ผู้เขียน หัวข้อ: 10 Locationpre wedding ต่างประเทศสุดฮอต บอกเลย Australia ไม่ไปมิได้แล้ว  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 16, 2019, 03:52:19 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 761
    • ดูรายละเอียด

ในตอนนี้ภาพพรีเวดดิ้งได้รับความนิยมอย่างมาก เรียกว่าเป็นจารีตประเพณีที่คู่ควงทุกคู่ต้องทำก่อนแต่งงานเลยก็ว่าได้ ซึ่งเจ้าบ่าวเจ้าสาวต้องใช้เวลาพอสมควรเพื่อเฟ้นหาช่างถ่ายภาพที่ประทับใจ แล้วก็สิ่งที่ตัดสินใจยากที่สุดอีกอย่างก็คือเรื่องสถานที่ จะถ่ายไหนถึงจะงามถูกใจที่สุด Happy Wedding.Life เอา 10 โลเคชั่นสุดฮอตจากทั่วโลกมาให้ชมเป็นไอเดีย เผื่อผู้ใดกันแน่กำลังคิดอยากได้โลเคชั่นที่ไม่ค่อยราวกับผู้ใดกัน บอกเลยว่าทุกที่สวยสมใจอยากแน่นอน
 
               
 
     - 1. Pre wedding Australia คืออะไร ตามมามองกันเลยค้า -
ใน Trip vlog นี้ พวกเราจะกล่าวถึงเรื่อง pre wedding ออสเตรเลีย ว่าจะต้องทำยังไงบ้าง การ pre wedding ต่างประเทศ ในความเป็นจริงแล้วก็อาจจะไม่ได้ยากมาก หากเรา Plan มาดีๆอย่าง Trip พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย ของ Nicha ก็จะมีแบบโดยประมาณนี้ค่ะ พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย
 
     
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดและชมคลิปถ่าย pre wedding ต่างประเทศ https://www.youtube.com/watch?v=YTYLdins6UY

     - 2. หอไอเฟล ประเทศฝรั่งเศส -
เรียกว่าเป็นโลเคชั่นสุดฮอตที่สุดก็ว่าได้ เนื่องจากว่าเป็นแลนด์มาร์คอันสำคัญของประเทศฝรั่งเศส ผู้ใดกันแน่ไปใครกันแน่มาก็จะต้องแวะมาเยี่ยมเยือนหอสังเกตการณ์ที่สูงที่สุดในประเทศฝรั่งเศสแห่งนี้ เรียกว่าเป็นจุดมุ่งหมายยอดฮิตของนักท่องเที่ยวจากทั่วทั้งโลก รวมถึงเป็นสถานที่ฮันนีมูนสุดโรแมนติก ที่สำคัญเป็นโลเคชั่นอันดับต้นๆของการถ่ายรูปพรีเวดดิ้งอีกด้วย อย่าง “ลิเดีย-แมททิว” ก็บินไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งกันที่หอไอเฟลที่นี้ด้วยเช่นเดียวกัน

     - 3. เมืองไทย -
บ้านพวกเราเองก็ติดอันดับฮอตไม่แพ้โลเคชั่นอื่นๆทั่วทั้งโลก สำหรับสนามหลวงที่มีทั้งสองรักคนต่างประเทศและก็คนไทยเองมาถ่ายภาพพรีเวดดิ้งกันที่สนามหลวงจำนวนไม่ใช่น้อย ซึ่งบริเวณนี้เหมาะกับการถ่ายรูปแนวสตรีทมากที่สุด มีทั้งยังวัดและก็วังเป็นฉากหลัง เป็นอะไรที่งามและไม่ราวกับใครกันแน่อย่างไม่ต้องสงสัย แต่ว่านอกเหนือจากสนามหลวงแล้ว สถานที่อื่นๆในบ้านพวกเราก็ฮอตไม่แพ้กัน

     - 4. สิงคโปร์ -
ประเทศบ้านเรือนใกล้กันอย่างประเทศสิงคโปร์เองก็ไม่น้อยหน้า เป็นสถานที่ที่คู่ครองคนไทยบินไปถ่ายพรีเวดดิ้งกันมากมาย เนื่องจากมีสถานที่ที่เป็นแลนด์มาร์คอยู่หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นเมอร์ไลอ้อน การ์เด้นท์บายเดอะเบย์ มาริน่าเบย์แซนด์ อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งแต่ละที่เป็นสถานที่สุดฮอตและไม่ราวกับผู้ใดกันแน่อย่างไม่ต้องสงสัย ไปทีเดียวได้ครบทั้งไปถ่ายพรีเวดดิ้งและฮันนีมูนได้พร้อมเลย

