ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก)  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 10, 2018, 03:55:23 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2818
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์ไหม บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำการทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางทีคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนมากที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันและก็หญิงทุกคนไม่ได้มีอาการสิ่งเดียวกัน ผู้หญิงจำนวนมากรายงานว่ามีลักษณะอาการอะไรบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งผองต่อแต่นี้ไปในช่วงแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
เพศหญิงคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าอ่อนล้ามากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในทีแรกๆ ถ้าหากคุณกำลังตั้งครรภ์รวมทั้งเผชิญปัญหาความอ่อนเพลียอย่างรุนแรงคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกปล่อยปละละเลยเป็นการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... อ้วกและอ้วกได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่ตอนเช้าเท่านั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อาเจียนเป็นครั้งเป็นคราวไหมหยุดนิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง ผู้หญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่โชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางครั้งก็มีคุณประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยหนักบวมรวมทั้งสุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งท้องน่าเบื่อกว่าไม่สบายใจอาการของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ระยะเวลาที่พลาดไม่ได้หมายถึงการท้องเสมอ สาเหตุอื่นๆดังเช่นความเคร่งเครียดอาจทำให้เกิดความชักช้าของระยะเวลา หนักใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจจะเป็นผลให้ระยะเวลาของคุณช้า ถ้าหากคุณมีช่วงเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม สตรีผู้คนจำนวนมากมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการท้องแต่

เมื่อคุณต้องการมีท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดลองการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดสอบการตั้งครรภ์เร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความคิด รวมทั้งเหตุเพราะผู้หญิงทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่เคยรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงตั้งท้อง ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะมีครรภ์ตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดในการพินิจว่าคุณกำลังตั้งท้องเป็นไปพบหมอไหมแล้วก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีบุตรยากทำไงดี