แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 48
1
ต้องการเช่ารถ แต่ว่าเอกสารไม่ครบ เอายังไงดี
การรถเช่า ไม่ใช้บัตรเครดิต ผู้เช่าสามารถยื่นเอกสารตามข้อกำหนด เพื่อคุณประโยชน์ทั้งสองฝ่าย ตลอดตัวผู้เช่าเอง ที่ได้รับการอนุมัติที่เร็วทันใจ และผู้ให้เช่าก็สามารถปลดปล่อยเช่าได้อย่างสบายใจ
.

.
แล้วรถเช่ารายวันทำยังไงล่ะ!
ถ้าเอกสารที่บริษัทต่างๆเป็นจำนวนมากอยากนั้น พวกเราไม่สามารถที่จะหาได้ แล้วจะเช่ารถอย่างไรดี
.

.
ผู้เช่ารถรายวัน สามารถถามไปยังผู้ให้บริการรถเช่าได้ว่า
เอกสารที่ขาดนั้น สามารถใช้เอกสารอื่นเทียบเคียงได้หรือเปล่า
.

.
อย่างเช่น นักศึกษา ก็ใช้บัตรนึกเรียน แทนเอกสารการทำงาน
.

.
พ่อค้าแม่ค้า ก็ใช้เอกสารผู้ค้ำประกันแทน สลิปเงือนเดือน สหายให้สามารถเช่ารถยนต์ได้ ฯลฯ
.

.
ก็วินๆ ทั้งผู้เช่า แล้ะผู้ให้เช่า ได้รถเช่าราคาถูก ได้รถเช่ารายวันที่ตรงตามอยากได้
บริการรถเช่าอื่นๆอย่างเช่น รถเช่าไม่ใช้บัตรเครดิต รถยนต์ใช้ระหว่างซ่อม
สนใจรถเช่า ไม่ใช้บัตรเครดิต โปรดทักมาหาเรา
Website รถเช่ารายวัน http://www.carrentauto.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รถเช่ารายวัน ราคาถูก

Tags : รถเช่ารายวัน ราคาถูก

2
Youtube Link >> https://www.youtube.com/watch?v=7h3cCkmHHG4
มะเมียพาตะลอน วัดสวนแก้ว พระพยอม กัลยาโณ ในแบบที่คุณอาจไม่เคยรู้ | ที่ เที่ยว ใกล้ กรุงเทพ คลิปใหม่ คลิกเลย https://bit.ly/2IoG9oj
วัดสวนแก้ว ของ หลวงพ่อพระพยอม กัลยาโณ เป็นวัดที่ทุกคนคงรู้จักกันดี แต่ก็อาจจะยังไม่เคยเข้าไป 
เราจะปลีกตัวจากกิจกรรมเดิมๆ ดู ละคร ย้อนหลัง แต่ไม่ต้องถึงกับ จอง ตั๋ว เครื่องบิน ไป เที่ยว ญี่ปุ่น -- วันนี้ มะเมีย 4.0 จะขอพาทุกท่านไปเที่ยว ตะลอนทัวร์ วัดสวนแก้ว  หลวงพ่อ พระพยอม กัลยาโณ ปล. เป็นคลิปแรกในการถ่ายทำ นอกสถานที่ หากมีข้อผิดพลาดก็ขออภัยมา ณ ที่นี้นะเจ้าคะ
มะเมียพาตะลอน ตอนที่ 1  :: วัดสวนแก้ว พระพยอม กัลยาโณ ในแบบที่คุณอาจไม่เคยรู้ | ที่ เที่ยว ใกล้ กรุงเทพ 
FB.com : https://www.facebook.com/pg/mamia4.0
Twitter : https://twitter.com/0Mamia4
Youtube:  https://bit.ly/2IoG9oj
Bloggang: https://www.bloggang.com/mainblog.php...
#มะเมีย #ออกกำลังกาย #อาหาร #mamia #มนุษย์เมีย #พาตะลอน #cookingeveryday

3
เเชมพูสุนัขสำหรับคนรักน้องหมา
.

.

.
สำหรับคนรักสุนัข การเลือกผลิตภัณนเเชมพูสุนัข์ดีๆสักอย่างให้น้องหมานั้นเป็นเรื่องที่ไม่ได้ง่ายเลยเพราะถ้าเกิดน้องหมาของเราแพ้ง่ายยิ่งต้องใส่ใจพอสมควร เพราะสุนัขก็เหมือนคนเวลาแพ้ขึ้นมากว่าจะให้ก็ต้องไปพึ่งแพทย์กันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นในเมื่อเรารักเค้าก็ต้องใส่ใจในการเลือกใช้ผลิตภัณน์กันสักนิด โดยเฉพาะแชมพูที่เรานำมาอาบน้ำให้น้องหมา คงต้องเลือกกันสักนิด ว่าตัวนี้แพ้ไหม อันนี้ใช้แล้วขนร่วง เพราะแชมพูอาบน้ำหมาบ้างตัวก็ทำให้น้องของเรานั้นแพ้ได้ง่าย แต่เดี๋ยวนี้ผลิตภัณน์สำหรับน้องหมาออกมาให้ใช้กันอยู่เยอะพอสมควร อย่างเช่น เเชมพูสุนัข แชมพูอาบน้ำหมาของ เพรียกรีน บอกเลยว่าดีมาก เพราะเราสามารถนำมาอาบให้น้องหมาตัวน้อนๆขอวเราได้ เพราะเพรียวกรีน เแป็นแชมพูที่ช่วยในการถนอมผิวให้กับน้องหมา และไม่ระคายเคืองต่อดวงตาอีกด้วย เพราะแชมพูทั่วไปทุกครั้งที่นำมาใช้น้องหมาจะมีปัญหามาก แล้วบางแชมพูอาบน้ำหมาบางชนิด ก็มีกรดด่างที่พอนำมาอาบให้น้องหมาแล้วก็เกิดอาการแพ้ ระคายเคืองตาอย่างมาก น่าสงสารน้องหมาเพราะทุกครั้งที่อาบน้ำตาจะแชะ แต่กับเพรียวกรีน ดีมากเลย น้องหมามีความสุขในการอาบน้ำ สบายตัวขนไม่ร่วงไม่แพ้ ตัวหอม เหมาะสำหรับคนที่รักและใส่ใจ เพราะถ้าเรารักเค้าจริงๆการเลือกสิ่งดีๆให้กับเจ้าสุนัขตัวโปรดเป็รสิ่งที่ควรทำอย่างยิ่ง เพราะสุนัขก็ต้องการสิ่งที่ดีสำหรับเขาเหมือนกันกับเรา รักสุนัขต้องเลือกเพรียวกรีน ให้เป็นสิ่งที่ดีที่สุด
.

.
สนใจหาซื้อ เเชมพูลูกสุนัข ได้ที่นี่
Website เเชมพูสุนัข http://www.puregreen.co.th/puregreen-shampoo-puppet-notear

Tags : เเชมพูสุนัข,เเชมพูลูกสุนัข

4
เมื่อพูดถึงหูฟัง คุณคงคิดว่าสิ่งนี้เป็นวัสดุอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่ช่วยทำให้ชีวิตอันแสนน่าระอาของคุณมีความเพลิดเพลินมายกยิ่งขึ้นอย่างแน่แท้ ในยามที่คุณระอา ไม่ทราบจะทำอะไรบ้างที่อยู่ในยามว่างดี คุณก็สามารถจับวัสดุอุปกรณ์ตัวนี้ขึ้นมาทิ่มกับโทรศัพท์ของคุณ แล้วฟังเพลงดังที่คุณอยากได้ได้ หรือถ้าหากคุณไม่สบายกับการที่จำต้องชูโทรศัพท์ขึ้นมารับ คุณก็สามารถทิ่มหูฟังเข้ากับโทรศัพท์ เพื่อที่เวลาผู้ใดกันโทรมา คุณก็สามารถกดรับโทรศัพท์ผ่านทางหูฟังได้โดยทันที
 


แต่เนื่องมาจากหูฟังก็เป็นเครื่องมืออย่างหนึ่ง ที่มีความเปราะบางมากมาย ซึ่งถ้าหากว่าถูกชน หรือดึงเพียงแต่นิดนึง มีสิทธิที่จะมีการชำรุด สายไฟขาด หูฟังพัง จนกระทั่งไม่สามารถที่จะใช้งานถัดไปได้อีก โดยเหตุนี้ การเก็บหูฟังให้อยู่ในสภาพซึ่งสามารถใช้งานก้าวหน้าอยู่ตลอดก็เลยเป็นสิ่งสำคัญ เดี๋ยวนี้ มีอุปกรณ์ประเภทหนึ่งที่ช่วยทำให้คุณสามารถเก็บรักษาหูฟังได้อย่างสะดวกขึ้น ซึ่งเครื่องไม้เครื่องมือที่ว่านั้นก็คือ ที่วางหูฟัง หรือแท่นวางหูฟัง ซึ่งในขณะนี้มีการผลิตออกมาหลายยี่ห้อ โดยแบรนด์หนึ่งที่ได้รับความนิยมเยอะที่สุด ก็คือ ที่เก็บหูฟัง Blue lounge แต่เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ คุณอาจจะเกิดความข้องใจว่า แล้วตกลงว่าเครื่องมือตัวนี้สามารถช่วยสำหรับเพื่อการดูแลหูฟังแสนรักของคุณได้อย่างไรบ้างละ วันนี้เราจะพาคุณไปดูกัน

1.    ที่วางหูฟัง ช่วยทำให้คุณสามารถตั้งหูฟังไว้แบบล็อกให้คงที่ได้ หมดปัญหาเรื่องลมพัดจนถึงทำให้หูฟังปลิว หล่นจากที่วางจนกระทั่งห้องกะร่องกะแร่ง กำเนิดความเสียหาย หรือหูฟังตกลงจากโต๊ะจนกระทั่งแตก ฯลฯ บนที่วางหูฟัง ถูกออกแบบมาให้มีเครื่องมือสำหรับหนีบหูฟังไว้ให้อยู่กับที่ ถึงแม้ว่าจะคุณวางไว้ในจุดที่เสี่ยงต่อการหล่นเยอะแค่ไหน ก็เป็นไปไม่ได้ที่หูฟังนี้จะร่วงลงมาได้อย่างไม่ต้องสงสัย

2.    แท่นวางหูฟัง ช่วยคุ้มครองป้องกันการชนจากด้านนอกที่จะมากมายระทำต่อหูฟังได้อย่างดีเยี่ยม โดยตัวที่วางหูฟังนี้ถูกวางแบบให้มีขนาดพอสมควร มีระยะที่ช่วยเหลือกันหูฟังออกจากแรงชนอื่นๆได้ ดังนั้นก็เลยช่วยทำให้เมื่อเกิดอุบัติเหตุต่างๆยกตัวอย่างเช่น ของร่วงลงมาใส่หูฟัง หรือคุณเผลอเหวี่ยงสิ่งของใดไปกระทบหูฟังเข้า แท่นวางหูฟังนี้จะช่วยป้องกันการกระแทกดังที่กล่าวผ่านมาแล้วได้อย่างดีเยี่ยม เรียกได้ว่าถ้าคุณนำหูฟังมาเก็บไว้บนที่เก็บหูฟังนี้ หูฟังจะยังคงความปลอดภัยอยู่เป็นประจำ ไม่มีการเสียหายกระทั่งคุณจะต้องเสียอารมณ์อย่างแน่นอน

3.    ที่วางหูฟัง ช่วยคุ้มครองปกป้องไม่ให้สายหูฟังขาดได้เป็นอย่างดี เพราะว่าอย่างที่บอกไปว่า ตัวเครื่องมือมีการล็อกหูฟังไว้ให้อยู่กับที่เสมอ เพราะฉะนั้นคุณก็เลยสามารถพกพาหูฟังใส่กระเป๋าไปได้ ไม่มีปัญหาเรื่องหูฟังเขยื้อนออกมาจากที่ หรือสายหูฟังไปพันกับสิ่งของอื่นๆภายในกระเป๋า จนถึงทำให้สายหูฟังขาดได้อย่างไม่ต้องสงสัย

4.    ที่วางหูฟัง ช่วยทำให้หูฟังของคุณมีอายุการใช้แรงงานนานเพิ่มขึ้น เนื่องจากว่าอย่างที่บอกไปว่าอุปกรณ์ชิ้นนี้ช่วยปกป้องหูฟังไว้รอบด้าน ฉะนั้นจึงทำให้หูฟังมีอายุการใช้แรงงานนานยิ่งขึ้น ไม่มีปัญหาตามมา หรือเสื่อมอายุการใช้งานไปในขณะที่ยังคงใช้งานได้ไม่ทันไรแน่นอน
 

เยี่ยมชมเว็บไซต์ Blue lounge https://www.koan.co.th/brand/bluelounge.html

ที่วางหูฟัง ก็เลยเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่ช่วยปกป้องรักษาหูฟังให้แด่ท่านได้อย่างยอดเยี่ยม แม้กระนั้น สำหรับเพื่อการใช้งานที่เก็บหูฟังอย่าง Blue lounge มีสิ่งที่คุณต้องระวังไว้ด้วย เพราะว่าถ้าเกิดคุณใช้งานที่วางหูฟังอย่างไม่ระมัดระวัง ก็อาจจะส่งผลให้ตัวเครื่องใช้ไม้สอยได้รับความเสื่อมโทรมจนมีผลเสียต่อหูฟังได้เหมือนกัน ซึ่งสิ่งที่จึงควรระวังมีดังต่อไปนี้

     1.    ควรจะตั้งที่วางหูฟัง หรือที่เก็บหูฟังไว้ภายในที่ๆไม่เป็นอันตราย ไม่อยู่หมิ่นกระทั่งเสี่ยงต่อการหล่นมากจนเกินไป หรืออยู่ใกล้กับน้ำ ความชื้น หรือที่ที่มีอุณหภูมิสูง การตั้งที่วางหูฟังเอาไว้ภายในจุดที่ออกจะเสี่ยงดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น อาจทำให้เครื่องมือได้รับความเสียหาย จนทำให้เกิดผลเสียต่อหูฟังที่เก็บไว้ได้
     2.    การใช้แรงงานที่เก็บหูฟัง ควรที่จะใช้ร่วมกับหูฟังที่สามารถเก็บเข้าวัสดุอุปกรณ์ได้อย่างพอดีเพียงแค่นั้น อย่านำเครื่องใช้ไม้สอยไปใช้เก็บหูฟังที่มีขนาดใหญ่เกินไป หรือเล็กเกินไป เพราะเหตุว่าจะมีผลให้เก็บหูฟังได้ไม่สนิท มีความเสี่ยงต่อแนวทางการทำให้หูฟังหลุดออกจากที่เก็บ ก่อให้เกิดอันตรายได้ และไม่ควรจะง้าง หรืออุตสาหะแออัดหูฟังเก็บในที่เก็บหูฟังที่มีขนาดเล็กเกินความจำเป็น เพราะเหตุว่าจะทำให้หูฟัง หรือตัวที่เก็บหูฟังได้รับความย่ำแย่ได้
     3.    ห้ามนำที่เก็บหูฟังไปใช้เก็บเครื่องมืออันอื่นที่ไม่ใช่หูฟัง เนื่องจากว่าวัสดุอุปกรณ์ชิ้นนี้มิได้ถูกดีไซน์มาเพื่อเก็บสิ่งอื่น ถ้าหากคุณยังฝ่าฝืนนำเครื่องไม้เครื่องมืออย่างอื่นยัดเข้าไปในที่เก็บหูฟัง อาจจะส่งผลให้ที่วางหูฟังนั้นพังได้
 


ถ้าหากคุณใช้งานอย่างแม่นยำ ที่วางหูฟังของคุณก็จะแก่การใช้งานที่ช้านาน ไม่มีปัญหาใดๆตามมาแล้ว แม้กระนั้นถ้าคุณอยากจะให้ที่วางหูฟังของคุณสามารถใช้งานได้อย่างช้านานเพิ่มขึ้น พวกเราขอแนะนำที่วางหูฟัง Blue lounge รับประกันว่าดี
 
Blue lounge https://www.koan.co.th/brand/bluelounge.html

Tags : ที่วางหูฟัง,ที่เก็บหูฟัง

5
Extreme Glow รักแร้ขาว สินค้านำเข้าจากอเมริกาได้รับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาว่าไม่มีอันตรายเป็นครีมทารักแร้ขาวเรียบเนียน ไม่มีหนังไก่ต้านแบคทีเรีย ลดจุดด่างดำ ลดสิวหัวดำแพ้เครื่องสำอางค์รอบๆวงแขน และก็ ยังสามารถใช้ได้กระทั่งบริเวณใบหน้า​
.

.
ความพิเศษของครีมรักแร้ขาว
- แก้ไขปัญหารักแร้ดำ ขาหนีบ หัวเข่า ข้อศอก ปรับผิวให้กระจ่างใส
- ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมดสภาพ
- ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
- ไม่มีผลข้างเคียงเมื่อหยุดใช้
- ระงับกลิ่นกายก้าวหน้า
- ลดการเกิดขนบริเวณจั๊กกะแร้ ทำให้ขึ้นช้าและก็อ่อนนุ่มขาวกระจ่างใสข้างใน 2 อาทิตย์
(เลขที่จดแจ้ง อย. 10-2-6010047065)
.

.
Ingredient
Licorice Extract​ สารสกัด Licochalcone A จากชะเอมเทศ (Licorice Extract) มีคุณสมบัติ ลดการอักเสบของผิว ลดรอยแดงจากสิว ลดการระคายเคือง ลดความมันของผิว ควบคุมความมันบนใบหน้า ป้องกันการเกิดสิว​
.
Carrot extract​ ช่วยลดความหมองคล้ำ ลดรักแร้ดำ ลดจุดด่างดำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ปรับผิวให้เรียบเนียน ขาวกระจ่างใส ลดแล้วก็คุ้มครองปกป้องผิวจากการเกิดสิว​
.
Valerian extract​หมายถึง ต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดสิวหัวดำ ปกป้องผิว เป็นสารที่ใช้แทนน้ำหอม​
.
Argan oil​ บำรุงผิว เพื่อให้ผิวหน้าเต่งตึง เนียนเรียบกระชับ ดูแลบำรุงผิว เป็นจะช่วยซ่อมแซมและก็ปรับภาวะผิวของเราให้กลับมาสุขภาพแข็งแรง ลดรอยสิวรอยดำ รอยแดง​
.
Mulberry​ สารสกัดจากรากหม่อน ปัจจุบันมีการนำเอา สารสกัดจากใบหม่อนมาใช้
ในตำรับเครื่องสำอางโดยยิ่งไปกว่านั้นสารสกัดแอลกอฮอล์จากใบ มีฤทธิ์ต้านทานอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุให้เกิดความเสื่อมโทรมของเซลล์ หรือความชรา​
**ไม่มีส่วนประกอบของ ไฮโดรควิโนน และสารก่อให้เกิดโรคมะเร็ง**
.

.
 
.
สิ่งที่แตกต่างระหว่าง Extreme Glow Gel รักแร้ขาว กับแบรนด์ตามตลาด​
1.ส่วนผสมของเราสกัดมาจากธรรมชาติระดับพรี่เมี่ยม
2.ไม่มีส่วนประกอบของ ไฮโดรควิโนน แล้วก็สารก่อให้เกิดมะเร็ง
3.เป็นเจลทาลดรอยหมองคล้ำจุดด่างดำที่สุภาพใช้ได้ทุกส่วนกับร่างกายต่อให้บริเวณใบหน้า
4.สินค้าตามมาตรฐาน FDA อเมริกา
5.ตั้งใจต่อให้บรรจุภัณฑ์ด้วยเหตุว่าพวกเราเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่์เป็นหลอดอลูมินัมซึ่งคุณลักษณะเด่นก็คือหลอดอลูมิเนียมสามารถกันความร้อนกันความชื้นกันอากาศ แล้วก็รักษาสารสกัดให้มีคุณภาพตลอดอายุการใช้แรงงาน
6.ใช้ได้ในระยะยาว ลดรักแร้ดำ ไม่เป็นผลใกล้กัน
7.ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นเมื่อใช้ต่อเนื่องด้านใน2สัปดาห์
8.extreme glow gel
นำเข้าจากอเมริกา ผลิตภัณฑ์ได้รับลิขสิทธิ์ขายแต่เพียงผู้เดียวในไทยของแท้100%​
.

.
สนใจครีมรักแร้ขาว หาซื้อได้ที่นี่
Facebook Page : @milinbeautyshop
Line ID : @extremeglow​
Email : kate_boonyalit@hotmail.com​
Tel : 096-030-5736​
Website รักแร้ขาว http://www.armpitextremeglow.com

Tags : ครีมรักแร้ขาว

6
เราพาชมอาหมัดรอมซี อีมานหรือครูซีเจ้าของ Cruzi Farm ฟาร์มไก่ซารามอ
 
รับชมคลิปBeritaMuslim https://youtu.be/XLEmG5yyFvY

website >>> beritamuslimmag[/b].com]http://www.beritamuslimmag.com

คลิปใหม่ คลิกเลย >>> http://bit.ly/BeritaMuslim[/b]
 

 
ซึ่งเป็นไก่สายพันธ์ที่เล็กที่สุดในโลก มีมวลน้ำหนักสูงที่สุดเพียงแค่ 350 กรัมเท่านั้นและเป็นไก่สายพันธุ์จากคาบสมุทร ความรักความหลงใหลตลอดหลายสิบปีที่ครูซีมีต่อมันทำให้พัฒนาจากความพอใจจนกระทั่งเป็นอาชีพสุดท้าย ฟาร์มไก่ซารามอ

อาหมัดรอมซี อีมาน (ครูซี) ผู้ครอบครอง CRUZI FARM ฟาร์มไก่ซารามอ
บางบุคคลอาจไม่รู้จักว่าไก่ซารามอคือไก่อะไร ไก่ซารามอยอดเยี่ยมในร้อยกว่าสายพันธุ์ของไก่และก็ยังเป็นไก่สายพันธุ์ที่เล็กที่สุดในโลก มีมวลน้ำหนักมากมายสุดหนักเพียง 350 กรัมเท่านั้นซึ่งแตกต่างจากไก่แจ้ที่รู้จักกันอย่างเห็นได้ชัด BeritaMuslim

แต่ว่าอีกสิ่งที่ทำให้คนไม่เคยทราบอาจจะด้วยเนื่องจากมักเลี้ยงกันในแถบภาคใต้เนื่องจากเป็นไก่สายพันธุ์จากแหลมมลายูปี 2544 เป็นจุดกำเนิดของการเริ่มเลี้ยงไก่ซารามอของคุณครูซีเริ่มจากความคลั่งไคล้ ความชื่นชอบแล้วก็การติดตามดูวิวัฒนาการของไก่ซารามอ ทำให้ตัวคุณครูซีเองหันมาเปลี่ยนแปลงจากงานที่ทำในเวลาว่างของตนเองจนถึงกลายเป็นธุรกิจครูซีฟาร์มในที่สุด

อาจารย์ซีบอกว่า ไก่ซารามอปัจจุบันนี้จะแตกต่างกันกับยุคเก่า
ขณะนั้นไก่ซารามอยังมิได้แพร่หลาย และสายพันธุ์ของมันก็ไม่เด่นไม่สวยจะยืนแบบธรรมดาต่างจากไก่ซารามอปัจจุบันนี้ที่มีการวิวัฒนาการออกลีลาท่าทางเยอะขึ้นเรื่อยๆ ลักษณะอกตั้ง ไหล่ผึ่ง ยืนเชิด คอดึงลึกอยู่บนโต๊ะควรมีความร่าเริง ครูซีได้นำไก่ซารามอจากฟาร์มของตนเองออกแข่งขันทั้งยังในประเทศรวมทั้งเมืองนอก คว้าแชมป์มานับครั้งไม่ถ้วนแม้กระนั้นถ้าหากพูดถึงการชนะอันดับ 1 แล้ว beritamuslimmag
 


ครูซีหันไปชี้ที่ไก่ซารามอตัวหนึ่งชื่อ คิงไซเบอร์ ที่ได้รางวัลชนะเลิศ 5
ครั้งจากสนามประกวดที่มาเลเซียและอินโดนีเซีย แต่ยังไม่รวมที่ 2 และ 3 ที่นับไม่ถ้วน

Facebook >>> https://www.facebook.com/beritamuslimmag
 
beritamuslimmag https://youtu.be/XLEmG5yyFvY
 

Tags : BeritaMuslim,ฟาร์มไก่ซารามอ,beritamuslimmag

7
เลือกร้านขายยายังไงให้ได้ประสิทธิภาพ ร้านยาขายส่ง ชลบุรี และมีมาตรฐาน
.

.
ในปัจจุบันนี้มีร้านขายยามากมายที่เปิดขึ้น แต่ร้านขายยาบางร้านก็มีคุณภาพตรงตามมาตรฐาน แต่ร้านขายยาบางที่ก็ไม่ได้ประสิทธิภาพ ซึ่งก่อให้เกิดผลกระทบต่อผู้ป่วยรวมทั้งผู้เข้ามาใช้บริการ ซึ่งในแวดวงเกี่ยวกับการปรุงยาจะมีการระบุและดูแลประสิทธิภาพของร้านค้ายา ซึ่งวันวันนี้เราจะพาคุณไปเรียนรู้ขั้นตอนการเลือกร้านยา ค้าส่ง เพื่อสร้างความปลอดภัยให้ตัวคุณเองและก็เลือกเข้ารับบริการจากร้านขายยาที่มีคุณภาพรวมทั้งตามมาตรฐาน ถ้าเกิดพร้อมแล้วไปมองกันเลย
.
• ควรที่จะทำการเลือกร้านขายยาที่มีสถานที่และก็เครื่องใช้ไม้สอยพร้อม ร้านยาขายส่ง ชลบุรี
สำหรับสถานที่ด้านในร้านยา ขายส่งนั้นจะต้องกว้างไม่น้อยกว่า 8 ตารางเมตรแล้วก็มีความลึกไม่น้อยกว่า 2 ตารางเมตร ต้องมีความสะอาด มีแสงสว่าง มีอากาศถ่ายเทดี มีส่วนของรอบๆให้คำแนะนำจากเภสัชกร ที่เป็นสัดส่วน มีรอบๆส่วนแสดงวิชาความรู้ เพื่อสุขภาพ มีเลขที่ใบประกอบวิชาชีพ รวมทั้งควรมีเครื่องหมายจำพวกใบอนุมัติร้านค้ายา ขายส่งอีกด้วย ส่วนในด้านของเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับเพื่อการขายยา จะต้องมีวัสดุอุปกรณ์นับเม็ดยาปฏิชีวนะ ประเภทเพนนิซิลิน และซัลโฟนาไมด์ เพื่อความปลอดภัย สำหรับผู้เข้าใช้บริการนอกจากนั้นควรมีตู้ที่มีไว้ใส่ยาแช่เย็น เพื่อควบคุมอุณหภูมิของตู้ใส่ยาให้มีคุณภาพ ซึ่งร้านขายยา จังหวัดชลบุรี มีครบครัน
ควรจะเลือกร้านขายยาที่มีการจัดแจงอย่างมีระบบ
.
 ระบบด้านพนักงาน ร้านยา ขายส่งซึ่งร้านขายยาที่มีคุณภาพดียอดนั้นจะต้องมีเภสัชกรอยู่ทำงานตลอดระยะเวลาที่เปิดทำนอกจากนั้นจำเป็นที่จะต้องแต่งกายตามกฎข้อปฏิบัติขององค์การเภสัชกรรม อีกด้วยแม้ว่ามีผู้ช่วยเภสัชกรควรปรากฏตัวรวมทั้งการแต่งกายให้แตกต่างจากเภสัชกร เพื่อผู้เข้ารับบริการไม่เกิดความสับสนแล้วก็เข้าใจอย่างแม่นยำ ซึ่งทางร้านยาค้าส่ง จังหวัดชลบุรี ได้ปฏิบัติตามข้อบังคับขององค์การเภสัชกรรมทุกข้อ
.

.
 ระบบการปฎิบัติงานที่ดีที่มีคุณภาพ ซึ่งควรจะมีการไต่ถามว่าคนใดกันเป็นผู้ที่ใช้ยา นอกจากนี้เภสัชกรควรต้องไต่ถามอาการอย่างถี่ถ้วนก่อนที่จะสั่งจ่ายยา นอกเหนือจากนี้ต้องมีแฟ้มเรื่องราวใช้ยาของคนไข้ที่ถูกต้องและไม่มีอันตราย ซึ่งการบริการของร้านขายยาที่ดีต้องมีเภสัชกรเป็นผู้จ่ายยาเองและชี้แจงการใช้ยารวมทั้งการปฎิบัติแบบอย่างถูกยิ่งกว่านั้นจะต้องมีฉลากดูแลอยู่บนบรรจุภัณฑ์ซองยาที่ประกอบไปด้วยชื่อร้านขายยา เบอร์โทรศัพท์ ชื่อผู้เจ็บป่วย วันที่จ่ายยา ชื่อยาวิธีการใช้ วันหมดอายุ เป็นต้น ซึ่งถ้าว่าคุณได้รับการกระทำแล้วก็การบริการที่ก็ดีแล้วจึงจะเชื่อมั่นได้ว่าร้านขายยาร้านนั้นมีความปลอดภัย ซึ่งพวกเราขอเสนอแนะร้านขายยา ชลบุรี
.

.
 ข้อควรตรึกตรองก่อนที่จะเลือกเข้าไปใช้บริการร้านขายยา
ถึงแม้ในทุกวันนี้ร้านขายยาจะมีอยู่มากมาย แต่ข้อควรคำนึงที่คุณควรที่จะทำการเลือกร้านค้ายา ค้าส่ง และก็นำไปเป็นหลักการสำหรับเพื่อการเข้าไปใช้บริการร้านขายยา ซึ่งจะประกอบไปด้วยทั้งสิ้น 6 ข้อดังนี้
 1.สถานที่ตั้งของร้านขายยา
มีความจำเป็นเป็นอย่างมาก ซึ่งร้านขายยาที่คุณเลือกน่าจะตั้งอยู่กับแหล่งชุมชนมีที่จอดรถสบายหรือ หากว่าคุณสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่ยากับร้านขายยาออนไลน์ คุณจึงควรเลือกร้านที่มีบริการสำหรับการจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็วมีคุณภาพดี ซึ่งถ้าว่าซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสอาง ความสวยสดงดงามออนไลน์นั้น สถานที่ตั้งของร้านขายยาบางครั้งอาจจะไม่มีความจำเป็นมากนัก แม้กระนั้นสำหรับคนซื้อสินค้าความสวยความงามผ่านออนไลน์จำเป็นต้องพินิจพิเคราะห์ในประเด็นต่างๆในข้อถัดไป
2.คุณภาพของเภสัชกรและก็การให้บริการ
ซึ่งร้านค้ายาที่มีคุณภาพ ต้องมีเภสัชกรประจำอยู่ที่ร้านตลอดระยะเวลาที่เปิดร้าน เพื่อสร้างความแน่ใจให้กับคนไข้รวมทั้งผู้ที่เข้ามาใช้บริการ ซึ่งควรเป็นเภสัชกรที่มีความรู้ความสามารถและประสบการณ์สามารถให้คำปรึกษารวมถึงชี้แจงเนื้อหาสรรพคุณของยาได้อย่างถูกต้อง ยิ่งกว่านั้นจึงควรจัดยาให้เหมาะกับผู้ซื้อหรือผู้เจ็บป่วยให้หายจากลักษณะการเจ็บเจ็บป่วยได้ รวมทั้งจำเป็นจะต้องมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี อารมณ์ดี ให้บริการอย่างสนิทสนม ก็เลยจะถือได้ว่าเป็นร้านขายยาที่สุดยอด แล้วก็มีค่าแก่การเข้ามาใช้บริการ
3.ร้านขายยาควรต้องสะอาดรวมทั้งมีสุขลักษณะที่ดี
 ซึ่งร้านขายยา จังหวัดชลบุรี นั้นมีอุณหภูมิในร้านที่เหมาะสม เพื่อรักษายาแล้วก็คอยการจำหน่าย ยิ่งไปกว่านี้จะมีการจัดวางยาให้เป็นหมวดหมู่ไม่ยุ่งยากต่อการหารวมทั้งเลือกจ่ายตลาดคนซื้อ มีความสะอาดสอ้าน เป็นระเบียบ อากาศถ่ายเทได้ ไม่ชื้นแฉะ
.

.
4.ประสิทธิภาพของยา ร้านยา ขายส่ง
ข้อนี้มีความสำคัญมากที่สุดในการเลือกร้านค้ายา ขายส่ง เลยก็ว่าได้ ด้วยความที่ยาและก็อุปกรณ์ทางการแพทย์มีคุณประโยชน์รวมทั้งเกิดอันตรายได้ แม้ผู้ใช้ลูกค้าใช้งานอย่างผิดจำต้อง รวมทั้งจะต้องหลีกเลี่ยงร้านขายยาที่ไม่มีคุณภาพ ซึ่งร้านขายยาที่มีมาตรฐานจำเป็นที่จะต้องบริหารจัดการยาชนิดใหม่ๆเพื่อเวียนตลอดเวลา และก็จัดเก็บสินค้ายาอย่างเป็นระบบ เพื่อรักษายาให้อยู่ในสภาพดียอด ไม่เก่าและไม่หมดอายุ
5.ราคาของยาจำเป็นต้องสมควร
ร้านค้ายา ค้าส่ง จังหวัดชลบุรี จะไม่รีดไถหรือกินกำไรเกินพอดี จากผู้บริโภคอะไร ซึ่งร้านขายยาที่ดีและมีคุณภาพ ต้องไม่ใช่ยาที่มีราคาสูงจนเกินความจำเป็น แล้วก็มีความยืดหยุ่นสำหรับการปรับ ลดราคาให้เหมาะสม โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอาหารเสริมและก็สินค้าเกี่ยวเนื่องกับความสวยความงามต่างๆฯลฯ
6.ควรมีบริการเสริมเติม
ข้อนี้ถือได้ว่าเป็นการบริการเสริมเติมจากวิธีขายยาเพียงอย่างเดียว ซึ่งร้านขายยาบางพื้นที่จะมีบริการเพิ่มเติมต่างๆเพื่อประโยชน์ของคนไข้ ตัวอย่างเช่น การเปิดให้บริการตลอดเวลา มีคลินิกหรือมุมรักษาให้ตรวจร่างกายข้างในร้านขายยา มีการบริการตรวจสุขภาพพื้นฐานโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ได้แก่ วัดความดัน วัดระดับน้ำตาล วัดมวลกระดูก ฯลฯ นอกจากนั้นร้านขายยาบางแห่ง ยังร่วมระบบรับรองสุขภาพ หรือประกันสังคมเพื่อให้ผู้เข้ารับบริการได้ใช้สิทธิ์ดังกล่าวมาแล้วข้างต้นสำหรับเพื่อการรักษานั่นเอง
 
การเลือกใช้บริการซื้อสินค้าผ่านร้านขายยาออนไลน์ควรเลือกยังไงให้ไม่เป็นอันตราย
จะต้องเห็นด้วยกันว่าในช่วงปัจจุบันนี้การซื้อขายสินค้าผ่านออนไลน์ได้รับความนิยมแล้วก็สะดวกสบายขึ้นอย่างมาก ขอเพียงแต่คุณต้องการสินค้าชิ้นไหน ก็สามารถเลือกสินค้าจำพวกนั้นแล้วชำระเงินทันที ทางร้านจะกระทำการจัดส่งสินค้าผ่านทางออนไลน์ได้ทันที
ซึ่งในปัจจุบันนี้การซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านร้านยาออนไลน์ก็สามารถทำได้แม้กระนั้นจะต้องเป็นสินค้าที่เกี่ยวโยงกับผลิตภัณฑ์ความสวยสดงดงามได้แค่นั้นที่ไม่ใช่ยา ได้แก่ เครื่องแต่งตัว อาหารเสริมวิตามิน ถุงยาง เป็นต้น ที่ผ่านการยืนยันมาตรฐานอย . แล้ว ส่วนการค้าขายยารักษาโรคผ่านออนไลน์นั้นยังไม่ได้รับการอนุญาต ซึ่งข้อดีของการเลือกซื้อสินค้าผ่านร้านยาออนไลน์มีอะไรบ้างไปดูกันเลย
.

.
 ผลิตภัณฑ์ออนไลน์มิได้มีเพียงอย่างเดียวเพียงแค่นั้น แต่จะมีผลิตภัณฑ์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง ตัวอย่างเช่นอาหารเสริม วิตามิน สินค้า เครื่องแต่งหน้ายาแต้มสิว โฟมสำหรับล้างหน้า สบู่อนามัย ลิปครีมที่มีไว้สำหรับบำรุงผิวที่ดีและก็มีคุณภาพ ซึ่งร้านขายยาสามารถขายของกลุ่มนี้ผ่านออนไลน์ได้ซึ่งข้อดีมีดังนี้
• ร้านยา ขายส่ง ได้รับความสะดวกและรวดเร็ว
 แม้คุณปรารถนาซื้อผลิตภัณฑ์เกี่ยวพันกับสุขภาพและก็ความงดงาม สามารถสั่งซื้อผ่านร้านขายยา จังหวัดชลบุรี ได้โดยทันทีโดยไม่จำเป็นต้องออกไปพบซื้อจากร้านขายยาภายนอก ซึ่งบางสิ่งบางอย่างบางแบรนด์ อาจจะไม่มีแต่ร้านยาค้าส่ง จังหวัดชลบุรี
มีสินค้าให้เลือกหลากหลายนั่นเอง
• ทุ่นเวลา
แม้ว่าคุณมีเวลาน้อย แล้วมีความต้องการสำหรับเพื่อการซื้อสินค้า ก็สามารถสั่งซื้อผ่านร้านขายยา จังหวัดชลบุรี ได้เลยทันที ซึ่งเป็นร้านยา ค้าส่ง ทำให้คุณทุ่นเวลาไม่ต้องเดินทางไปซื้อเองอีกด้วย รวมถึงคุณไม่ต้องเสียเวลาไปกับรถติด ไม่ต้องฝ่าฝนสำหรับเพื่อการขับรถไปซื้ออีกด้วย
• ได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีมีมาตรฐาน
 ซึ่งหากว่าคุณเลือกซื้อผิลตภัณฑ์จากร้านยา ขายส่ง แล้วล่ะ ก็โดยเฉพาะร้านขายยา ชลบุรีจะมีผลให้คุณได้รับสินค้าที่ดีมีมาตรฐานรวมทั้งได้รับการบริการดีอีกด้วย
• มีสินค้าให้เลือกเฟ้นค์เยอะมากหลายแบบ
 แน่ๆว่าสินค้าเกี่ยวพันกับสุขภาพแล้วก็ความสวยสดงดงามนั้น มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกนานาประการแบบเลยทีเดียว ซึ่งแม้คุณเลือกซื้อจากร้านยาค้าส่ง จะมีให้เลือกนานาประการและยังมีราคาถูกกว่าไปซื้อที่อื่นๆอีกด้วย
 
สิ่งที่คุณจะได้รับจากการเลือกใช้บริการร้านค้ายาค้าส่งชลบุรี
 ซึ่งหากว่าคุณเลือกใช้บริการร้านค้ายา ค้าส่งจากชลบุรี อย่างร้านที่มีชื่อว่า สมนึกเภสัช คุณจะได้รับมากยิ่งกว่า คำว่าบริการที่ดี ซึ่งสิ่งที่คุณจะได้รับมีล้นหลาม ดังต่อไปนี้
• ได้รับการจัดส่งที่รวดเร็วทันใจ
 ถ้าว่าคุณเลือกสินค้าและก็กระทำการสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว ทางร้านค้ายาค้าส่ง จังหวัดชลบุรีจะทำการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือคุณลูกค้าภายในสองวัน ภายหลังการันตีการสั่งซื้อ ยืนยันว่านั่งคอยงามๆสบายๆอยู่บ้านไม่นานก็ได้รับสินค้าแล้วล่ะจ้ะ
.

.
• ได้รับการบริการที่ดี
 ซึ่งไม่ว่าคุณจะเลือกสินค้าผลิตภัณฑ์จำพวกไหนก็ตาม ร้านยาขายส่ง ชลบุรี ภายในร้านยา ขายส่งชลบุรีจะได้รับข้อเสนอด้านยาและก็โรคโดยมีเภสัชกรและก็ผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้และมีความเข้าใจในการให้คำแนะนำด้านยาแล้วก็เวชภัณฑ์ที่จำเป็นจะต้องกับองค์กรของคุณ และให้บริการอย่างคุ้นเคยสามารถถามเพิ่มเติมอีกได้ นอกเหนือจากนี้เจ้าหน้าที่ในด้านการแพทย์เกี่ยวข้องกับยารักษาโรคแล้วก็เวชภัณฑ์ด้านการแพทย์ของทางร้านพวกเรามีผู้ชำนาญด้านนี้มาอย่างยาวนาน ทำให้มีความรู้ความสามารถพอเพียงที่จะให้คำแนะนำได้เป็นอย่างดี
• มีการรับประกันสินค้า
 ซึ่งทางร้านค้าของพวกเราจะทำการรับประกันสินค้าซึ่งคุณจะได้รับสินค้าอย่างแม่นยำตรงกับสิ่งที่ต้องการสามารถตรวจตราได้
• มีบริการตรวจเช็คผลิตภัณฑ์ก่อนส่งถึงมือลูกค้า
ซึ่งทางร้านของพวกเรามีบริการตรวจตราแล้วก็เช็คผลิตภัณฑ์ก่อนทุกหน ที่จะส่งถึงมือลูกค้าเพื่อได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและพอใจเยอะที่สุด
• ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพและตามมาตรฐาน
 เหตุเพราะนั้นเราเป็นร้านค้ายา ค้าส่งที่มีคุณภาพ ฉะนั้นก็เลยเลือกสินค้าที่มีมาตรฐานสำหรับการจำหน่ายให้กับลูกค้าเท่านั้นทำให้ลูกค้าเชื่อถือรวมทั้งรับประกันได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าไว้วางใจได้
• มีบริการใบเสนอราคาสำหรับหน่วยงาน
 ซึ่งหากว่าองค์กรณ์ของคุณมีความต้องการ ยาเครื่องมือทางการแพทย์ และบริการทางการพยาบาลแล้วล่ะก็ สามารถส่งใบเสนอราคามายังเว็บไซต์ของทางร้านได้เลยโดยทันที ซึ่ง สามารถกรอกรายละเอียด และสอบถามเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์แห่งนี้เลยนะคะ http://www.snbmedical.com ทางร้านของพวกเรายินดีอย่างมากที่จะคอยดูแลรวมทั้งให้คำปรึกษาทุกหน่วยงานอย่างเร็ว
 ถ้าว่าคุณจะเลือกร้านขายยา ร้านยาขายส่ง ชลบุรี ค้าส่งทั้งที จำเป็นต้องเลือกที่นี่ร้าน สมนึกเภสัช ชลบุรี ซึ่งมีการบริการที่ดียอด รวมทั้งจัดจำหน่ายสินค้ารวมทั้งเวชภัณฑ์ด้านการแพทย์อย่างครบวงจร แพงส่ง ซึ่งยืนยันว่าถูกรวมทั้งได้ประสิทธิภาพ พร้อมทั้งระบบการบริการที่ยอดเยี่ยม หากว่าคุณพอใจ สามารถติดต่อและถามและก็สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ http://www.snbmedical.com เลือกที่นี่สิคะ ไม่มีผิดหวัง ด้วยเหตุว่าที่นี่เป็นร้านค้ายา ขายส่ง สินค้าเวชภัณฑ์ที่ใหญ่เป็นลำดับที่หนึ่งของภาคทิศตะวันออกเลยทีเดียว
.
สนใจร้านยาขายส่ง ชลบุรี ติดต่อได้ที่นี่
Website ร้านยาขายส่ง ชลบุรี http://www.snbmedical.com

Tags : ร้านยาขายส่ง ชลบุรี,ร้านขายยา ชลบุรี

8
Welcome to เกาะสมุย ดินแดนที่คนรักท้องทะเล
.

.
ทำไมต้อง เรือเฟอร์รี่ เมื่อเอ่ยถึงเกาะสมุยซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม จนกระทั่งเรียกได้ว่า เป็นเกาะสวาทชายหาดสรวงสวรรค์ ของนักท่องเที่ยวทั่วทั้งโลกเลยที่เดียว เมื่อคนไหนได้มาท่องเที่ยวตรงนี้แล้วล้วนต่างพึงใจเพราะ Koh samui เป็นเกาะที่อยู่ในทะเลอ่าวไทย หลายๆคนที่เคยมาเที่ยวเกาะสมุยแล้ว ต้องตื่นตาตื่นใจไปกับสถานที่ที่งาม ไม่ว่าจะเป็นท้องทะเลสีคราม ฟ้าสีสดใส และก็ทรายสีขาว พวกเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าบนเกาะสมุยนั้นจะมีสถานที่ท่องเที่ยวไหนที่น่าดึงดูดกันบ้าง
ชายหาดเฉวง ซึ่งเป็นริมหาดที่เลื่องลือที่สุดของเกาะสมุย ซึ่งสถานที่ที่นี้มี นักท่องเที่ยวทั้งฝรั่งอยู่เยอะมากบรรยากาศที่นี่ออกจะกระปรี้กระเปร่า เรียกได้ว่าเป็นชายทะเลที่งามที่สุดแห่งหนึ่งบประมาณนเกาะสมุยเลยทีเดียว เหมาะกับการเล่นน้ำ ยิ่งกว่านั้นบริเวณหน้าหาดทรายยังเต็มไปด้วยร้านอาหาร ร้าน รวมทั้งผับต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งที่นี่มีจุดไฮไลท์ให้คุณได้ท่องกลางคืน นอกเหนือจากนั้นยังมีที่พักมาก ตั้งแต่เกสเฮ้าส์ราคาไม่แพงไปจนถึงรีสอร์ทห้าดาว
.

.
นึกถึง เรือเฟอร์รี่ เพราะหาดละไม ที่นี่เป็นหาดที่เป็นที่รู้จักในเรื่องของวิวทิวทัศที่จะสามารถมองเห็นความสวยรอบๆรอบหาดทราย แล้วก็มีต้นมะพร้าวปลูกเรียงกันเป็นแนว ซึ่งนักท่องเที่ยวต่างชาตินิยมมาพักในชายหาดแห่งนี้ เพราะอยู่ไม่ไกลจากจุดสำหรับเพื่อชมวิวนั่นเอง
หาดทรายแม่น้ำ ที่แห่งนี้เป็นที่พักอาศัยของชุมชนโบราณนับ 100 ปี ซึ่งราษฎรจะเปิดที่พักแบบโฮมสเตย์ให้นักท่องเที่ยวได้มาพัก เว้นเสียแต่ดี ทุกคืนวันเสาร์ตรงนี้จะมีถนนหนทางคนเดินอีกด้วย
ชายหาดบางปอ แม้คุณได้เดินทางมาเที่ยวเกาะสมุยแล้วจะต้องมาเที่ยวที่หาดทรายบางปอแล้วก็ จุดไฮไลท์ของที่นี่เป็นได้ชมวิถีชีวิตชาวประมงพื้นเมือง และก็คนไหนกันที่พอใจอาหารทะเลซีฟู้ด ต้องมาทานตรงนี้ ซึ่งมีอาหารทะเลให้เลือกมากมายก่ายกองหลายร้านค้าเลยทีเดียว
.

.
แลนด์มาร์คของเกาะสมุย
เตรียมตัว ferry samui สำหรับแลนด์มาร์คที่คนใดกันแน่มาเยี่ยมเกาะสมุยจะต้องห้ามพลาด คือ หินตาหินคุณยาย ซึ่งที่นี่จะมีการเล่าตำนานความรักของตายายที่เปลี่ยนเป็นก้อนหินใหญ่อยู่ริมทะเล นอกเหนือจากนั้นรอบๆหินตาหินยาย ยังเป็นแหล่งขายสินค้าฝากยอดนิยมอย่าง การะแมร์ ที่รสชาติอร่อยและก็มีให้เลือกอยู่หลายร้าน อย่างยิ่งจริงๆ นอกจากสมุทรแล้ว ในบริเวณ Koh samui ยังมีน้ำตกรวมทั้งสามารถแวะไหว้พระพุทธรูปองค์ใหญ่ที่ตั้งอยู่บนยอดเขาของเกาะสมุยอีกด้วย
.

.

.
การเดินทางมายังเกาะสมุย
คุณสามารถนั่งเรือ ferry samui ข้ามไปยังเกาะได้เลยแม้กระนั้นเราขอชี้แนะ เรือเฟอร์รี่ ของที่นี่ rajaferryport เลย ซึ่งให้บริการดี ราคาถูก และก็ยังสามารถจองตั๋วล่วงหน้าได้ที่ https://www.facebook.com/rajaferryport ซึ่งจะมีคณะทำงานที่รอให้คำปรึกษาในการเดินทางโดยเรือเฟอร์รี่ ไปยังเกาะสมุย รับรองได้ว่าเดินทางกับเราไม่มีผิดหวัง พร้อมบริการดี มรความปลอดภัย
.

.
สนใจรายละเอียด Koh samui ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage เรือเฟอร์รี่ https://www.facebook.com/rajaferryport

Tags : ferry samui,Koh samui

9
ท่องเที่ยวปราจีนบุรีในวันหยุด โรงแรมปราจีนบุรี สุดฟินกับที่พักงามๆหลับสบาย
เมื่อกล่าวถึงสถานที่ตากอากาศที่อยู่ใกล้กับกรุงเทวดาเดินทางไม่ไกลมาก สำหรับจังหวัดปราจีนบุรีนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดของภาคทิศตะวันออกที่มีความน่าดึงดูดใจ ซึ่งจังหวัดปราจีนบุรีก็มีที่พักสวยๆและก็บรรยากาศสุดฟินให้กับคนที่มาท่องเที่ยวหรือมาดำเนินงาน เลือกที่พักจังหวัดปราจีนบุรีสำหรับพักผ่อนกัน แล้ววันนี้เราจะชี้แนะสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดปราจีนบุรีให้ท่านได้แวะเที่ยวก่อนเข้าพักที่โฮเต็ลจังหวัดปราจีนบุรีหากพร้อมแล้วไปมองกันเลย
.

.
วัดแก้วพิจิตร วัดนี้เป็นวัดที่ดั้งเดิมมากทำขึ้นในยุครัชกาลที่ 5 และก็ถัดมาได้มีการบูรณะซ่อมแซม ข้างในติดตั้งพระประธานปางอภัย รวมทั้งยังมีภาพพุทธประวัติทศชาติชาดก รวมทั้งศิลปะกิ้งก้านอื่นๆที่มีความสวยสดงดงามมากเลยทีเดียว เมื่อมาจังหวัดปราจีนบุรีแล้วจะต้องแวะมากราบไหว้ขอพรพระประธานที่วัดแก้วจังหวัดพิจิตรกันก่อนเพื่อเป็นมิ่งขวัญนะคะ
.

.
The Verona at Tublan ตรงนี้เป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวที่น่าดึงดูด ซึ่งได้รับแรงดลใจมาจากประเทศอิตาลี ข้างใน The Verona at Tublan มีร้านรวงให้เลือก Shopping มากมายก่ายกอง มีมุมสวยๆไว้สำหรับถ่ายรูปและยังมีกิจกรรมสนุกๆอีกเยอะมากยกตัวอย่างเช่นนั่งเรือกอนโดลา นั่งรถม้า ให้อาหารสัตว์ ซึ่งแม้แวะมาจังหวัดปราจีนแล้ว แวะท่องเที่ยวที่นี่ก่อนจากเข้าที่พักโรงแรมปราจีนบุรีนะคะ
.

.
พิพิธภัณฑสถานเจ้าพระยาอภัยภูเบศร
สำหรับตรงนี้เป็นสถาปัตยกรรมแบบทรงยุโรป ซึ่งความตั้งอกตั้งใจเดิมของเจ้าพระยาอภัยภูเบศรนั้นใช้ทรัพย์สินส่วนตัวเพื่อสร้างตึกที่นี้สำหรับเป็นที่ประทับในการรับเสด็จของพระจุลจอมเก้าเจ้าอยู่หัว แม้กระนั้นท่านทรงสวรรคตก่อนที่จะเสด็จมาประทับ ถัดมาก็เลยเป็นที่ประทับของพระมหากษัตริย์แล้วก็เชื้อพระวงศ์อีกหลายท่าน ต่อจากนั้นอาคารที่นี้จึงเปลี่ยนมาเป็นพิพิธภัณฑ์การแพทย์แผนไทยยกโทษภูเบศร ซึ่งด้านในมีการนำเสนอสิ่งของโบราณและมีความรู้และมีความเข้าใจเกี่ยวกับสมุนไพรอีกด้วย แม้ว่าคุณพักอยู่ที่โฮเต็ลจังหวัดปราจีนบุรี โรงแรมปราจีนบุรี อำเภอเมืองหรือที่พักใกล้แพทย์แสงสว่างพวกเราขอชี้แนะให้คุณลองแวะมาท่องเที่ยวที่นี่ดูนะคะ รับประกันว่าคุณจะจับใจและก็ได้เรื่องทราบเกี่ยวกับสมุนไพรกับไปเลยทีเดียว
แม้คนใดที่มาเที่ยวปราจีนบุรีแล้วยังไม่รู้เรื่องว่าจะพักที่ไหนดีเราขอเสนอแนะให้ท่านเลือกโรงแรมไอแรบบิท ปราจีนบุรี ซึ่งตรงนี้มีคนที่ทำหน้าที่คอยให้บริการ 24 ชั่วโมงมีความปลอดภัย สัญญาณอินเตอร์เน็ตแรง
.

.
มีเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์รวมทั้งมีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีห้องนอนหลายแบบคุณได้เลือกอีกด้วย แล้วก็สิ่งที่พิเศษกว่านั้น ก็คือ หากคุณมีสัตว์เลี้ยงสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้แต่จะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่ทางโฮเต็ลได้กำหนดไว้ มาจังหวัดปราจีนบุรีทั้งทีมาพักที่นี่รับประกันไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนจ้ะ
.
สนใจหาโรงแรมปราจีนบุรี จองห้องพักได้ที่นี่
Website โรงปรมปราจีนบุรี อำเภอเมือง http://www.irabbithotel.com

Tags : โรงแรมปราจีนบุรี,ที่พักปราจีนบุรี

10
ทำไมต้องสินเชื่อรถมือสอง เพราะเราให้บริการ จัด ย้าย รีไฟแนนซ์
รถมือสองทุกหมวดหมู่
ตีราคาให้สูง บริการถึงที่
ด้วยโครงข่ายบริษัทลิสซิ่ง
ทั่วราชอาณาจักร กว่า 200 สาขา
ที่ไม่ผิดกฎหมาย
อนุมัติเงินด่วนทันใจ
กล้วยๆด้านใน 1 วัน
.

.
เจ้าหน้าที่สินเชื่อออนไลน์ของเรา มีบริการ สินเชื่อรถมือสอง
จะติดต่อกลับหาท่านโดยเร็วที่สุด
หรือตรงเวลาที่ท่านสะดวก
เพื่อถามไถ่ข้อมูลและให้คำแนะนำ
.
อยากได้เงินด่วนสินเชื่อรถมือสอง แต่ว่าเป็นแบบงี้หรือไม่?
- อยากได้เงินด่วน
.

.
- ไม่มีสลิปเงินเดือน
- ไม่มีสเตทเมนท์
- ไม่มีบุ๊คแบงค์
- อยากได้ยอดจัดสูง
- อยากได้เงินกู้ยืม ดอกถูก
- ต้องการให้ตรวจสินเชื่อฟรี
- เอกสารน้อย
- อยากได้ให้บริการถึงที่
- ไม่ได้อยากต้องการจอดรถยนต์ทุกกรณี
- ไม่เสียค่าใช้จ่ายล่วงหน้า
.

.
ไฟแนนซ์รถมือสอง รถติดไฟแนนซ์ก็กู้ได้สุขใจ
กรณีรถติดไฟแนนซ์ ไม่ต้องกังวลหากคุณกำลังอยากได้เงินก้อนใหม่มาหมุนวนแต่รถยังติดไฟแนนซ์ ก็สามารถรีไฟแนนซ์รถหรือย้ายไฟแนนซ์รถใหม่ได้ไม่ยุ่งยากปิดหนี้สินเดิมรับเงินก้อนใหม่
.

.
โดยลูกค้ายังมีเงินก้อนเหลือเก็บ หักลบภาระหนี้เดิมแถมยังมีเงินเหลือไปต่อยอดได้อีก
.
สนใจบริการ ไฟแนนซ์รถยนต์ ติดต่อได้ที่นี่ https://goo.gl/wV5pna
Website ไฟแนนซ์รถมือสอง https://www.108leasing.com
หรือติดต่อทางโทรศัพท์ 085-695-5318

Tags : ไฟแนนซ์รถมือสอง

11
ทำไมต้องเช่ารถ ขอนแก่น เพราะหากเอ่ยถึงการไปท่องเที่ยวเชียงใหม่การใช้บริการรถยนต์แดงหรือบริการรถเช่าเชียงใหม่เพื่อเดินทางไปตามจุดท่องเที่ยวที่น่าดึงดูดก็เป็นช่องทางที่ดีเนื่องจากว่าอาจไม่มีผู้ใดต้องการนั่งเหงาก๋อยที่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ไม่ออกไปไหนเพราะฉะนั้น รวมทั้งในบทความนี้จะพาทุกท่านไปรู้จักกับสถานที่สำหรับท่องเที่ยวของเมืองจังหวัดเชียงใหม่กัน
.

.
สถานที่เที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่นั้นมีให้เลือกจำนวนมากซึ่งสามารถเดินทางด้วยการเช่ารถยนต์เชียงใหม่ รถเช่า เชียงใหม่ หรือรถยนต์สาธารณะได้ทั้งยังในตัวเมืองหรือรอบเมืองใกล้ๆและก็สามารถท่องเที่ยวได้แบบเช้าไปเย็นกลับ โดยในตัวเมืองส่วนใหญ่จะเป็นวัดหรือร้านอาหาร แม้กระนั้นหากออกไปเมืองนอกเมืองสักนิดก็จะเป็นสถานที่เที่ยวทางธรรมชาติให้ได้เที่ยวดู เริ่มที่ในเมือง ย่านฮิปสตรีทอย่างถนนหนทางนิมมานเหไม่นทร์ซึ่งเป็นถนนหนทางสายกิจการค้าแล้วก็บันเทิงศูนย์รวมอีกทั้งร้านอาหารร้านค้าล้นหลาม หรือจะเป็นย่านวัดเกตุที่ตั้งอยู่บนถนนเจริญก้าวหน้าราษฎร์หรือถนนหนทางหน้าวัดเกตติดริมแม่น้ำปิงที่เป็นย่านท่องเที่ยวทางด้านวัฒนธรรมที่มีความเด่นด้วยอาคารบ้านเรือนโบราณ หรือจะเป็นดอยสุเทพที่ทุกคนชินหูกัน ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากเมืองจังหวัดเชียงใหม่เพียงแค่6กม. ที่เป็นที่ตั้งของวัดพระบรมสารีริกธาตุดอยสุเทพและก็ตำหนักภูเขาอิงค์ราชนิเวศน์ วัดศรีสุพรรณ ที่ตั้งอยู่บนถนนหนทางโคลาย อำเภอเมือง ซึ่งมีโบสถ์เงินที่แรกของโลก
.

