ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการตั้งท้องได้อย่างง่ายๆ - รับคืนมีครรภ์  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2018, 08:42:44 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3754
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขั้นตอนการตั้งท้องได้ง่ายๆ - รับคืนมีท้อง

สำหรับเพศหญิงบางคนการมีท้องอาจคือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับหญิงคนอื่นที่ไม่รู้จักว่าจะท้องได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะแปลงเป็นงานช่วงเวลาค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่รวมทั้งชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับในการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

แม้คุณได้รับการตั้งครรภ์ตรงเวลาหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในตอนหลายปีมาแล้วการรับฟังข้อเสนอที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับการท้องได้ นี่เป็นเทคนิคอะไรบางอย่างที่บางทีอาจช่วยสำหรับในการมีท้องได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

สตรีที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับตั้งแต่วันที่ 1 ของช่วงเวลาเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับสตรีที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความให้การช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีประโยชน์

แนวทางการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะเป็นประโยชน์สำหรับในการระบุวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะต่ำลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ตามอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสถานการณ์แวดล้อมและสุขภาพที่ไม่เหมือนกันด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งพิงเพียงอย่างเดียว

มีเซ็กส์ก่อนวันตกไข่

ตอนที่คุณรู้สึกว่ามีฮอร์โมนลากให้มั่นใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นแล้วก็ในอีก 2 วัน เป็นเพราะว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยให้ตัวน้ำเชื้อที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องจากตัวน้ำเชื้อสามารถอยู่รอดด้านในโพรงมดลูกได้ข้างใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีจำนวนไม่น้อยในการทักทายไข่ขณะตกไข่ ร่วมเพศในตอนที่เหมาะสามารถช่วยสำหรับในการตั้งครรภ์ได้อย่างสะดวกสบาย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรมีเซ็กซ์ก่อนจะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันเพียงแค่นั้น โดยเหตุนี้เมื่อคุณตกไข่ในรุ่งเช้า แต่ว่าคอยจนกระทั่งตอนเวลาเย็นเพื่อมีเพศสัมพันธ์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถเวลาที่ตัวน้ำเชื้อพยายามที่จะปฏิสนธิ นอกเหนือจากนั้นมูกปากมดลูกมีความหนาและไม่สามารถใช้ได้ทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำเชื้อไม่อาจจะผ่านได้

มีความสุข

นี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จำเป็นต้องจดจำไว้สำหรับคู่ชีวิตที่มานะจะมีครรภ์: ทำให้ความเพลิดเพลินทางเพศ ทั้งคู่คนรู้สึกว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องทำในรายการที่จำต้องทำ การรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้อย่างง่ายๆ

เวลานี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ตรงกันข้ามกับการทำนายของแพทย์ฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก[/u] มากและสามารถตั้งครรภ์สองครั้งและก็ธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่งดงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังหลายปีแห่งความพากเพียร"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง