ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มงคลเกื้อหนุนด้านความรัก  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 25, 2017, 10:30:05 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 36
    • ดูรายละเอียด
เบอร์มงคลผลักดันด้านความรัก

ช่วยเหลือด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์

เบอร์ที่ส่งผลรวมหรือคู่ชั้นดีมีโชคด้านความรักแน่ๆ

ที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com
ความหมายเลขคู่ 36 เป็น

เป็นผลดีทั้งยังในหน้าที่การงานและก็ความรัก สำหรับในการงานจะเกื้อหนุนให้กำเนิดความยั่งยืนเจริญก้าวหน้า การสนทนาราบรื่น ค้าขายบรรลุผลสำเร็จเหมาะกับธุรกิจด้านรื่นเริง ความงดงาม งานที่จะต้องพบปะสนทนาผู้คน งานหัตถกรรม การออกแบบ ไม่ไม่มีเงินทองคำรวมทั้งความรัก เป็นดาวคู่มิตรกัน ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เนื่องจากว่าความขยันหารายได้ ผู้พากเพียรขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังแจ่มใส จะมีคนให้การชุบเลี้ยงส่งเสริมช่วยเหลือ เชาวน์ดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีเพื่อนพ้องมากมาย แต่ว่าอาจมีจุดบกพร่องระวังจะไม่ถูกศิลธรรมกับเพศตรงข้าม เนื่องจากว่าขยันหาคู่ด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ชาย เนื่องจากขาดการหักห้ามใจ พึงระวังประเด็นนี้ไว้ก็ไม่เป็นอะไร แต่ว่าชีวิตไปถึงเป้าหมายอย่างดีเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลข 36 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมาย ไม่มีอดมักมากรับการช่วยเหลือเกื้อกูลโดยยิ่งไปกว่านั้นเพศตรงข้าม มีเสน่ห์มากมาย หล่องามเลือกได้ มีคนเยอะมากที่เข้ามารัก คนไม่มีคนรักได้เริ่มความรักครั้งใหม่  ตัวได้หมั้นหมายสมรส
ความหมายเลขคู่ 46 เป็น

นับว่าเป็นเลขที่ดีเลิศเลขหนึ่ง ได้ผลสำเร็จรวมที่พลังความรัก ความเพลิดเพลิน ความสบาย ความกรุณาปรานีมหานิยม คนไม่มีคู่รักได้โอกาสได้เจอเนื้อคู่พบผู้ที่ชอบใจ ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เป็นประจำปัญญาแจ่มใส เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ เกลียดชังอยู่นิ่งคงที่ ถูกใจสืบหาของใหม่ๆชีวิตเจอกับการบรรลุเป้าหมาย เป็นสุข สบาย นำมาซึ่งการทำให้ชีวิตดีพอควร เลขนี้ก็เลยเหมาะสมกับผู้ที่อยากช่วยเหลือด้านความรัก นอกเหนือจากนั้นงานที่เกี่ยวโยงกับความสวยสดงดงาม ตัวอย่างเช่น งานที่เกี่ยวเนื่องกับดอกไม้ การออกแบบ เสื้อผ้า และก็งานด้านศิลป์ เหมาะสมแก่การค้าทุกชนิด ก้าวหน้าเนื่องจากปากเพราะว่ากล่าวดีคุยเก่งจริงๆให้ขายอะไรก็ขายได้ เหมาะสมกับแนวทางการขายทุกประเภท รวมทั้งงานที่จำต้องใช้เสียงทุกประเภท ดังเช่น ค้าขาย นักร้อง ผู้ดำเนินรายการ นักจัดรายการวิทยุ ผู้พูด ซื้อมาขายไป ขายสินค้าออนไลน์ Live สด ขายสินค้าบนเฟสบุค Youtuber , นักจัดรายการวิทยุออนไลน์ สตรีมเมอร์ ดีเทลยา ขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ Call Center และก็งานด้านสื่อสารมวลชนความหมายเลขคู่ 56หมายถึง

