ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยวิวาหมงคลงานประชุมเพลิง เ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 09, 2018, 04:23:31 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1186
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยวิวาหมงคลงานถวายพระเพลิง เคล็ดลับเลือกซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรเลือกยังไง หาคำตอบได้ที่นี่  แนะหลักเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งเจ้าภาพต้องทราบ
ร่มนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ในปัจจุบันเจ้าภาพหลายคนนิยมเลือกซื้อมากขึ้น ด้วยคุณประโยชน์การใช้งานซึ่งชัดเจน มีแบบร่ม ลวดลายพร้อมทั้งโทนสีให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างจำนวนมาก ขณะที่ก็มีระดับราคาซึ่งไม่สูงเกินไปหาก เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ อย่างไรก็ดีกับงานเผาศพคนสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ถือเป็นทางเลือกที่เหมาะสมเชียว

เพราะเหตุใดสมควรเลือกร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มซึ่งมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ให้ร่มเงาซึ่งมากรวมทั้งสามารถบรรจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้เนื่องจากโดยปกติ ร่มกอล์ฟจะมีไซน์ 28-30 นิ้ว ถึงแม้ว่าจะมีไซน์ใหญ่ อย่างไรก็ดีก็มีน้ำหนักค่อนข้างเบา เนื่องจากก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากทำจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแกร่ง บางรุ่นมี 2 ชั้น ส่งผลให้สามารถที่จะรับมือพายุฝนได้ดีมีประสิทธิภาพมาก ทั้งนี้วัสดุเนื้อผ้าทำจากเนื้อผ้าอย่างดี มิได้เลือกใช้พลาสติกราคาถูกซึ่งสามารถที่จะฉีกได้ไม่ยาก นอกจากนี้ส่วนใหญ่จะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถกางได้สะดวกสบายรวดเร็ว เปิดกางไม่บาดเจ็บมือ

หลักการตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพมาตรฐาน

หลักคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรเลือกสัดส่วนที่ลงตัวกับคนทั่วไป คือ ไซน์ 62 นิ้ว ถ้าหากตั้งใจให้ผู้รับใช้เปิดกางสำหรับเล่นกอล์ฟธนาค้าร่มรวยอยากขอแนะนำไซน์ 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนต่อสภาพอากาศซึ่งเลวร้ายได้มีประสิทธิภาพ จุได้พอดีสองคน ครอบคลุมตัวท่านรวมทั้งยังมีเนื้อที่พอเพียงสำหรับผู้ร่วมเดินทาง

นอกจากนี้ส่วนประกอบร่มกอล์ฟควรเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ก้านซี่ทนทาน น้ำหนักค่อนข้างเบา มีส่วนช่วยให้ท่านสามารถที่จะจับถือร่มกอล์ฟได้ระยะเวลานานๆ พร้อมทั้งสมควรเลือกซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น โดยเหมาะสมอย่างมาก ในการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้ในพื้นที่ซึ่งมีสภาวะลมกรรโชกรุนแรง หรือในขณะมีพายุฝนฟ้าคะนอง เพราะโครงสร้างของร่ม 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันลมตีข้างในบิดเสียหายได้ดี

นอกจากนี้มือจับมีความสำคัญอย่างยิ่ง เช่นกัน พร้อมทั้งยังมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มโดนกระแสลมกระโชกพัดลอยละล่องหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มที่มีระบบเปิดกางอัติโนมัติเท่านั้น เนื่องจากบางคราวท่านอาจจะต้องเปิดกางร่มกันฝนด้วยมือเพียงข้างเดียว และควรเลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีเข้มรวมทั้งเคลือบยูวี เพื่อสามารถป้องกันรังสียูวีตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นที่นิยมเวลาเลือกใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด เนื่องจากจุดเด่นที่เห็นได้ชัดเจนคือมีพื้นที่ปริ้นสกรีนที่ใหญ่โตเพียงพอ เหมาะสมกับการผลิตร่มกันฝนโปรโมชั่น สามารถที่จะช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถทำการตลาด ก่อให้เกิดการระลึกและจดจำแบรนด์ของตนเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ในงบประมาณที่ถูกมาก คือตัวช่วยโฆษณาซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างยิ่ง เพราะมั่นใจได้เลยว่าLogoหรือแบรนด์ของธุรกิจจะพบเห็นได้เป็นค่อนข้างนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งก่อให้เกิดความประทับใจให้แก่คนรับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งมีคุณภาพมาตรฐาน ร่มขายส่งซึ่งทน ในระดับราคาที่เหมาะสมอย่างมาก เพื่อให้เพื่อนๆได้เลือกใช้ของดีอย่างยิ่ง


