ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2018, 12:49:06 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3720
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจกรรมวิธีการมีครรภ์ได้อย่างเร็วด้วยเทคนิคสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างกลเม็ดสิบข้อที่เอาอย่างคุณสามารถศึกษาวิธีท้องแล้วก็เพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรงสำหรับเพื่อการมีครรภ์

สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อบากบั่นท้องเป็นให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง สาเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ควงไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพไม่ดีการต่อว่าดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์บางทีอาจมีผลต่อโอกาสสำหรับในการท้องของคุณเป็นอย่างยิ่ง ควรไปพบแพทย์แล้วก็ตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. มีเซ็กส์เป็นประจำเพื่อมีครรภ์

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหากรรมวิธีในการตั้งครรภ์การร่วมเพศบ่อยๆเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว คุณควรเพียรพยายามมีเพศสัมพันธ์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อจังหวะที่เหมาะสมที่สุด การมีเซ็กส์ทุกวี่ทุกวันไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดเนื่องจากว่าสเปิร์มอยากได้ขณะที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางตั้งครรภ์ที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณบากบั่นที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายครั้งที่คู่สามีภรรยามานะที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีครรภ์บางการเล่าเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิเข้าสู่มดลูกในช่วงเวลาที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความต้องการที่ดีมากยิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อตั้งท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับในการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับการรู้วิธีมีท้องได้อย่างรวดเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิชชั่นยอดเยี่ยมในตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับการตั้งท้องเนื่องจากว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวอสุจิเขยื้อนไปทางไข่และยังช่วยให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าคุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวสเปิร์มให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กระบวนการคำนวณ

คู่สมรสหลายคู่พูดว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นกับแนวทางการในปฏิทินและก็สมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันแล้วก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร เพศหญิงใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็รู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณร่วมเพศได้ดีขึ้น เพราะฉะนั้นกรรมวิธีการของปฏิทินไม่ถูกจะต้องมากมาย ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และก็ในขณะที่เยี่ยมที่สุดในการร่วมเพศ

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการมีครรภ์

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ออกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกจากนั้นคุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปดูรอบการทำงานของคุณรวมทั้งมองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องหรือไม่ ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณพากเพียรที่จะมีท้องหรือถ้าคุณไม่ได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณมากเพิ่มขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดคะเนเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้มาก การทำกราฟหรือวิธีการอื่นๆสำหรับเพื่อการพยากรณ์การตกไข่ทำให้เพศหญิงเกิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ทำงานโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายแล้วก็โดยธรรมดามีความถูกต้องแน่ใจสำหรับในการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพินิจพิเคราะห์หากคุณกำลังดำเนินงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่สำหรับในการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่พวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นที่จะต้องคาดคะเนอะไรก็แล้วแต่สำหรับคู่ครอง พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อขณะที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์เป็น

มีเพศสัมพันธ์ก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในขณะที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีเซ็กส์เมื่อมานะตั้งครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆแห่งช่องทางสำหรับในการท้องทุกเดือนเพราะไข่จะรอดชีวิตได้โดยประมาณ 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำเชื้อสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ เพราะฉะนั้นการมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้บางทีอาจดูเหมือนกับว่าสำนึก แม้กระนั้นเพศหญิงเยอะมากบากบั่นที่จะตั้งครรภ์ขณะที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบบุหรี่สิ่งเสพติดและแอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนี้ยังส่งผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญเป็นจะต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สารเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์ก่อนตั้งท้องและไม่จะต้องรอคอยตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวเพียรพยายามที่จะท้อง

คนรักจำนวนมากตั้งครรภ์ภายในหนึ่งปีที่พากเพียร อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง ถ้าคุณยังมิได้ตั้งครรภ์ภายในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง