ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องหาก)  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 10:54:14 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3720
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังตั้งท้องตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังท้องหรือเปล่า อาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำทดสอบการตั้งท้องที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีคำถามว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีหลายท่านที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก ผู้หญิงทุกคนมีความต่างกันแล้วก็สตรีทุกคนมิได้มีลักษณะสิ่งเดียวกัน หญิงโดยมากแถลงการณ์ว่ามีอาการบางสิ่ง แม้กระนั้นไม่ทั้งปวงตั้งแต่นี้ต่อไปในทีแรกๆของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีหลายๆคนบ่นว่าอ่อนล้ามากมายและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในระยะแรก หากคุณกำลังตั้งท้องแล้วก็เผชิญปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่ให้ความสนใจเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... อ้วกและก็อาเจียนได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งท้องนี้มิได้เป็นเพียงตอนเวลาเช้าแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อาเจียนเป็นครั้งเป็นคราวหรือเปล่าอยู่นิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งท้อง เพศหญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงครั้งคราวก็เป็นประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยไข้บวมและก็สุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีท้องน่ารำคาญกว่าไม่สบายใจอาการของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็ตามช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้หมายความว่าการตั้งท้องเสมอ สาเหตุอื่นๆอาทิเช่นความเคร่งเครียดอาจทำให้เกิดความชักช้าของช่วงเวลา แม้หนักใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจส่งผลให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า แม้คุณมีช่วงเวลาที่ผิดปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คุณมองเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงผู้คนจำนวนมากมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการท้องแต่

เมื่อคุณอยากตั้งท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการมีท้องเร็วเหลือเกินหลังจากที่ความคิด และเนื่องด้วยหญิงทุกคนแตกต่างคุณจึงไม่เคยทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงมีครรภ์ หญิงบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะมีท้องเป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ สตรีบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการพิจารณาว่าคุณกำลังท้องเป็นไปพบหมอหรือไม่แล้วก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก