ผู้เขียน หัวข้อ: มานะที่จะมีท้อง - แค่นานแค่ไหนคุณจะต้องรอคอย?  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 10, 2018, 12:45:29 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2818
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

อุตสาหะที่จะท้องรวมทั้งมีความตั้งใจที่ต้องการจะมีลูกมานานแล้วใช่หรือไม่ใช่: หนึ่งในส่วนที่ทำให้โกรธมากที่สุดของการตั้งครรภ์เด็กกำลังรอคอยที่จะมีท้อง หญิงเยอะๆที่ต้องการจะตั้งครรภ์สงสัย: ใช้เวลานานเท่าใดสำหรับฉันที่จะมีครรภ์? พร้อมทั้งสิ่งที่ว่าเป็นลูกค้าเหล่านี้? แม้ว่าจะมีขั้นตอนเฉพาะที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อเพิ่มช่องทางในการตั้งท้องคุณควรจะทราบระยะเวลาทั่วๆไปที่จะต้องใช้เพื่อการตั้งท้องของผู้หญิงทุกคน เวลาปกติที่ใช้สำหรับการท้อง - ธรรมดา 20% ของผู้ที่อยากมีครรภ์จะไม่ต้องตั้งท้องในปีแรกๆของการพยายาม รายงานโดยหนึ่งการศึกษา 25% ของคู่ได้ท้องในช่วงสี่สัปดาห์แรกของการพยายามตอนที่60% ของผู้สนับสนุนที่ต้องการจะตั้งครรภ์ทำด้านในหกเดือน ในทางตรงกันข้าม 75% ของคู่ชีวิตมีครรภ์ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 9 เดือนในตอนที่ตั้งท้อง 80% ด้านในปี ในที่สุดราวๆ 90% ของคู่ค้าตั้งท้องภายใน 18 เดือนหลังจากเพียรพยายาม
พวกเรามาศึกษากันเลยดีกว่าว่ามีต้นเหตุอะไรบ้างที่จะมีผลต่อการตั้งท้อง ซึ่งแน่นอนว่าคุณผู้หญิงที่มีปัญหาการมีลูกยาก คงอยากจะรู้และเข้าใจดีแล้วว่า พวกเราจะทำอย่างไรดีถ้ามีลักษณะอาการท้องยาก เสมือนคนทั่วไป
แน่ๆว่า พวกเราจะมีเรื่องราวล้นหลาม ที่จะจำเป็นต้องเรียนรู้จากการเรียนรู้ด้วยประสบการณ์ของคนที่เคยผ่านเรื่องราวต่างๆพวกนี้มาก่อน ซึ่งแน่นอนว่าจะมีผลดีรวมทั้งทำให้ย่นระยะเวลาสำหรับการทดลองทดลอง หรือการทดลองไม่ถูก ลองถูกได้อย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ แต่ว่าอย่างว่าเราคงพอจะรู้ดีว่า การทำงานแต่ละอย่างล้วนต้องใช้เวลารวมทั้งความขมักเขม้นดวงใจกระบวนการทำให้เสร็จ ซึ่งถ้าทำเป็นก็จัดว่าคุ้มกับการทุ่มเทอย่างแน่แท้อย่างยิ่งจริงๆ
มีหลายปัจจัยที่บางทีอาจทำให้เกิดผลกระทบต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับในการมีท้องเด็กซึ่งรวมถึงไลฟ์สไตล์ของคุณและก็ความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ ต้นสายปลายเหตุด้านสุขภาพจิตตัวอย่างเช่นโรคเศร้าหมองและก็ความตึงเครียดบางทีอาจส่งผลต่อช่องทางสำหรับการตั้งท้องของคุณ การไม่สามารถมีท้องเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่เกิดจากการไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้ ความตึงเครียดที่เกิดจากการไม่สามารถที่จะมีท้องได้ทำให้เกิดผลเสียต่อโดยประมาณ 2% ของปริมาณสามัญชนในประเทศสหรัฐอเมริกาหรือประมาณ1.2 ล้านคนทั้งชายแล้วก็หญิง
หากจะให้อธิบายแบบงี้หลายๆท่านก็คงจะเข้าใจภาพรวมได้อย่างง่ายดาย และก็มีความรู้สึกว่าบางทีก็อาจจะไม่น่าประหลาดใจที่ในคู่ครองที่กำลังเจอปัญหาสำหรับในการตั้งครรภ์จะมีลักษณะอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งสองเพศโดยมีต้นเหตุชายรวมทั้งหญิงที่เท่ากันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่ครองที่ไม่มีบุตร เมื่อคุณเห็นจำนวน อัตราส่วนแล้ว คงพอจะทราบได้อย่างดีเยี่ยมว่า การทำงานนั้น

มีหลายต้นสายปลายเหตุที่บางทีอาจมีผลเสียต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับเพื่อการท้องเด็กซึ่งรวมถึงไลฟ์สไตล์ของคุณรวมทั้งความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ

ยังมีอีกหนึ่งเรื่อง ที่พวกเราจะละเลยไปไม่ได้ นั้นก็คือ เรื่องของสภาพการณ์ทางจิตใจหรือพูดให้เข้าใจง่ายๆก็คือเรื่องของความเครียดนั้นเอง เหตุด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจิตดังเช่นว่าโรคกลัดกลุ้มและความเครียดบางทีอาจมีผลต่อโอกาสสำหรับการท้องของคุณ ทำอย่างไรให้ท้อง/]ทำอย่างไรให้ท้อง[/url] การไม่อาจจะท้องเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่เกิดขึ้นจากการไม่อาจจะมีครรภ์ได้ ความตึงเครียดที่เกิดขึ้นมาจากการไม่สามารถที่จะท้องได้ทำให้เกิดผลกระทบต่อประมาณ2% ของปริมาณสามัญชนในประเทศสหรัฐอเมริกาหรือราว 1.2 ล้านคนชายรวมทั้งหญิง บางทีอาจจะไม่น่าฉงนใจที่ในคู่ครองที่กำลังมีปัญหาสำหรับการตั้งท้องจะมีลักษณะอย่างสม่ำเสมอในทั้งคู่เพศโดยมีต้นเหตุชายรวมทั้งหญิงที่เท่ากันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่สมรสที่ไม่มีลูก

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/

Tags : ทำอย่างไรให้ท้อง