     - 5. เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย -
อีกหนึ่งจุดหมายที่คนอีกหลายๆคนต้องการไป ไม่เฉพาะแต่ไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้งแค่นั้น แต่ว่ายังเป็นสถานที่ในฝันของผู้เดินทางทั่วโลก ด้วยริมทะเลที่สวยงามรวมทั้งฟ้าแจ่มใส ทำให้เหมาะสมมากกับการถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง ที่สำคัญยังเก็บภาพได้ทุกช่วง ไม่ว่าจะเป็นรุ่งเช้าหรือยามค่ำคืนจะได้อารมณ์ที่ไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง แต่ว่าสิ่งที่แบบเดียวกันก็คือความโรแมนติกของสถานที่นี้นั่นเอง

     - 6. เกาะมัลดีฟส์ -
หาดสวรรค์ของนักเที่ยว รวมถึงเป็นเกาะที่โรแมนติกที่สุดเป็นอันดับที่หนึ่งของโลก ทำให้คนรักหลายคู่เดินทางไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกันที่นี่มากไม่น้อยเลยทีเดียว ใครกันแน่ล่ะจะเกลียดฟ้าสวยๆน้ำทะเลใสๆและก็บรรยากาศสุดโรแมนติก

     - 7. อาบูดาบี ประเทศดูไบ -
เมืองที่ทะเลทรายอันงามที่คนอีกจำนวนไม่น้อยต้องการไปสัมผัส “อาบูดาบี” ถูกขนานนามว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญ อีกทั้งมีความนำสมัย น่าอยู่ และมีสถานที่เที่ยวสำคัญหลายแห่ง ยังไม่รวมทะเลทรายที่เป็นโลเคชั่นสุดได้รับความนิยมของคู่สมรสที่มาอีกทั้งพักผ่อนแล้วก็ถ่ายพรีเวดดิ้งในแบบที่ไม่มีใครเหมือนด้วย


     - 8. ซานโตรินี ประเทศกรีซ -
ซานโตรินีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวหลักที่สำคัญของประเทศกรีซ เรียกว่าเป็นแลนด์มาร์คที่เมื่อไปเยี่ยมกรีซแล้วจะไม่ไปซานโตรินีมิได้เป็นอันดับขาด ความสวยของตรงนี้อยู่ตรงตอนหมู่บ้านสีสันสวยตัดกับเส้นขอบฟ้า เป็นไฮไลท์ที่หลายท่านจำเป็นต้องเก็บภาพถูกใจไว้ภายในความทรงจำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นสถานที่ที่คู่ควงมากมายอยากไปเก็บความทรงจำที่สวยงามนี้ผ่านการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งด้วย

     - 9. เทอาเนา ประเทศนิวซีแลนด์ -
เมืองเล็กๆทางตอนใต้ของนิวซีแลนด์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ ถ้าคนไหนกันแน่เคยไปเยือนนิวซีแลนด์จะรู้ดีว่าประเทศแห่งนี้ยังคงความเป็นธรรมชาติไว้ได้อย่างสมบูรณ์ โดยยิ่งไปกว่านั้นแนวเขาที่นิวซีแลนด์ที่จำเป็นต้องพูดว่ามีเสน่ห์ไม่มีใครเหมือน ทำให้คู่ครองหลายคู่อยากฝากความจำไว้ ณ เมืองที่นี้

     - 10. ประเทศทิเบต -
เมื่อไม่นานมานี้คู่ชีวิตชาวทิเบตได้เผยแพร่ภาพพรีเวดดิ้งของตัวเองลงบนโลกออนไลน์ และก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ทำให้หลายท่านที่อยากไปเยือนทิเบตอยู่แล้ว พึงพอใจประเทศเล็กๆนี้กันเยอะขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้คนหรือความสงบของประเทศทิเบต ซึ่งเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ที่แห่งนี้เปลี่ยนเป็นสถานที่สุดฮอตของคู่ครองไปแล้ว

สถานที่บางทีก็อาจจะสำคัญก็จริง แต่ว่าเหนือสิ่งอื่นใด การไปเก็บความชอบใจของคนทั้งคู่คนไว้ร่วมกันก็ดูเหมือนจะสื่อความหมายมากยิ่งกว่าสถานที่เป็นไหนๆ
 
พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย https://www.youtube.com/watch?v=YTYLdins6UY

Tags : Pre wedding Australia,pre wedding ออสเตรเลีย,พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย