ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุใดจะต้อง MAGURO ร้านอาหารญี่ปุ่น  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 14, 2019, 02:40:31 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1079
    • ดูรายละเอียด

     วันนี้เรามาถึงในจุดที่ลูกค้าหรือลูกค้า เป็นผู้กุมอำนาจตกลงใจเลือกสิ่งที่ชอบที่ตรงกับความพึงพอใจของตัวเองที่สุดได้มากขึ้น และ กรรมวิธีการหาข้อมูลประกอบกิจการตกลงใจนั้นก็ง่ายมาก แค่เพียงปลายนิ้ว เพราะฉะนั้นผู้ให้บริการอย่างเราก็เลยต้องปรับพฤติกรรมตาม

     MAGURO มั่นใจว่า " ความสบายของชีวิต ” กำเนิดได้จากหลายชนิด หนึ่งในนั้น คือ การมีประสบการณ์ดีๆในมื้ออาหาร ด้วยเหตุว่า “มื้อของกิน” คือ ขณะที่เราได้เปิดสัมผัสทั้งยัง 5 ให้ถูกเติมเต็มจนถึงล้นเข้าไปในใจ เกิดเป็นโมเม้นท์ที่พิเศษ จนกระทั่งต้องการจะมอบให้กับผู้ที่เรารัก นั่นก็เลยเป็นที่มาในวิถีที่เราทำทั้งหมดทุกอย่าง ทุกๆรายละเอียดในความศรัทธา “Give More” หรือ ให้มากยิ่งกว่าที่คุณขอ กระทั่งปรากฏอย่างเป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรม ภายใต้ความ Sensual Sushi ที่เราสร้างมาเพื่อเติมเต็มสัมผัสท้ัง 5 มอบให้กับลูกค้า สงสัยกันใช่มั้ยนะครับว่า รูป รส กลิ่น เสียง แล้วก็ สัมผัส ท้ัง 5 เกิดขึ้นได้จากอะไรกันบ้าง ...


 
คลิ๊กหาเราได้ตามเว็บไซต์ ซูชิ premium https://www.maguro.co.th

      1. " เราคุ้มค่า ”
ความคุ้มราคา เป็นสิ่งที่ห้องอาหารควรจะมอบให้กับลูกค้าเสมอ แล้วก็ ส่วนตัวสำหรับเราไม่เฉพาะแต่ปริมาณของของกินที่คุ้มกว่าราคา มากยิ่งกว่านั้น เป็น คุณภาพของวัตถุดิบชั้นดีที่เรานำมาเสิร์ฟให้ ทั้งสิ้นจำเป็นต้องผ่านการคัดสรรค์จากแหล่งที่ดีแล้วก็ลือชื่อและไม่มีผู้ใดกันที่จะกล้าให้คุณชิ้นใหญ่ ชิ้นหนาเท่าเราอีกแล้ว เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้ทานสิ่งที่พิเศษที่สุดจากเรา     2. " เราตั้งใจ ” ในทุกขั้นตอน
ความตั้งใจที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ เป็น ความสะอาดในแนวทางการประกอบอาหาร รสที่ออกแบบชื่นชอบลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย นอกจากความปราณีตที่บอกถึงความใส่ใจในวิธีการทำอาหารแล้วนั้น คือ คุณประโยชน์ที่ลูกค้าได้รับจากพวกเรา อย่างการปรุงอาหารจะต้องใช้ความพิถีพิถันรสชาติ ต้นแบบกรรมวิธีทานแต่ละรายการอาหาร หรือหน้าตาอาหารสวยสดงดงามจนถึงเป็นภาพที่น่าจำ ที่ออกมาแสดงถึงความตั้งใจ ต้องการให้ลูกค้ารู้สึกตรึงใจตั้งแต่ทีแรกเห็น ก่อนที่จะได้ชิมรสชาติด้วย      3. " เราสร้างสรรค์ ”
ร้านอาหารญี่ปุ่น ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์มีอยู่ในทุกเมนูของ MAGURO และ เราแทรกสอดความ Creation เข้าไปในเมนูใหม่ๆอยู่เสมอ เพราะเหตุว่าครั้งใดก็ตามเชฟรังสรรเมนูออกมา พวกเราก็จะตื่นเต้นไปพร้อม ต้องการให้ลูกค้าได้ทานอะไรที่ตื่นตาตื่นใจ รวมทั้ง แปลกใหม่ โดยความคิดริเริ่มสร้างสรรค์บนรากฐานของวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่ทรงเสน่ห์ กรอบนิยามสร้างสรรค์ของเรามิได้ลากเส้นไว้เพียงแต่การประกอบอาหารเท่านั้น แต่เรายังแทรกซึมลงไปถึงการนำเรื่องราวที่มาประกอบกับรายการอาหารนั้นๆจนทำให้แต่ละจานที่เสิร์ฟ มีเรื่องมีราวราวของความอร่อย มากยิ่งกว่ารสที่อร่อย เรียกได้ว่าความคิดสร้างสรรค์ทำให้อาหารที่คุณทาน ได้แบบ x2 เลยทีเดียว     4. " เรามอบประสบการณ์ ” แสนพิเศษ
ซูชิ premium คณะทำงาน MAGURO เราได้ไปสัมผัสวิถีชีวิต รวมทั้ง วัฒนธรรมของคนประเทศญี่ปุ่นอยู่บ่อยๆในแต่ละครั้งพวกเรามักจะนำวัฒนธรรมพวกนั้นมาถ่ายทอดผ่านทั้งภาพและก็วีดีโอ Content
#MAGUROinJapan
ให้กับลูกค้าทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ แล้วก็ อินน์ไปพร้อมๆกับเรา บางที่ๆพวกเราไปแล้วน่าสนใจ สวยงามน่าไปสัมผัส รวมไปถึงห้องอาหารลือชื่อ แล้วก็ อร่อยๆของประเทศญี่ปุ่น และก็ยังรวมทั้งได้มองเห็นแหล่งนำเข้าวัตถุดิบของต่างๆด้วยกัน จวบจนกระทั่งบัดนี้กลายเป็นอีกหนึ่งหน้าที่หลักที่สำคัญส่วนตัวสำหรับเราแล้ว สำหรับในการนำประสบการณ์ดีๆมาเล่าให้คุณลูกค้าได้มองเห็นกันบ่อยๆไม่ว่าจะเป็นทาง Social Media ดีแล้ว หรือทางหน้าร้านดีแล้ว แล้วก็ เราหวังว่าอยากให้ทุกคนที่พึงพอใจ สามารถไปสัมผัสได้ด้วยตัวเอง ที่มาจากการบอกเล่าของพวกเราด้วยครับผม     5. " พวกเรารสชาติดี ” เสมอ
ซูชิ maguro เรื่องรสชาติเป็นสิ่งสำคัญมากมายสำหรับห้องอาหาร เนื่องจากความอร่อยจะสามารถผูกใจของลูกค้ากับร้านค้าไว้ด้วยกัน เราจึงใช้เวลาอย่างคุ้มค่าในการสร้างสรรค์กลั่นกรองทุกองค์ความรู้สำหรับในการดีไซน์รายการอาหาร ก่อนจะนำออกมาให้ทุกคนได้ทานกัน จำต้องผ่านความเห็นจากหลายโดยมาก ตราบจนกระทั่งจะได้รสที่ถูก แล้วก็ เหมาะสมที่สุดออกมา ทีม Chef รวมทั้ง R&D ดำเนินการกันอย่างมากเพื่อหารสชาติที่จะจำเป็นต้องถูกปาก ควบคุมไม่ให้มีการเปลี่ยน และก็ เหมือนเดิมอย่างสม่ำเสมอ     6. " พวกเราเต็มอกเต็มใจ และ บริสุทธิ์ใจ ” สำหรับการบริการ
ร้านอาหารญี่ปุ่น หัวใจของห้องอาหารที่ขาดไปไม่ได้เลย คือ การบริการ เราวิวัฒนาการบริการในวันแล้ววันเล่า เพื่อได้ผลตอบรับที่ต้องดีขึ้นกว่าเดิมเสมอ นี่คือความมุ่งมั่นของเรา โดยเหตุนั้นเราให้บริการด้วยความบริสุทธิ์ใจ เราน้อมยอมรับฟังในทุกคำวิพากษ์วิจารณ์ รวมทั้ง ความเห็นของลูกค้าเสมออย่างเต็มใจ เมื่อกำเนิดความผิดพลาดเรากล่าวคำกล่าวขอโทษ แล้วก็ พร้อมที่จะปรับปรุงเพื่อปรับปรุงต่อไปในทันทีทันใด     7. มีคนประกันว่า " พวกเราอร่อย "
ซูชิ premium พวกเราได้รางวัล " Wongnai Users' Choice " มา 2 ปี ซ้อนแล้วขอรับ จำเป็นต้องขอบคุณมาก Wongnai มากมายๆที่เป็นตัวกึ่งกลางที่เชื่อมต่อผู้คนกับสิ่งดีๆโดยการเฟ้นหากลุ่มร้านอาหารที่ยอดเยี่ยมจากความคิดเห็นของสมาชิก รวมทั้ง นักทานตัวจริง เพื่อโหวตให้เป็นร้านโปรดในดวงใจ


