ผู้ใช้ จะได้ไม่ต้อง จ่ายเงิน จำนวนมาก เพื่อไปซื้อ สินค้าที่สนใจชิ้นใหม่ที่มีราคาแพงค่ะ ผู้ซื้อสามารถมาซื้ออะไหล่ทางร้านเราไปเปลี่ยนเองได้ค่ะ เช่นว่า อุปกรณ์เครื่องซักผ้า ก็สามารถซื้อและนำเปลี่ยนเองได้ค่ะ ก็จะมีทั้ง แกนซักถังเดี่ยว-เกียร์ชุดซัก , กระปุกเฟือง , แผงวงจรเครื่องซักผ้า , สายพาน , วาวล์น้ำ , นาฬิกา-สวิทซ์ตั้งเวลาซัก , ผ้ากรอง-ถุงกรอง , เพรชเชอร์เครื่องซักผ้า , และลูกบิด
และทางร้านเรายังมีจำหน่าย สายน้ำดี , สายน้ำทิ้ง , หัวต่อก็อกน้ำ , สปริงเรื่องซักผ้า , ลูกยาง , จุกยางสลัดแห้ง , สายดึงน้ำทิง , น้ำยาล้างถังเครื่องซักผ้า , ใบซักเครื่องซักผ้า อะไหล่ เครื่องซักผ้าร้านเรามีเกือบทุกยี่ห้อค่ะ อุปกรณ์เครื่องซักผ้าร้านเรา มียี่ห้อ LG , ซัมซุง , ฮิตาชิ , พานา , Aeef , Tochiba ค่ะ ทางร้านเราค้าขายในราคาไม่แพงค่ะ ลูกค้าสามารถซื้อ ได้ในราคาที่สบายๆเลยค่ะ หรือถ้า ผู้ซื้อ อยากรู้ว่าสินค้าของคุณเสียหรือไม่ ก็สามารถนำมาให้ทาง ตรวจสอบ ให้ได้ค่ะ หรือสามารถนำมา แก้ไขที่ร้านได้ค่ะ
ถ้าคุณลูกค้าสนใจ อุปกรณ์ชิ้นไหน ก็สามารถมาจ่ายเงินหน้าร้านได้เองเลยค่ะ หรือสั่งผ่านทางเว็บไซต์ , Line id และเบอร์โทรติดต่อทางร้านได้เลยค่ะ
ที่ร้านเราส่งสินค้าทาง เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ทุกวันค่ะ ตัดยอด บ่ายสองโมงตรง สั่งและโอนเงิน วันนี้ พรุ่งนี้ก้ได้รับ ของที่ต้องการ แล้วค่ะ แต่ ลูกค้าต้องแจ้งข้อยืนยัน ยืนยันการโอน ถ้าทางเรา ตรวจดูแล้ว จะส่งสินค้า ให้ โดยเร็วค่ะ ผู้ใช้สามารถ ตรวจดู การค้นหา-รอบส่งสินค้า ได้ทางwebsite ทรงธรรมการไฟฟ้า.com ได้ค่ะ ทางเรารับประกันว่าสินค้าที่สนใจ จะถึงมือผู้ใช้อย่างมั่นคงและคงอยู่ในสภาพเดิม แน่นอนค่ะ ถ้าสินค้า ที่ทางเราส่งไปมีปัญหา ผู้ใช้สามารถนำ สินค้า ส่งกลับกลับมาเปลี่ยนได้ค่ะ แต่ ผู้ซื้อ ต้องเสียค่าส่งเองน่ะค่ะ แต่ สินค้า ของเราต้องคงอยู่ใน เหมือนเดิมค่ะ ถ้าทางเรา สำรวจ แล้วว่าคงอยู่ใน สภาพเดิม ทางเราจะ จัดส่งสินค้า ที่ ผู้ซื้อจะ ปรับเปลี่ยน ให้โดยทันที
ท่านไหน สนใจ อะไหล่เครื่องซักผ้า ราคาโรงงาน สามารถติดต่อสั่งซื้อ ได้จากเจ้าหน้าที่หน้าร้านตลอดเวลาค่ะ

เครดิต : http://www.songthamelec.com/category/65/อะไหล่เครื่องซักผ้า

Tags : อะไหล่เครื่องซักผ้า,อะไหล่ เครื่องซักผ้า,อะหลั่ยเครื่องซักผ้า