ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกสีพรมปูพื้นเช่นไร ให้เหมาะกับห้อง พรมปูพื้นราคา ขายที่ carpetbkk.com  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 04, 2018, 04:13:13 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1275
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ปัญหาพรมปูพื้น ส่งกลิ่นอับชื้น
พรมปูพื้น ที่พวกเรารู้จักกันนั้น เว้นเสียแต่ความงดงาม ความหรูหราโอ่อ่า และความนิ่มนวล รู้สึกผ่อนคลายสบายในยามที่คุณได้สัมผัส แม้กระนั้นคุณจะทราบไหม ว่าภายใต้ความสวยสดงดงามนั้น หากไม่ได้รับการดูแลรักษา พรมปูพื้นที่เคยสวยสดงดงามของคุณ บางทีอาจแปลงเป็นพรมปูพื้น ที่ส่งกลิ่นเหม็นอับ สกปรก เนื่องจากว่าในทุกวันนั้น พรมของคุณมักมีสิ่งสกปรกมาติดเสมอ ได้แก่ เศษฝุ่นละออง จากรองเท้า เศษก้อนกรวด เศษอาหาร เศษของหวาน เครื่องดื่ม กาแฟ ขนสัตว์ จากสัตว์เลี้ยงของคุณ อย่างเช่น แมว สุนัข ที่สะสมด้านในผืนพรมของคุณ จนทำให้พรมปูพื้นของคุณดูเลอะเทอะสกปรก และก็เก่าเร็วขึ้น
.

.
เคล็ดลับไม่ลับ ขจัดกลิ่นเหม็นอับง่ายที่ ใครๆก็ทำเป็น
อย่างที่รู้กัน โดยส่วนมากมักประสบปัญหาสำหรับเพื่อการรักษา ชำระล้างพรมปูพื้น เนื่องจากไม่เคยรู้จะแก้ปัญหายังไงดี กับสิ่งสกปรก ที่คุณไม่พึงประสงค์ ยิ่งกลิ่นเหม็นอับด้านในเนื้อพรมนั้น ยิ่งเป็นปัญหาใหญ่ยิ่งกว่าเศษฝุ่นผง เศษก้อนกรวด วันนี้เราเลยมีเคล็ดลับดีๆมาแนะนำกัน เช่น เศษฝุ่นผง ที่รอฝังอยู่ในเนื้อพรมนั้น เราแก้ปัญหาได้อย่างไม่ยากเย็น เพียงแต่ใช้เครื่องดูดฝุ่น ช่วยขจัดฝุ่นที่ฝังตัวในพรม อย่างต่ำ อาทิตย์ละ 1 ครั้ง แม้กระนั้นถ้าหากว่าพรมของคุณเลอะเทอะด้วยเศษอาหาร หรือน้ำหกใส่เอาไว้ข้างในผืนพรม เพียงแต่คุณใช้ผ้าสะอาด และจุ่มลงไปในน้ำส้มสายยกที่ผสมกับน้ำที่สะอาดๆเพื่อนำมาขัดถูบนคราบสกปรก คุ้มครองปกป้องไม่ให้เกิดเชื้อรา เชื้อแบคทีเรียสะสมข้างใน พรมปูพื้นของคุณ เสร็จแล้วจึงใช้เครื่องดูดฝุ่น หรือเครื่องเป่าลมเพื่อช่วยให้พรมที่แฉะแห้งสนิทเร็วขึ้น
.

.
จบปัญหา พรมปูพื้น สีซีดจาง
พื้นที่ด้านในห้องของคุณ ภายหลังที่คุณเลือกปูพรมปูพื้นแล้ว อาจมีบางมุมห้อง ที่ถูกแสงอาทิตย์จากข้างนอกห้อง สาดส่องเข้ามา ซึ่งชอบส่งปัญหาที่ว่าพรมงามๆของคุณที่เคยมีสีสันสดใส พอนานๆไปกลับกลายเป็น พรมปูพื้นที่สีสันดูซีดเผือดจาง เศร้าสร้อย จนถึงไม่น่ามองดู วันนี้เราจึงมีแนวทางแก้ไขปัญหาพื้นฐาน เพื่อชะลออวยพรมปูพื้นของคุณยังคงมีชีวิตชีวาที่ยังดูงาม ง่ายๆมุมหน้าต่าง หรือประตู ที่ถูกแสงสว่างลอดผ่านเข้ามา คุณอาจจำเป็นจะต้องใช้ผ้าม่าน เพื่อช่วยบังแสงอาทิตย์ไม่ให้ ส่องเข้ามาโดนพรมปูพื้นสวยๆของคุณ เพื่อรักษาความสดใส ความสวยงามให้เสมือนวันแรกที่คุณใช้งาน
.

