ผู้เขียน หัวข้อ: ท่านต้องอ่าน กับ 5 สิ่งที่ควรตระหนักก่อนเลือกซื้อเสื้อยืด  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 29, 2018, 12:16:35 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3441
  • ดูรายละเอียด

ขอต้อนรับ คนหลงใหลเสื้อยืดทั้งหลาย บทความนี้ฉันอยากนำเสนอ 5 ข้อที่เพื่อนๆควรจะคำนึง เวลาที่จะจ่ายเงินซื้อสินค้าเสื้อยืดสักตัว ปัจจุบันนี้กิจกรรมการซื้อนับว่าเป็นเรื่องที่ให้ความคลายเครียดมอบกับเราได้อย่างดี แต่ท่านผู้อ่านก็พึงจะรู้หลักขั้นตอนสั่งซื้อProductที่ถูกต้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อยืด ซึ่งสิ่งต่อไปนี้คือหลักการ 5 ประการที่เราคิดว่าสามารถสร้างผลดีกับท่านอย่างไม่น่าเชื่อ
 

 • หลีกเลี่ยงเลือกซื้อเสื้อยืดที่เรามิอยากได้
  ลองดูสำรวจตนเองดูนะ ว่าเรามีเสื้อยืดซึ่งสั่งซื้อมานั้นมิได้สวมใช้การหรือเปล่า ถ้าจะนับจำนวนฉันก็มีอยู่หลายตัวด้วย เราสั่งซื้อก็เพราะว่าเพื่อนฝูงบอกว่ามันดี เสื้อมันเก๋ไก๋มาก แฟชั่นกำลังได้รับความนิยม อย่างไรก็ตามสุดท้ายนี้เราก็ทำได้เพียงแค่รวบรวมไว้ในตู้เสื้อผ้าไม้ แนวทางแก้ปัญหาปฏิบัติได้อย่างกล้วยๆ หากว่าเพื่อนฝูงบอกว่าตัวนี้เก๋ไก๋นะ ให้มันสั่งซื้อสวมด้วยตัวเอง ยอมบอกปัดไป หักดิบดีเสียกว่า ที่คุณหวนกลับถึงบ้านแล้วจำเป็นมานั่งเสียดายภายหลังว่า มิน่าซื้อกลับมาเลยเรา
 • สั่งซื้อแล้วต้องสวมใส่ด้วยตัวเอง อย่าให้เพื่อนคุณหยิบยืม
  เครื่องแต่งตัวคือของเฉพาะบุคคล ถึงแม้ท่านจะเกรงใจเพื่อนคุณมากมายแค่ไหนก็แล้วแต่ อย่างไรก็ดีเรื่องเกี่ยวกับเสื้อยืดขายส่งที่ท่านเลือกซื้อมาด้วยความชื่นชอบนั้น ต้องแบ่งเสียก่อน เราซื้อเสื้อยืดมาระดับราคา  200-300 บาท คัดเลือกแพทเทิร์นที่ชอบ อย่างไรก็ตามดันให้เพื่อนคุณหยิบยืมสวมใส่ และไม่รู้ว่าเค้าจะบำรุงเสื้อยืดเหล่านั้นได้สมบูรณ์เพียงใด อย่างไรก็ตามถ้าหากเขาคือเพื่อนสนิทกันจริง ควรจะเข้าใจอารมณ์ของทั้งสองฝ่ายให้มาก เนื่องจากยิ่งสนิทมากเท่าไหร่ ก็ควรให้เกียรติมากเพียงนั้น หากเพื่อนฝูงชื่นชอบเสื้อยืดเราเหมือนกันจริงๆ วิธีการแก้ไขปัญหารูปแบบไม่ต้องมีคนใดเสียความรู้สึก นั่นก็คือ ซื้อหาอย่างเดียวกัน 2 ตัวไปเลยดีกว่า
 • ก่อนที่เลือกซื้อเสื้อยืดออนไลน์ควรตระหนักให้รัดกุม
  การซื้อหาเสื้อยืดออนไลน์คือสิ่งที่ง่ายๆมากกว่าการสั่งซื้อชุดลักษณะอย่างอื่น แค่เลือกเฟ้นธีมสี ไซน์ สกรีน แล้วกดสั่งซื้อได้เลย ถึงแม้ปัจจุบันจะมีเว็บไซต์ค้าขายเสื้อยืดผ่านโซเซียลมีเดียดีๆ ยี่ห้อมีความน่าเชื่อถือ วัสดุมีคุณค่าดีมาก ผู้ขายรับผลิตเสื้อยืดสนิทสนมปรากฏหลายร้านขายของก็ตาม ถึงกระนั้นไม่ได้แปลว่าทุกๆ ร้านค้าบนโลกออนไลน์จะดีอย่างเดียวกันทั้งมวล บางร้านโอนเงินซื้อผลิตภัณฑ์แต่กลับไม่ได้สินค้า มีบางร้านเนื้อผ้าไม่เท่าที่วาดหวัง ดังนั้น ก่อนที่จะคลิก ปุ่มออเดอร์ สั่งซื้อ จำต้องตรวจให้แน่ใจว่าห้างร้านนั้นมีความน่าไว้วางใจหรือไม่แค่ไหน พยายามชมFeedback สินค้า การใช้งานProduct โพสความเห็นบนช่องทางสื่อสารต่างๆ หรือซักถามเพื่อนคุณ
 • ซื้อหาเสื้อยืดคุณภาพต่ำ
  การสั่งซื้อเสื้อยืด เหตุเพราะ ความถูก มิได้สิ่งที่สมเหตุสมผล หลายคนอาจจะมีประสบการณ์กันมาบ้าง ของถูกรวมทั้งดีมีอยู่ก็จริง แต่ไม่ใช่ทุกอย่าง ซึ่งส่วนใหญ่เสื้อยืดราคาถูกซึ่งเราซื้อมานั้น มักไม่ Fit พอดีกับตัวเลย ขณะที่หลายหนซักทำความสะอาดแค่ ไม่กี่ครั้งกี่หน เสื้อก็ยืดย้วยเสียรูปทรง บางตัวก็เป็นขุย สวมแล้วสูญเสียบุคลิกลักษณะไปใหญ่ ในที่สุดก็เก็บข้างในตู้ใส่เสื้อผ้า หรือไม่ก็หยิบมาใช้เป็นผ้าอเนกประสงค์ แล้วคุณจะจ่ายเงินเพื่อซื้อหาเสื้อยืด ซึ่งสวมได้แค่ไม่กี่ สัปดาห์แค่นั้นไปเหตุใด เหตุฉะนี้ จดจำไว้ว่า เนื้อผ้าเสื้อยืดที่มีประสิทธิภาพ นั่นก็คือการลงทุนที่เหมาะสม เพราะว่าคุณอาจจะใส่มันได้นานยิ่งกว่า พร้อมทั้งคุ้มค่ายิ่งกว่า
 • ไม่ซื้อหาเสื้อยืดโดยไม่ได้เทียบ
  เชื่อหรือเปล่าว่าเรื่องนี้เพื่อนๆเองก็เป็น บ่อยครั้งแค่ไหนซึ่งเจอเสื้ออันที่เราโปรดปรานหนแรก ต่อจากนั้นจ่ายเงินซื้อสินค้าเลย แต่หลังจากก้าวขาดถัดแค่ 2-3 บล็อก เจือกเจออีกร้านที่รูปแบบ สกรีนแบบเดียวกันเด๊ะ แต่ถูกกว่าร้านแรก โดยก่อนที่ซื้อเสื้อยืดใหม่ๆ เราค่อนข้างเดินพิจารณาร้านค้าหลากหลาย ให้ทั่วถึงให้ดีก่อน จากนั้นค่อยๆเดินเข้าร้านค้าที่สนใจ ต่อจากนั้นค่อยๆตัดสินใจเลือกถือขึ้นมาพิจารณา 2 ตัว แล้วเราจึงได้เลือกสรรเพียงเหนึ่งตัว

   
  เชื่อว่า 5 สิ่งเหล่านี้จะทำให้ท่านได้เลือกซื้อเสื้อยืดที่โดนใจพร้อมทั้งได้สวมไปเที่ยว เพื่อให้สมกับพันธกิจของเสื้อยืด ที่มันก่อเกิดมาเป็นชุดปกปิดตัวเรา รวมทั้งเฝ้าคอยเวลาปลดประจำการโดยความภาคภูมิอย่างสมเกียรติ

  ขอบคุณบทความจาก : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืด,เสื้อยืดขายส่ง