ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดโรงงาน ร้านขายร่ม ขายส่งร่ม ระดับโลกที่สุภาพบุร  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 15, 2018, 12:25:10 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4318
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม กลยุทธ์ออกแบบ ร่มโปรโมชั่น ให้ดึงดูดใจ 4 เคล็ดลับสั่งผลิต ร่มแฟชั่นที่ผู้เริ่มต้นต้องอ่าน ออกแบบ ร่มโปรโมชั่น เช่นไรให้มีคุณภาพ บทความนี้มีคำตอบ
ร่มนับว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งของทำมาร์เกตติ้งซึ่งเป็นที่นิยมมากที่สุด ทั้งนี้เนื่องจากร้านค้าหลากหลาย มักเลือกใช้ร่มเพื่อโปรโมทแบรนด์ให้โด่งดังยิ่งขึ้น เพราะร่มขายส่งเป็นเครื่องใช้พื้นฐานในชีวิตประจำวัน เพราะฉะนั้น พวกมันจึงเป็นของที่มีคุณประโยชน์ในแง่มุมของผู้รับ โดยเฉพาะร่มที่ได้รับการดีไซน์ได้อย่างสวยงามพร้อมทั้งสร้างโดยมีคุณภาพ และบทความต่อไปนี้คือเคล็ดลับการดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.ตัดสินใจเลือกชนิดของร่มขายส่ง

กลุ่มลูกค้าซึ่งท่านใส่ใจมอบร่มขายส่งให้นั้น จะเป็นคนที่บ่งบอกประเภทและกลุ่มของร่มให้กับท่าน ปัจจุบันนี้ร่มมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายจริงๆ ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มกันน้ำฝน  ร่มกันยูวี ซึ่งเหมาะสำหรับกลุ่มคนอายุน้อย หรือว่า ร่มแฟชั่น ซึ่งเหมาะกับกลุ่มเป้าหมายซึ่งเป็นผู้หญิง รวมทั้งร่มกอล์ฟที่จะเหมาะสมกับกลุ่มคนสูงวัยหรือคนชื่นชอบเล่นกีฬา

2.ทราบข้อความที่จะปริ้น

เมื่อจะเลือกใช้ ร่มขายส่ง เป็นของแจกทำการตลาด ดังนี้ จำต้องให้ร่มสามารถที่จะเล่าเรื่องราว เสนอแนะแบรนด์ของคุณเพื่อให้เป็นที่เข้าใจได้โดยมีศักยภาพ โดยการพิมพ์ Logo  คำขวัญบนบริเวณกันสาดร่ม ซึ่งเพื่อนๆต้องแน่ใจว่า Logo ที่ดีไซน์นั้นมีไซน์ใหญ่โตพอแลเห็นได้ชัดแจ๋ว และดึงดูดสายตาผู้เดินผ่าน นอกจากนี้อาจจะใส่ตัวอักษรที่บ่งบอกคาแรคเตอร์ของบริษัทท่านก็ได้ แม้กระนั้นควรระวังการใส่หรือว่าออกแบบให้รกจนเกินไป พยายามหลงเหลือเนื้อที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูสวยงามดูสะดวกสายตา ขณะเดียวกันลูกค้าอยากถือใช้ไปพร้อมๆ กัน

3.เลือกเฟ้นธีมสีซึ่งสอดคล้อง

ในการใช้งาน ร่มขายส่ง เพื่อที่จะโปรโมท จำต้องแน่ใจว่าโทนสีของร่มมีความสอดคล้องกับสีแบรนด์ของท่าน ควรเลือกสีซึ่งมีส่วนช่วยเกื้อหนุนให้แบรนด์หรือว่า Logo ดูโดดเด่น กลุ่มคนทั่วๆ ไปสามารถมองเห็นหรือระลึกได้ง่ายๆ นอกจากนี้ไม่สมควรตัดสินใจเลือกมอบร่มแบบใส ทั้งนี้เพราะแม้จะมีความสวยงาม แต่กระนั้นพวกมันก็นำมาใช้ป้องกันแดดมิได้ หากท่านมีความตั้งใจเลือกใช้ร่มเพื่อการตลาดสมควรเลือก ร่มราคาถูก สีทึบซึ่งลงตัวกับการใช้หลากหลายสถานการณ์

4.ให้ความใส่ใจคุณภาพ

ทั้งนี้เพราะเวลาซึ่งแจกของที่ระลึกสำหรับกลุ่มเป้าหมายบริษัทของเพื่อนๆจะได้รับการตัดสินแล้วจากคุณภาพผลิตภัณฑ์พวกนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมอบ ร่มโปรโมชั่นที่เป็นเครื่องใช้พื้นฐาน ซึ่งพวกเขาจำเป็นต้องหยิบมาใช้เป็นประจำ คุณก็ควรเลือกเฟ้นร่มขายส่งที่ดีมากที่สุดเท่าที่ทำได้ ภายใต้งบประมาณมาร์เกตติ้งที่มี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกซื้อควรพิจารณาให้แน่ใจว่า ร่มขายส่งพวกนั้นมีมาตรฐานแข็งแรงทนพอในการใช้หลากหลายโอกาส ดังนี้ จะดีกว่าหากเพื่อนๆเลือกตัด ร่มราคาถูก ที่มีฟีเจอร์หรือหน้าตาที่พิเศษ ออกไป พร้อมทั้งเปลี่ยนมาให้ความสำคัญกับคุณภาพของวัสดุซึ่งใช้ของการผลิตทดแทน

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น เพื่อมอบให้ผู้คนนั้น ปัจจัยสำคัญมากที่สุดคือการให้ความสำคัญในทุกๆ กระบวนการ ไปจนถึงเลือกเฟ้นผู้ผลิตที่ดีก็จะมีส่วนช่วยให้ได้ร่มขายส่งที่ดีพร้อมตามซึ่งคุณต้องการ ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งห้างร้านที่จำหน่ายร่มของที่ระลึก ที่ดีอย่างยิ่งในประเทศไทย โดยท่านสามารถเข้ามาเลือกร่มขายส่งให้ตรงกับดีมานด์ได้ง่ายๆเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
เครดิตบทความจาก : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม