ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 34 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 04:36:50 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 111
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com

คำทำนายของ 0993615xxx
      ทั้งการคลังรวมทั้งความรักไม่ค่อยจะดี ทำมากมายได้มาก แม้กระนั้นก็ต้องจ่ายออกไปมากเช่นกัน ด้วยเหตุว่าจะมีคนมาช่อยใช้หรือขอยืมอยู่ตลอดแม้กระนั้นก็ไม่อาจจะจะทวงได้ และไม่ค่อยได้กลับคืน แต่โดยพื้นฐานก็เป็นพวกใช้จ่ายเกินความสามารถอยู่แล้ว ทำมาเพื่อใช้ บางเวลาทำให้มีหนี้สินรุงรัง ในเรื่องความรักก็ไม่สมหวังถึงแม้ว่าจะทุ่มเทไปมาก มักจะเจอปัญหาให้ต้องพลัดพลากห่างไกล รวมทั้งชอบมีเรื่องมีราวทะเลาะกันอยุ่ตลอด
      มีเสน่ห์ทางคำบอกเล่า พูดแล้วได้สมบัติพัสถาน ก้าวหน้าด้วยเหตุว่าปาก หาเงินเก่ง หารายได้คล่องแคล่ว ได้สินทรัพย์ เนื่องจากคำบอกเล่า มีคนมาปรึกษาปัญหาชีวิตด้วยหลายครั้ง รู้เรื่องผู้อื่น ปลอบประโลมเก่ง มีรสนิยมชอบใช้สิ่งมีค่า แม้กระนั้นเนื่องด้วยหารายได้เก่ง และก็ได้เงินจากหลายทางจึงไม่เป็นปัญหา ได้ดีเนื่องจากปาก รับประทานเก่ง เหมาะกับธุรกิจของกินของกินทุกชนิด การเสริมสวย งานที่เกี่ยวพันกับน้ำทุกชนิด
      มีบุคลิกลักษณะเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับผู้ใญ่ได้ดี มีปัญญาดี รวมทั้งใฝ่หาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตซึ่งสามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆมาด้วยลำลำแข้งของตน สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกครั้ง ถ้าเกิดเป็นผู้ชายใช้จะมีดวงสตรีค้ำจุน แต่ถ้าหากหญิงใช้จะต้องอุปถัมภ์ข้างชาย แต่ว่าในบางครั้งบางทีก็อาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตการครองเรือนให้กับข้างหญิงหรือ หญิงที่ขึ้นคาน ทำให้มีการเกิดความเกี่ยวข้องกับข้างชาย แม้กระนั้นก็ยังเหมาะกับข้างชายมากกว่า
      มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนรอช่วยเหลือสนับสนุนตลอดเวลา มีคนอุปถัมภ์ค้ำชูไม่ขาด มีเสน่ห์ รวมทั้งเป็นคู่มิตร สติปัญญาดี ฉลาดมากจริงๆ เป็นหมายเลขที่โชคดีมากมายเกี่ยวกับการคลัง สามารถหาเงินง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นหวานใจ มีทรัพย์สมบัติ มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี แจ่มใส เป็นมองโลกในแง่ดี ถูกใจช่วยเหลือคนลำบาก รักความเที่ยงธรรม เครดิตดี มีแม้กระนั้นคนต้องการคบค้าสมาคมด้วยไม่ขาดระยะ มีความคิดสร้างสรรค์ มีสติสัมปชัญญะ เข้าใจชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วชอบตำรา เด่นทางวิชาการ ถูกใจใฝ่หาวิชาความรู้ มีจิดใจมั่นคงรวมทั้งสมาธิดี มั่นคง มีคู่ชีวิตแล้วก็ความรักที่ดี มีตำแหน่งตำแหน่งแล้วก็บริวารดี
      คู่เลข นักบริหาร โชคชะตาผลักดันให้เจอกับการบรรลุผล หารายได้คล่องแคล่ว มีกินมีใช้ มีความรอบคอบ มีชื่อเสียง มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่โต คิดเงินอยู่ จะสมหวังทั้งความรักแล้วก็การงาน มีวิสัยทัศน์ในการคิดแผนในระยะยาวเจริญ เป็นคนระมัดระวังตนเองดี ไม่ไว้ใจคนใดกล้วยๆชอบคิดคำนวณความคุ้มค่า คิดแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด อยากได้ลาภจากคนแก่ มีเครดิตด้านการเงิน ขยันและมุ่งมั่นในการพัฒนาตัวเอง จัดว่าเป็นนักวางแผนชั้นเยี่ยม
      สมหวัง เป็นดาวคู่มิตร นำมาซึ่งการทำให้ความรักสมหวัง ชื่นบาน จะมีคนให้การอุปการะเกื้อหนุนตลอด ปัญญาดี มีเสน่ห์ ล่อใจ เป็นหวานใจ ชีวิตไปถึงเป้าหมายดี หารายได้คล่อง รายได้ดี เป็นคนมั่นใจในตัวเอง ตรงไปตรงมา อยากได้ลาภจากผู้ใหญ่ ไม่มีอดมักมากรับการเกื้อกูลโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพศตรงข้าม มีเสน่ห์มากมาย หล่องามเลือกได้ มีคนจำนวนมากที่เข้ามารัก
การตักเตือนสำหรับในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำทาย "
 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

เครดิต : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์เด็ด