เป็นตัวเลขที่ความอุดมสมบูรณ์ในชีวิต งานการจะมีความรุ่งเรืองมั่นคง ได้โอกาสใหม่ๆเข้ามาเยอะขึ้นโดยยิ่งไปกว่านั้นงานเรื่องการเงิน จำนวน การลงทุนจะเกิดผลดี มีโชคเรื่องความรัก มีดวงชะตาดี ผลักดันให้มีความรุ่งเรืองรวมทั้งสุขสบาย คนเลขนี้เป็นผู้ที่มีวิชาความรู้กว้างใหญ่ จะพูดจาหรือทำสิ่งใดก็มีแผนในการดี มีเป้าหมายกระจ่าง ผู้คนสารภาพเชื่อถือกันมากมาย ช่วยเหลือคนลำบากอย่างจริงใจ เอาแต่ได้เกี่ยวข้องกับผู้คนในวงการหรูหรา โชคชะตาเด่น มีลาภตำแหน่งปรากฎ มีผู้คนยกย่องรักใคร่ ชอบมีโชคในเรื่องรักๆใคร่ๆได้ดำเนินชีวิตอย่างเพลิดเพลินเจริญใจ ไม่ต้องดิ้นรนฝ่าฟันมากมาย การบรรลุเป้าหมายในชีวิตมาจากความสามารถสามารถของตนเอง รวมทั้งเป็นสิ่งที่จะนำอำนาจบารมีมาให้ มีคนรอช่วยเหลือด้านการเงินไม่ขาด เป็นคนตระหนี่ขี้เหนียว ระวังหัวข้อการใช้จ่าย มีความบริสุทธิ์ใจ พลังจำนวนจะมีผลดีต่องานด้านการบริหารจัดแจง งานบริการ คนกลาง ผู้แทน รวมทั้งเจ้าของกิจการ นอกจากนั้นยังเกิดผลดีในเรื่องความรัก คนไม่มีแฟนได้โอกาสได้พบคู่แท้ ผู้ที่มีคู่นั้นก็จะมีความรักที่พอดีมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นตัวเลขที่ยอดเยี่ยม เลิศเลอความหมายเลขคู่ 63เป็น

จำนวนที่การบรรลุผลรุ่งเรือง ความอุดมสมบูรณ์ ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เนื่องจากความขยันหารายได้ ผู้พากเพียรขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังมีชีวิตชีวา จะมีคนให้การอุปการะเกื้อหนุนช่วยเหลือ เชาวน์ดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีเพื่อนฝูงมากมาย ความรักสมหวังแจ่มใส ชีวิตบรรลุผลสำเร็จอย่างยอดเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลข 63 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมายมีพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์รอคุ้มครองปกป้องอยู่ด้วย
ความหมายเลขคู่ 65หมายถึง

สนับสนุนความมั่นคงและยั่งยืนในหน้าที่การงาน ได้รับการช่วยเหลือที่ดีอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งมีผลดีต่อเชาวน์ มีดวงชะตาดี หนุนนำให้ชีวิตราบรื่นรวมทั้งมีความรุ่งโรจน์ ด้านดีมีการบรรลุผลเป็นอย่างดี เป็นเลขคู่สมบัติพัสถานคู่โชค ทำอะไรก็สบาย ได้รับการผลักดันและสนับสนุนจากคนแก่ช่วยเหลืออย่างยอดเยี่ยม มั่นคงในอนาคต ชะตากรรมเจริญก้าวหน้ามีบุญพาบุญบารมีส่ง คิดทำสิ่งใดก็ดูเหมือนจะเสร็จง่ายมาก ปัญหาน้อย มีผู้ที่ได้การสนับสนุนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง รักในเกียรติ หารายได้เก่ง ความรักก็ผ่องใสสวยสดงดงาม มีความสมปรารถนาน่าสดชื่น ไม่ค่อยขาดความรัก สามารถปรับปรุงความข้องเกี่ยวไปจนกระทั่งแปลงเป็นคู่สมรสดำรงชีวิตด้วยกันได้ มีความรักแบบคนแก่ รักที่อบอุ่น กล่าวได้ว่าเป็นเลขที่ได้ผลดีทั้งยังด้านงานการ การคลัง และก็ความรักไปพร้อมเพียงกันที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com

ติดตามพวกเราถึงที่เหมาะ : www.Facebook.com/HolyNumber