ผู้เขียน หัวข้อ:  สถาบันเปิดสอนภาษาคอร์สระยะสั้น สำหรับนักเรียนที่ต้องการเข้ามหาวิทยาลัยชื่อดังขอ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2018, 02:59:34 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1310
    • ดูรายละเอียด

มุ่งหวังไปเรียนระดับปริญญาต่อที่มหาวิทยาลัยในอังกฤษ ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไปแค่เราเข้าระบบติวก่อนเข้าเรียนที่ ในอังกฤษ ที่จะช่วยให้น้องๆได้เรียนภาษาอังกฤษคอร์สระยะสั้น สำหรับเตรียมตัวความพร้อมก่อนเข้าเรียนมหาวิทยาลัยในอังกฤษ เช่น  Brighton, Cambridge, London และOxford เป็นต้น ซึ่งในการศึกษาเล่าเรียนระดับชั้นปริญญาตรีมหาวิทยาลัยในอังกฤษ ถ้าหากว่าเกณฑ์ภาษาอังกฤษไม่ดีพอ ก็ไม่สามารถที่จะเข้าไปเรียนมหาวิทยาลัยในอังกฤษได้ เปิดภาคเรียนสอนตลอดกันทั้งปี จากประสบการณ์ที่มีมาของที่นี่ นักศึกษามากกว่า 40% ของผู้เรียนระดับ A - Level สามารถเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย Top 10 , นักเรียนกว่า 50% ของนักเรียนระดับ Foundation สามารถเข้าไปศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย Top 30 และนักศึกษามากกว่า 42% สามารถเข้าไปศึกษาระดับปริญญาตรี Top 20 ของมหาวิทยาลัยในอังกฤษได้ นอกจากนี้ ยังมีคณะทำงานที่จะช่วยเหลือในการติวเข้มให้กับนักศึกษาที่หวังสอบเข้าอ๊อกฟอร์ด หรือไม่ก็ แคมบริดจ์ ในสาขาคณะสัตวแพทย์ คณะทันตกรรม และคณะแพทย์ศาสตร์
 
 OEC มีสถาบันโรงเรียนนานาชาติเอกชนสอนหลักสูตร ภาษา หรือ วิชาการให้แก่นักศึกษาต่างประเทศที่ประสงค์ศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยในอังกฤษ โดยมีคอร์สแนะนำอยู่ด้วยกันหลากหลายคอร์ส อาทิ
 
-     หลักสูตร ภาษาก่อนศึกษาเล่าเรียน เป็นคอร์สที่เหมาะกับนักศึกษาที่มีเกรดด้านภาษาอังกฤษต่ำว่าเกณฑ์ ELP
-     คอร์ส GCSE เป็นหลักสูตรที่เหมาะสมสำหรับนักเรียนที่มีวัย 14 ปีขึ้นไป ในคอร์สนั้นจะใช้ห้วงเวลาในการศึกษา 1 ปีการศึกษา
-     คอร์ส Foundation เป็นคอร์สเร่งรัด เหมาะสำหรับนักศึกษาที่ปรารถนาเตรียมความพร้อมในเรื่องภาษา เพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยในอังกฤษ กินระยะเวลาในการเรียนรู้หลักสูตรนี้ 1 ปีการศึกษา ซึ่งที่สถาบัน   มีพาร์ทเนอร์กว่า 50 มหาวิทยาลัย โดยมหาวิทยาลัย 20 แห่งอยู่ในอันดับ Top 30 โดยนักเรียนสามาถที่จะเลือกเรียนกับมหาวิทยาลัยที่เป็นพาร์ทเนอร์ตั้งแต่ต้นซึ่งไร้สัญญาผูกมัดแต่ประการใด
 
เรียนต่อประเทศอังกฤษ
 
 OEC เข้าใจดีว่านักเรียนแต่ละคนมีความต้องการและมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน  OEC  จึงเลือกสรรและ คอร์สที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าเส้นทางการศึกษาของนักศึกษาเรียบง่ายและสนุกสนาน
 
 OEC Global ภาคภูมิใจในการให้บริการที่หลากหลายที่เราได้ให้การบริการ  ส่งนักศึกษาไปเรียนอเมริกา อังกฤษ แคนาดา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ยุโรป  และประเทศอื่นๆทั่วโลก ด้วยความร่วมมือระหว่างโรงเรียน มากกว่า 500 แห่งใน อเมริกา อังกฤษ แคนาดา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ยุโรป ทำให้  OEC สามารถเลือกสรรสถาบันที่เหมาะสมกับคุณสมบัติของนักศึกษาและ เพิ่มโอกาสในการรับเข้าศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยได้มากกว่า
 
 
 
 
OEC หัวหมาก LINE ID: OECHM โทร: 097 070 7706
OEC ปิ่นเกล้า LINE ID: OECPK โทร: 097 260-4334
OEC เชียงใหม่ LINE ID: OECCM7โทร: 091 858 1248
แอดไลน์ คลิก
http://line.me/ti/p/%40oecglobal

http://line.me/ti/p/%40oecglobal
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนภาษาประเทศอังกฤษ

เครดิตบทความจาก : http://www.oecglobal.com/UK/Pro_English_UK.html

Tags :  เรียนโทอังกฤษ