โดยมีวิธีการเลือกเฟ้นจาก
  1). รีวิวของสมาชิก กว่า 3 ล้านคน
  2). เรตติ้งต้องมากกว่า 4.0
  3). ปริมาณรีวิวขั้นต่ำที่ 15 รีวิว
  4). มีครบทุกจำพวกของกินตั้งแต่หลักสิบ จนกระทั่งหลักพัน
  5). ร้านค้าสาขา พินิจพิเคราะห์โดย 80% ของทุกสาขาต้องผ่านข้อตกลงข้างต้น
  6). บรรณาธิการจำเป็นต้องเลือกสรรร้านที่เข้ามาตรฐานอีกรอบ

 - ไม่ง่ายเลยนะครับกว่าพวกเราจะได้รับรางวัลนี้มา -
เนื่องจากว่าแบบงั้นแล้ว MAGURO ขอข้อตกลงที่จะรักษามาตรฐานพร้อมกับพัฒนาการบริการของพวกเราต่อไป มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้าของเราทุกคนนะครับ

ขอบคุณลูกค้าทุกท่านสำหรับดาวทุกดวงที่มอบให้กับ MAGURO พวกเราจะปรับปรุงประสิทธิภาพการบริการ และก็ รสชาติอาหารให้ดีขึ้นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพอใจสูงสุดของลูกค้าตลอดกาลครับผม  8. " พวกเราเป็นมากกว่าร้านอาหาร "
ซูชิ maguro พวกเราคิดเสมอว่าร้านของพวกเรา เป็น พื้นที่สำหรับการรองรับเพื่อมอบความสุข ความอบอุ่น ส่งต่อความรู้สึกดีๆให้กับผู้ที่คุณรัก ที่คุณพาเค้ามาพบกันที่ร้านเรา ของกินที่อร่อย เก้าอี้ที่นั่งสบาย ทำให้ท่านได้พูดคุยกันอย่างสุขสบายในทุกนาทีที่อยู่กับพวกเราในร้าน พวกเราไม่ใช่แค่ร้านอาหาร แต่ว่าเราเป็น " The Culture of Giving More " และ ถ้าคนจำนวนไม่น้อย ติดตามเราดีๆคุณจะพบว่าหนทาง Social Media ของ MAGURO มีสิ่งที่มากกว่าร้านอาหารญี่ปุ่นอย่างหนึ่ง ซึ่งมอบให้กับลูกค้า โน่นเป็น เรื่องราว-ความน่าดึงดูดใจผ่าน Value Content ต่างๆได้แก่ ดำรงชีวิตที่ดีตามแบบฉบับชาวญี่ปุ่น กระบวนการรับประทานอาหารที่ดีเพื่อสุขภาพที่พบได้ทั่วไปพบในวัตถุดิบจากของกินในร้านค้าของเรา แล้วก็ อื่นๆที่พวกเราพยายามหามาให้ลูกค้าของเราได้อ่านเนื่องจากว่าเราต้องการให้ท่านมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น เราต้องการเป็นเหมือนเพื่อนของคุณคนนึง วันไหนที่หิวคุณมาหาพวกเราที่ร้านค้า วันไหนที่รู้สึกเบื่อ ต้องการท่องเที่ยว คุณมาดู VDO in Japan ของพวกเราไปก่อนได้ หรือวันไหนที่ต้องการแรงใจคุณมาอ่านบทความของเรา
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความซูชิ premium https://www.maguro.co.th

Give More With Sushi Moment
MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และ อาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆ เพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด

 

Tags : ซูชิ maguro