.
เลือกพรมปูพื้นเช่นไร ให้เหมาะสมกับการใช้แรงงาน
พรมปูพื้น ในปัจจุบันส่วนใหญ่มักนิยมมาใช้สำหรับในการตกแต่งพื้นด้านในห้องต่างๆไม่ว่าจะเป็นออฟฟิศ ที่ทำการ ห้องนอน ห้องรับแขก ห้องซ้อมดนตรี ตกแต่งร้าน โรงแรม หรือปูงานอีเว้นท์ จัดบูธสวยๆเนื่องจากด้วยพรมปูพื้น ปฏิบัติหน้าที่เข้ามาช่วยเพิ่มความสวยงาม ความโก้หรู ให้บรรยากาศด้านในห้อง หรือด้านในงาน มองผ่องใส จนถึงน่าหลงใหล แต่ก่อนที่คุณจะจ่ายเงินซื้อ พรมปูพื้นสักผืนแล้วละก็ คุณต้องทำความรู้จักกับจำพวกของพรมให้ดีเสียก่อน เพราะเหตุว่าพรมปูพื้นแต่ละจำพวกนั้น การใช้งานก็มองแตกต่างออกไป เพราะถ้าหากในพื้นที่ ที่มีคนจอแจบ่อย หรือจะต้องรับน้ำหนักจากของแข็งมากๆเราบางครั้งก็อาจจะเลือกใช้เป็นพรมชนิดซึ่งสามารถรองรับน้ำหนักเจริญ หรือหากอยากความสวยงาม ระหว่างที่คุณจัดร้านค้า จัดบูธ งานริทรรศการ คุณต้องใช้พรมอัดเรียบ สีสันผ่องใส เพื่อช่วยเย้ายวนใจบรรยากาศด้านในงานให้ดูสวยงามมากขึ้น
.

.
เลือกสีพรมปูพื้นยังไง ให้ดูเหมาะสมกับห้อง
การตกแต่งห้อง ในแต่ละห้องนั้น นอกเหนือจากความพอใจส่วนตัวแล้ว เรายังจะต้องคำนึงถึงความเหมาะสมอีกด้วย ว่าแต่ละห้องสำหรับเพื่อการตกแต่ง มักมีสไตล์ที่คุณชื่นชอบ โดยเหตุนี้ถ้า อยากให้บรรยากาศข้างในห้อง มองงาม หรูหรา แล้วก็เป็นสไตล์มากเพิ่มขึ้น อย่างแรกที่ควนคำนึงเลยคือ สีของพรม ตัวอย่างเช่น สีน้ำตาล สามารถเพิ่มบรรยากาศด้านในห้องให้ดูอบอุ่น รวมทั้งเป็นเฉดสีซึ่งสามารถตกแต่งห้องได้ทุกๆแบบ พรมสีเทา เป็นสีที่ได้รับความนิยมในขณะนี้เลยทีเดียว เนื่องจากสามารถตอบโจทย์ สไตล์ความเป็นโมเดิร์นได้ดีเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆ
ประเภทของพรมปูพื้น ที่หลายๆคนบางทีอาจจะยังไม่รู้
.

.

.
พรมปูพื้น เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งที่สำคัญสำหรับคนพอใจสำหรับในการตกแต่งห้อง ให้มองงาม แล้วก็ดูดี นอกเหนือจากนี้ พวกเราจะรู้หรือไม่ว่าพรมปูพื้น แต่ละชนิดนั้นมีความต่างกันออกไป ดังเช่นว่า พรมอัด เป็นพรมที่เหมาะสำหรับใช้งานตามงานออกบูธ งานแสดง งานนิทรรศการ พรมอะคริลิก เหมาะกับตกแต่งห้องเพิ่มความสวยหรู แล้วก็มีความนิ่มนวลด้วยเนื้อพรมที่มีคาวมครึ้ม คล้ายขนสัตว์
.

.

.
พอใจพรมปูพื้นราคาถูกติดต่อถึงที่กะไว้นี่
Website: https://www.carpetbkk.com

Tags : พรมปูพื้น,พรมปูพื้นราคา,พรมปูพื้นราคาถูก