ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการตั้งครรภ์อย่างเร็ว  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 09, 2018, 10:54:10 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2818
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษาวิธีการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามเคล็ดลับสิบข้อที่ปฏิบัติตามคุณสามารถเรียนรู้วิธีมีท้องและก็เพิ่มโอกาสสำหรับการมีลูกมากมาย

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับการท้อง

อย่างแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อพยายามท้องเป็นให้แน่ใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง ต้นสายปลายเหตุสำคัญที่ทำให้แฟนไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพที่ไม่ดีการติดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศสมาคมบางทีอาจมีผลต่อจังหวะในการตั้งครรภ์ของคุณอย่างใหญ่โต ควรจะไปพบแพทย์แล้วก็ตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. มีเซ็กส์เสมอๆเพื่อตั้งท้อง

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหากระบวนการสำหรับในการท้องการมีเพศสัมพันธ์เสมอๆเป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรพยายามมีเพศสัมพันธ์อย่างน้อย 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อช่องทางที่เยี่ยมที่สุด การมีเซ็กส์แต่ละวันไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดเพราะว่าสเปิร์มต้องการในตอนที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางมีครรภ์ที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณบากบั่นที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายหนที่คู่ชีวิตเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มจังหวะในการตั้งครรภ์บางการเล่าเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิเข้าสู่มดลูกในระหว่างที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีมากยิ่งกว่าอาจเพิ่มตัวอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อมีครรภ์

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องในการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับเพื่อการรู้วิธีมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีครรภ์เหตุเพราะการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำอสุจิเคลื่อนไปทางไข่แล้วก็ยังช่วยให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าหากคุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้ขั้นตอนการคำนวณ

คู่ชีวิตหลายคู่พูดว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแนวทางการในปฏิทินและก็สมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและไข่ตกรอบวัฏจักร ผู้หญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่รวมทั้งรู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณร่วมเพศได้ดิบได้ดีขึ้น ด้วยเหตุนี้ขั้นตอนการของปฏิทินผิดจะต้องมาก ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งตอนที่ดีเยี่ยมที่สุดในการมีเซ็กส์

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการตั้งท้อง

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะสำหรับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ตกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนั้นคุณยังสามารถมองย้อนกลับไปมองรอบการทำงานของคุณรวมทั้งมองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องหรือเปล่า ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณมานะที่จะท้องหรือถ้าเกิดคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดกระบวนการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มมากขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดหมายเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการมีท้องได้มาก วิธีการทำแผนภูมิหรือแนวทางการอื่นๆสำหรับการทายการตกไข่ทำให้เพศหญิงกำเนิดความสับสน ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH ลากก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายและโดยทั่วไปมีความถูกต้องชัดเจนสำหรับการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพิเคราะห์ถ้าหากคุณกำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่สำหรับในการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่พวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นต้องเดาใดๆสำหรับคู่ครอง พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อในช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการท้องเป็น

ร่วมเพศก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับการมีครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในตอนที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์เมื่อพากเพียรตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่จังหวะสำหรับในการมีท้องทุกเดือนเนื่องจากไข่จะรอดตายได้ราว 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันน้ำเชื้อสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุดังกล่าวการมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการมีท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้อาจดูเหมือนจิตสำนึก แต่เพศหญิงเยอะๆมานะที่จะมีครรภ์ในระหว่างที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบยาสูบสารเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งกว่านั้นยังมีผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจำต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนมีท้องและไม่ต้องรอคอยจวบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวมานะที่จะมีท้อง

คนรักโดยมากท้องด้านในหนึ่งปีที่บากบั่น อยากท้องทำไง ถ้าคุณยังไม่ได้มีครรภ์ภายในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องต้องทำไง