ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับขั้นตอนการที่จะท้องได้เร็วขึ้น  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 09:50:40 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3720
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่คนเดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังมีท้องฉันเริ่มเผชิญหน้ากับผู้หญิงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับระยะเวลาที่พวกเขาท้อง ฉันรู้สึกงงงวยจริงๆในตอนหลายปีที่ผ่านเลยมาฉันได้พบกับหญิงจำนวนมากอันที่จริงผู้ที่กำลังมองหาแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับในการตั้งท้องที่ฉันได้แรงบันดาลใจที่จะเริ่มการอ่านเป็นสิ่งของสูงที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนของฉันและก็ขณะนี้งามมากใดๆก็ตามผู้หญิงที่ต้องการข้อเสนอแนะสำหรับในการตั้งครรภ์

หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่ฉันถูกใจในประเด็นนี้เป็น Lisa Olsen นักวิจัยด้านการแพทย์ที่ปรึกษาด้านของสุขภาพผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการและก็ผู้ประดิษฐ์ Pregnancy Miracle (โดยกรรมวิธีที่คุณเป็นที่น่าสยอง!) ลิซ่าให้คำปรึกษาแก่หลายสิ่งเพื่อกำหนดขั้นตอนในการมีท้องได้เร็วขึ้น

นี่คือ 3 เคล็ดลับสำหรับการมีครรภ์ได้เร็วขึ้น:

บางคนอาจจะรู้ใจเก็บจิตใจที่เปิดกว้างเนื่องจากว่าเธอรู้จักสิ่งที่เธอทำ

1. วิเคราะห์น้ำเชื้อของคู่แต่งงานของคุณแล้ว

นี่บางทีอาจเป็นหัวข้อที่ดูทึบเมื่อคุณพยายามตั้งครรภ์ อย่างไรก็ดีพวกคุณเป็นกลุ่ม และก็มีมากมายก่ายกองที่ร่างกายของคุณจะต้องทำถ้าหากคุณกำลังมานะที่จะมีท้อง เขาอยากได้ที่จะรู้เรื่องว่านี่เป็นแค่ชีววิทยาเพื่อให้มีแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์อย่างเร็วเขาอยากที่จะเข้ามาสิ่งต่อไปนี้เป็นสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

หัวที่ผิดปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์และก็สิ่งอื่นๆล้นหลาม คุณไม่อาจจะจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณจะต้องมีข้อเท็จจริงทั้งหมดทั้งปวงเพื่อคุณทราบว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ที่นี่

โดยขั้นตอนการที่ลิซ่าเสนอแนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อการทดสอบมีความถูกต้องชัดเจนเหมาะสมที่สุด

2. รู้เรื่องว่าบ่อยมากที่จะควรมีเซ็กซ์เพื่อตั้งครรภ์

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะในเวลาที่จะมีเพศสัมพันธ์ที่จะตั้งท้องตามหมอโดยมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางคนสิ่งที่มีเซ็กส์ทุกวี่วันจะช่วยให้คุณได้โอกาสที่ดียิ่งกว่า ไม่น่าแปลกใจเลย! คุณอาจจะก่อให้จำนวนอสุจิของเพศชายลดลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่น้อยเกินไป เอกสารส่วนใหญ่แนะนำ 2 วันก่อนการตกไข่แล้วก็ในวันที่การตกไข่เป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับในการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว แต่ว่าเฉพาะในทุกวันเพียงแค่นั้น

3. ผสมยาตะวันออกและตะวันตกเพื่อช่วยให้คุณตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้รู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปทั้งยังยาทิศตะวันออกและตะวันตกเมื่อคุณกำลังเอ๋ยถึงเคล็ดลับในการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าวิธีสมัยเก่าเพียงแค่มิได้ทำให้มันเกิดขึ้น ยาทิศตะวันออกและก็ตะวันตกมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่จะเสนอ แต่เมื่อคุณและก็สองคุณมีมากมายช่องทางที่ดีมากยิ่งกว่า ไม่ได้ว่าเพียงทำให้มีความรู้สึก?

แน่นอนว่าหากคุณอยากได้ลูกมากกว่าอะไรในโลกเพราะเหตุไรไม่ตรวจสอบความน่าจะเป็นไปได้ทุก เพียงแต่เพื่อให้คุณเข้าใจในเรื่องไม่เหมือนกันนิดหน่อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายเบื้องต้นที่จะทราบว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดลองแนวทางยีนของคุณอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ฯลฯ

นิดหน่อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาตะวันออกเป็นการฝังเข็ม(เพียงแค่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานภายในร่างกายอาจเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับในการท้องในบางเหตุการณ์) ขั้นตอนการบริโภคอาหาร สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรทำความสะอาดสารพิษออกจากร่างกายของคุณซึ่งบางทีอาจเป็น คุ้มครองป้องกันไม่ให้คุณมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วรวมทั้งอื่นๆมากที่ฉันอาจจำต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง,อยากท้องทำไง