ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดโรงงาน ร้านขายร่ม ขายร่มส่ง ระดับโลกซึ่งสุภาพบุ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 10, 2018, 01:42:20 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1186
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เคล็ดลับออกแบบ ขายร่มส่ง ให้คุ้มค้า 4 ทิปสั่งทำ ร่มกันแดดกันฝนที่มือใหม่ควรอ่าน ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น อย่างไรให้มีประสิทธิภาพ เรามีคำตอบ
ร่มขายส่งนับว่าเป็นหนึ่งในสิ่งของทำมาร์เกตติ้งซึ่งฮิตอย่างมาก ทั้งนี้เนื่องจากบริษัทมากมาย มักเลือกใช้ร่มเพื่อโฆษณาแบรนด์ให้โด่งดังยิ่งขึ้น ทั้งนี้เพราะร่มขายส่งเป็นสิ่งของเบสิกของชีวิต ดังนี้ จึงค่อนข้างมีคุณค่าในมุมมองของคนรับ โดยเฉพาะร่มซึ่งได้รับการดีไซน์อย่างสวยงามอีกทั้งทำโดยมีคุณภาพ และนี่คือทิปการออกแบบ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกชนิดของร่มขายส่ง

กลุ่มเป้าหมายซึ่งคุณจำนงมอบร่มให้นั้น คือผู้ซึ่งบ่งชี้รูปแบบและกลุ่มของร่มของชำร่วยกับท่าน ปัจจุบันร่มขายส่งมีให้เลือกใช้ค่อนข้างจะหลายหลากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันน้ำฝน  ร่มป้องกันแดด โดยเหมาะสำหรับกลุ่มคนอายุน้อย หรือ ร่มแฟชั่น ที่ลงตัวกับกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นผู้หญิง และร่มกอล์ฟที่จะเหมาะสมกับกลุ่มผู้สูงอายุหรือว่าคนโปรดปรานกีฬากลางแจ้ง

2.ทราบสิ่งที่จะปริ้น

หากคุณเลือกใช้ ร่มขายส่ง สำหรับเป็นของแจกทำมาร์เกตติ้ง เพราะฉะนี้ จำต้องให้พวกมันสามารถที่จะบอกเล่าแมสเสจ ชี้แนะแบรนด์สินค้าของเพื่อนๆให้เป็นที่เข้าใจได้โดยมีศักยภาพ โดยการปริ้นโลโก้ คำขวัญบนบริเวณกันสาดร่ม ซึ่งเพื่อนๆต้องมั่นใจว่า Logo ที่ดีไซน์นั้นมีขนาดใหญ่โตพอเพียงมองเห็นได้ชัดแจ๋ว และสะดุดสายตาผู้เดินผ่านไปผ่านมา นอกจากนี้สามารถบรรจุข้อความที่บ่งบอกคาแรคเตอร์ของแบรนด์เพื่อนๆก็ได้ แม้กระนั้นไม่ควรใส่หรือว่าออกแบบให้รกมากเกินไป ควรหลงเหลือเนื้อที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ดูมีความสวยงามดูสะดวกสายตา และผู้บริโภคอยากจับถือใช้ไปควบคู่กัน

3.คัดเลือกโทนสีที่สัมพันธ์กัน

ในการเลือกใช้ ร่มขายส่ง เพื่อโปรโมท จำต้องมั่นใจว่าโทนสีของร่มมีความสอดคล้องกับธีมสีธุรกิจของท่าน ควรเลือกเฟ้นสีที่มีส่วนช่วยสนับสนุนให้แบรนด์หรือว่าโลโก้ดูโดดเด่น กลุ่มเป้าหมายทั่วไปสามารถที่จะสังเกตเห็นหรือระลึกได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันไม่ควรจะเลือกแจกร่มแบบใส ทั้งนี้เพราะแม้จะมีความงดงาม แต่กระนั้นร่มใสก็ใช้ยับยั้งป้องกันแสงแดดมิได้ หากว่าท่านใส่ใจใช้ร่มสำหรับการตลาดควรเลือก ร่มราคาถูก สีทึบซึ่งเหมาะสมกับการใช้หลายหลากสภาวการณ์

4.ใส่ใจคุณภาพ

ทั้งนี้ตอนที่แจกของกำนัลให้กับกลุ่มเป้าหมายธุรกิจของคุณจะโดนตัดสินแล้วจากมาตรฐานโปรดักซ์พวกนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแจก ร่มโปรโมชั่นซึ่งเรียกได้ว่าเป็นของใช้พื้นฐาน ที่พวกเขาจำเป็นต้องนำมาใช้สม่ำเสมอ เพื่อนๆก็สมควรเลือกเฟ้นร่มที่ดีอย่างยิ่งเท่าที่ทำได้ ภายใต้งบประมาณการตลาดที่มี แต่อย่างไรก็ดีการซื้อควรพิจารณาให้มั่นใจว่า ร่มพวกนั้นมีมาตรฐานแข็งแรงทนพอเพียงสำหรับใช้หลากหลายโอกาส ดังนี้ เป็นการดีที่สุดหากท่านเลือกตัด ร่มราคาถูก ซึ่งมีฟังก์ชั่นหรือว่าดีไซน์พิเศษ ไปเสีย ขณะเดียวกันหันไปให้ความใส่ใจกับคุณภาพของวัสดุซึ่งใช้ในการผลิตทดแทน

การสั่งทำ ร่มโปรโมชั่น สำหรับแจกนั้น สิ่งสำคัญที่สุดคือการให้ความใส่ใจในทุกๆ ขั้นตอน รวมทั้งเลือกเฟ้นโรงงานที่ดีก็จะมีส่วนช่วยให้ได้ร่มขายส่งที่ดีพร้อมตามซึ่งท่านต้องการ ธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านร่มที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของที่ระลึก ที่มีคุณภาพมากที่สุดในเมืองไทย โดยท่านสามารถเข้ามาเลือกร่มขายส่งตามดีมานด์ได้ง่ายๆเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
เครดิต : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม