ผู้เขียน หัวข้อ: mu origin กรรมวิธีการเล่นต่างมาสิเล่นในมือถือนะ  (อ่าน 83 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 23, 2018, 11:43:08 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 5
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นอีกแนวทางที่กำลังจะได้ค่า EXP มากพอสมควร เเต่จำเป็นต้องผ่านการอัพคลาสครั้งที่2 ก่อนก็เลยจะสามารถรับภารกิจปรายปรามได้ เเถมยังได้ เพชรเเบบผูกมัดมาใช้อีก วิธีการทำเควสปราบปรามก็ให้เลือกรายการอาหารโดยการกดปุ่มที่หน้านักแสดงของเรา mu origin ตรงมุมบนซ้ายมือ เเล้วเลือกภารกิจ จานั้นก็ไปรับเควสล้มล้างได้เลย
คืออะไรบ้างกับวิธีการเก็บเลเวล เท่านี้ก็สามารถตายแปลงเป็นเทพ ได้ไม่ยากเเล้ว เเค่นี้ยังไม่หมดนะ ยังพอมีวิธีการเก็บเหลวแหลกลอีกหลายๆรูปเเบบเอาไว้ให้เพื่อนฝูงได้เก็บเลเวลกันอีกมากมาย ส่วนผู้ใดกันแน่ที่ยังไม่ดาวโหลดเกมส์ไปเล่นกันก็สามารถดาวโหลดไปเล่นกันได้เเล้วข้างล่างนี้เลย เปิดให้เล่นฟรีเเล้ววันนี้ทั้งยัง Android เเละ IOS
“อาชีพในเกม Mu Origin”
Mu Origin จะมีอาชีพ 3 อาชีพ นักกระบี่ นักเวทย์ และ มือธนู(เอลฟ์) อาชีพอีกอาชีพนึงที่ยังไม่เข้าถ้าหากอ้างอิงจากเซิฟเกาหลีเป็นอาชีพ Gladiator โดยข้อจำกัดการปลดล็อคคือควรจะมีนักแสดงคลาส 3 1 ตัวก่อน คาดว่าจะเข้าไทยในเดือนหน้า (หากบกพร่อง บอกกันได้ครับผม ยังคลุมเคลือเยอะแค่ไหน)
“ความไม่เหมือน 3 อาชีพ”
แม้ต้องการเล่นอาชีพแนวหน้า เลือดเยอะที่สุดในเกม ดุเดือด บู๊ผลาญ ติดอกติดใจ PK และก็ PVP เป็นความรู้สึกนึกคิด เลือกอาชีพนักดาบ
แม้ต้องการเล่นอาชีพที่รุนแรง แข็งกร้าว ชุดเดียวหยุด เหมาะสำหรับการเก็บเลเวล การลงดันเจี้ยนต่างๆอาชีพนักเวทย์เบอร์ 1 ทางด้านนี้
หากอยากเล่นอาชีพที่เหมาะแก่การล่าบอส สกิลเป้าหมายเดียวสุดแรง เป็นคู่ปรับสำคัญของอาชีพทหารสำหรับในการ PVP โปรดเลือกอาชีพนักธนู
ส่วนผลตอบแทนแสนคุ้มนั้นนอกจาก EXP ไม่น้อยเลยทีเดียว ที่จะได้รับแล้ว พวกเรายังได้รับรางวัลแสนมีค่าอย่าง Diamond มิวเถื่อนผูกติด 50 ในครั้งใดก็ตามพวกเราภารกิจสำเร็จ และก็จะได้รับเพิ่มเติม 50 เมื่อทำภารกิจครบ 5 ครั้ง รวมทั้งสิ้นจากภารกิจล้มล้างเราจะได้รับ Diamond ผูกติด สูงถึง 300 จากกิจกรรมนี้อย่างยิ่งจริงๆ
โดยการ ปลูกฝังวัสดุอุปกรณ์ นั้นผู้กล้าจำเป็นที่จะต้องมี คริสตัลพัฒนา เป็นเครื่องใช้ไม้สอยตั้งตน mu เถื่อนแล้วก็จำเป็นที่จะต้องจ่ายค่าปฏิบัติการเล็กน้อย ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะใช้ Gold หรือ Diamond ก็ได้ เมื่อทำการปลูกฝังอุปกรณ์จะเป็นการสุ่มเพิ่มค่าสถานะต่างๆไม่ว่าจะเป็นค่า Max HP เพิ่มความทรุดโทรม ขัดขวางความเสียหาย แล้วก็พลังคุ้มครอง

Tags : มิวเถื่อน,mu origin เถื่อน เปิดใหม่,mu origin th