ผู้เขียน หัวข้อ: คชาธาร รีสอร์ทเขาใหญ่ ไปเที่ยวปากช่องเขาใหญ่เมื่อไหร่ ต้องไปพักที่นี่  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 12:19:39 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1308
    • ดูรายละเอียด

เส้นทางท่องเที่ยวเขาใหญ่ ปากช่องเป็นเส้นทางท่องเที่ยวที่ได้ความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก ซึ่งนอกจากจะเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมายตลอดสาย อย่างเช่นอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ฟาร์มโชคชัย primo piazza สระน้ำผุด ปากช่อง เขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม เขาใหญ่พาโนราม่าฟาร์มแล้ว ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ไม่ห่างไหลจากกรุงเทพฯ อีกด้วย ซึ่งก็สามารถเดินทางไปได้ทั้งแบบเช้าไปเย็นกลับ หรือแบบนอนค้างคืน โดยสำหรับผู้ที่อยากเที่ยวแบบค้างคืนและกำลังหาที่พักราคาประหยัด ที่สามารถนอนพักผ่อนได้อย่างสบาย เราก็แนะนำนี่เลยคชาธาร รีสอร์ท รีสอร์ทปากช่อง รีสอร์ทอีกแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยห้องพักราคาสุดประหยัดมากมาย เตรียมไว้บริการนักท่องเที่ยวที่มาเยือนปากช่อง เขาใหญ่แห่งนี้
 
คชาธาร รีสอร์ท ที่พัก ปากช่อง เป็นรีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีบ้านพักอย่างสวยงามและมีห้องพักให้เลือกมากมาย แบ่งออกเป็น โซน A และ B โซน A จะเป็นห้องพักซึ่งอยู่ติดกันจำนวน 2 ชั้น ส่วนโซน B ก็จะเป็นห้องพักซึ่งเป็นห้องที่มีลักษณะติดกันจำนวน 1 ชั้น
 
บริเวณโซน A จะแบ่งเป็น ห้องเตียงเดี่ยว และ ห้องเตียงคู่ โดยโซน A ห้องแบบเตียงเดี่ยวจะประกอบไปด้วยเตียงเดี่ยวขนาด 5 ฟุต พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน เครื่องปรับอากาศ, LED TV, ดาวเทียม, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น และมี ไวไฟให้ใช้ฟรี นอกจากนี้ยังมี น้ำดื่มจำนวน 2 ขวดพร้อมทั้งอุปกรณ์สำหรับใช้ในห้องน้ำ
 
ส่วนโซน A แบบเตียงคู่จะมีเตียงนอน ขนาด 3.5 ฟุต รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เครื่องปรับอากาศ, LED TV, ดาวเทียม, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น มี ไวไฟ ให้ใช้ มีน้ำดื่ม 2 ขวด อุปกรณ์เพื่อใช้ในห้องน้ำและที่จดรถ
 
โซน B จะมีห้องรับแขก VIP มีเตียงเดี่ยวขนาด 6 ฟุต ซึ่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกัน แต่พิเศษก็คือมีที่สำหรับจอดรถส่วนตัว และมีบริการเสริมที่นอนให้อีกด้วย นอกจากนี้โซน B ยังมีห้องเตียงเดี่ยว 5 ฟุต พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกคอยให้บริการด้วยเช่นเดียวกับห้องอื่น ๆ นอกจากนี้แล้วยังมีห้องประชุม สำหรับการจัดประชุมสัมมนาไว้คอยบริการอีกด้วย
 
ด้วยอาคารที่มีสีสันสวยงาม ตั้งอยู่กลางธรรมชาติที่สวยงาม และการให้บริการที่ดีเยี่ยม คชาธารรีสอร์ทจึงเป็นอีกหนึ่ง ที่พัก ปากช่องอีกแห่งหนึ่ง ที่พร้อมจะให้การต้อนรับและเพิ่มความประทับใจแก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยว ปากช่องเขาใหญ่ หากคุณกำลังหารีสอร์ทที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวพักผ่อนและมีราคาไม่แพงเกินไป คชาธารรีสอร์ท ก็เป็นรีสอร์ทเขาใหญ่อีกที่หนึ่ง ที่นักท่องเที่ยวจะประทับใจไม่มีลืม

ที่มา : http://www.khachathanresort.com/

Tags : รีสอร์ทปากช่อง,ที่พัก ปากช่อง