ที่พัก 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์โทรติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณลูกค้า ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้บริโภคมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณลูกค้าจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับกระผมคุณผู้บริโภคของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มกันฝนขายดิบขายดี 5 รุ่นที่ท่านต้องซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ มาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดี จากธนาค้าร่มรวยกันเถอะ แนะนำร่มกันฝน 5 รุ่น ซึ่งเหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันของงานพิธี รวมทั้งเป็นปัจจัยซึ่งสำคัญ ซึ่งท่านสมควรใส่ใจเวลาเลือกซื้ออย่างยิ่ง เพื่อชดเชยน้ำใจที่ซึ่งผู้ร่วมงานอุทิศเวลาเข้าร่วมร่ำลาผู้เสียชีวิตเป็นคราวสุดท้าย การแจกก็เพื่อที่จะให้พวกเขาได้มีสิ่งของกลับไปเป็นที่ระลึก เป็นการสร้างความรู้สึกที่เป็นสุขกันและกัน ทั้งฝ่ายผู้ให้หรือฝ่ายคนรับก็มีความสุขทั้งคู่ ซึ่งนี่คือ ร่ม 4 ตัวของแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดีเป็นเทน้ำเทท่าอย่างยิ่ง และเพื่อนๆต้องซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน นับว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดีรุ่นหนึ่ง ที่เหมาะมอบให้กับผู้สูงอายุซึ่งมักจะเป็นประชากรส่วนมากที่มางานศพ ทั้งนี้โดยขนาดของร่ม 24 นิ้ว ด้ามจับมนเงามีคลิบลายทอง ทำเป็นรูปทรงไม้เท้าซึ่งจับได้แน่นกระชับนิ้วมือ ก้านทนทานแข็งแรง ไม่หักไม่งอแบบร่มทั่วไป หัวจุ๊บปลายร่มเป็นที่กันลื่นที่รับน้ำหนักกดได้ดี ระดับราคาขายส่งอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่มกันฝน แบบ 8 ก้านมือจับตะขอ

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเหมือนกับร่มโปรโมชั่นที่หลายธุรกิจมักนิยมหยิบมาแจกให้กับกลุ่มเป้าหมาย เป็นร่มขายส่งขนาด 21 นิ้ว ประกอบด้วย UV ด้านในอย่างดี ส่วนบริเวณปลายของร่มกันฝนแหลมตรง ประกอบด้วย 12 สีเพื่อให้คุณเลือก สามารถที่จะสั่งซื้อคละธีมสีด้วยกันได้ ด้ามจับโค้งมนเงา เหมาะกับพกไว้ประจำบ้านหรือเอาไว้ที่หลังรถยนต์ซึ่งมีสภาพอากาศที่ร้อน  ราคาจำหน่ายส่งโปรโมชั่นเพียงคันละ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มพับทรงดินสอ

ถ้าหากท่านอยากได้ร่มพับราคาถูกที่เพิ่มความสะดวกสบายในการถือพกติดตัว  ร่มพับทรงดินสอลายสวยๆ จัดว่าเป็นร่มที่ลงตัวกับการแจกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด โดยรูปแบบเป็นร่มพับ 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดิบพอดีสำหรับใช้งานคนเดียว มี UV ด้านนอกซึ่งออกแบบมาเป็นโทนสีเดียวกันกับตัวร่ม หลายๆโทนสีพร้อมทั้งลวดลาย ทั้งธีมสีพื้นๆ แพทเทิร์นจุดๆ หรือสไตล์มีลูกไม้ที่ส่วนปลายของร่ม ระดับราคาจำหน่ายในร้านเราอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับออโต้ขนาด 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีโทนสีรวมทั้งลวดลายให้เลือกซื้อหลายหลาก วัสดุเนื้อผ้าเงางาม เป็นร่มขายส่งซึ่งมีความหวานฉ่ำค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ ของผู้หญิงเพื่อพกพาใช้งาน ราคาส่ง 60 คันเป็นต้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มดำทรงยุโรป

ซึ่งในช่วงเวลาของการไว้อาลัยเช่นนี้ ร่มที่ลงตัวกับแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ มากมากที่สุด คงไม่พ้น[b