.
ทั้งเป็นชุมชนทำหัตถกรรมเครื่องเงินที่มีชื่อเสียง ฯลฯ ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ตัวเมืองเองก็มีหลายๆที่ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นม่อนแจ่ม ที่ตั้งอยู่ในอำเภอแม่ขอบซึ่งห่างจากตัวเมืองเพียงแต่ 40 นาที เป็นจุดชมวิวทิวเขาและสูดอากาศบริสุทธิ์ที่เย็นสบายตลอดทั้งปี หรือจะเป็นสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ตั้งอยู่ที่อำเภอแม่ริมสิ่งเดียวกัน เป็นสถานที่รักษารวมทั้งเก็บรวบรวมพรรณไม้ที่จัดปลูกให้สอดคล้องกับธรรมชาติเยอะที่สุด หรือจะเป็นน้ำพุร้อนสันกำแพง ที่ตั้งอยู่ในอำเภอสันกำแพงที่อยู่ห่างจากตัวเมืองราวๆ 34 กิโล เดินทางด้วยรถสะดวก หลายคนจึงเช่ารถ เชียงใหม่ ราคาถูก และยังเป็นแหล่งน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงมานานด้วยน้ำพุร้อนที่เดือดลนลานพุ่งขึ้นจากใต้ดินสูงถึง15เมตร ฯลฯ เว้นเสียแต่ที่ยกตัวอย่างมานี้เมืองจังหวัดเชียงใหม่ยังมีแหล่งท่องเที่ยวอีกเยอะแยะที่อาจสามารถตอบปัญหาไลฟ์สไตล์ของคุณ และก็ถ้าหากคุณไม่อยากจะต้องมานั่งวุ่นวายสำหรับการตะเวนเดินทางด้วยรถสาธารณะที่ต้องรอรอบรอคอยคิวกระทั่งอาจจะก่อให้กลยุทธ์เดินทางของคุณเปลี่ยนแปลงไป การขับรถเดินทางด้วยตัวเองอาจเป็นช่องทางที่เยี่ยมที่สุดและถ้าคุณมิได้ขับรถมาเองจากบ้านดูราวกับว่าการเช่ารถยนต์เชียงใหม่ก็เป็นอีกทางที่คงจะเยี่ยมที่สุด ทั้งในเมืองจังหวัดเชียงใหม่เองก็มีบริการร้านค้าเช่ารถจังหวัดเชียงใหม่อยู่เยอะแยะ “The Car Rent” (https://thecarrente.com/home/) เองก็เป็นเยี่ยมในทางเลือกที่น่าดึงดูดที่มีบริการให้เช่ารถยนต์จังหวัดเชียงใหม่ราคาถูกสำหรับขับเองหรือเช่ารถพร้อมคนขับด้วยรถภาวะดี รถเช่า เชียงใหม่ราคาประหยัด ทั้งมีบริการรับส่งถึงท่าอากาศยานแล้วก็อาเขต บริษัท ขนส่ง จำกัด รถไฟ
.

.
การเดินทางในเมืองเชียงใหม่มีหลายแบบไม่ว่าใช้บริการเช่ารถยนต์เชียงใหม่ราคาไม่แพงหรือจะนั่งรถยนต์สาธารณะ ขอเพียงแค่คุณสุขสบายและก็สนุกไปกับการเดินทางก็สามารถเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆในชีวิตได้ทั้งนั้น
.

.
สนใจเช่ารถ ขอนแก่น ติดต่อได้ที่นี่
Website รถเช่า เชียงใหม่ https://thecarrente.com


Tags : เช่ารถ เชียงใหม่ ราคาถูก,รถเช่า เชียงใหม่,เช่ารถ ขอนแก่น

12
สำหรับการเก็บรูปภาพไว้เป็นความทรงจำในชีวิต การที่จะเก็บไว้เป็นไฟล์รูปภาพในคอมพิวเตอร์เฉยๆก็น่าจะเป็นสิ่งที่ไม่ค่อยตอบโจทย์เท่าไร เพราะนอกจากจะไม่สามารถนำออกมามองได้ขณะที่อยากได้โดยทันทีแล้ว ยังเสี่ยงต่อการหายอีก ยิ่งหากพบเชื้อไวรัสถูกคอมพิวเตอร์ด้วยแล้ว รับประกันว่ารูปของคุณจะสูญหายหายไป จำพวกที่กู้คืนอย่างไรก็ไม่ได้ หรือถึงกู้ได้ ก็ฟื้นขึ้นมาไม่หมด ถ้าคุณจำเป็นต้องตกอยู่ในภาวะแบบงั้น คงจะห่วยแตกน่าดู การปริ้นรูป จึงเป็นวิธีที่เยี่ยมที่สุดในการรักษารูปไว้ให้อยู่ได้นานๆและ เครื่องปริ้นรูปพกพา ก็เป็นข้าวของที่จะช่วยในประเด็นนี้ได้เป็นอย่างดี
 


     - แม้กระนั้นแม้ว่าปกติแล้ว เครื่องปริ้นรูปพกพาจะเป็นเครื่องใช้สอยที่ไม่มีความซับซ้อน เพียงแค่เปิดเครื่อง ใส่กระดาษโฟโต้ ต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ จากนั้นกดสั่งปริ้นจากคอมพิวเตอร์ก็เพียงเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย แต่รู้หรือไม่ว่า หากคุณใช้งานเครื่องนี้ผิดจำต้อง รู้จักแต่การสั่งปริ้นอย่างเดียว อาจจะส่งผลให้รูปที่ปริ้นออกมานั้นไม่สวยงามอย่างที่ดวงใจอยากได้ หรืออาจออกมาคนละเรื่องกับขณะที่ยังเป็นไฟล์รูปอยู่บนเครื่องคอมพิวเตอร์ก็ได้ โดยเหตุนั้นในวันนี้พวกเราจะมาดูกันดีกว่า ว่าถ้าหากต้องการใช้เครื่องปริ้นรูปสำหรับในการเก็บรูปโปรดของคุณไว้เป็นความทรงจำ มีแนวทางอะไรบ้างที่จะทำให้รูปของคุณออกมาสวยงาม มีคุณค่าแก่การนำไปใส่ไว้ด้านในอัลบั้ม อวดลูกอวดหลานต่อไป

     1. จำต้องเลือกใช้กระดาษโฟโต้คุณภาพสูงในการพิมพ์ กระดาษโฟโต้ที่มีวางขายอยู่บนท้องตลาดตอนนี้ คุณคงทราบว่ามีอยู่หลายคุณภาพ หลายราคา ยิ่งถ้าเกิดเป็นกระดาษโฟโต้คุณภาพสูง ราคาก็จะยิ่งแพง สำหรับบางคน อาจมองว่าซื้อกระดาษโฟโต้แบรนด์ไหน ราคาไหนก็ได้ ใช้ได้เช่นเดียวกัน ถ้าหากคุณกำลังคิดแบบนั้น ขอให้เปลี่ยนความคิดใหม่ เพราะกระดาษโฟโต้คุณภาพแย่ มีข้อเสียเป็นน้ำหมึกจะติดไม่ดีเสมือนอย่างกระดาษประสิทธิภาพสูง ส่งผลให้รูปที่ได้ออกมาซีดเซียว จาง มองไม่สวยงามราวกับอย่างในรูปต้นฉบับ หรือปริ้นออกมาได้ไม่เท่าไรหมึกก็ลอก เนื้อหาในรูปภาพขาดๆหายๆเป็นต้น ดังนั้น ถ้าคุณอยากใช้เครื่อง่ปริ้นรูปให้ได้รูปออกมางาม ขอให้เลือกใช้กระดาษโฟโต้ที่มีคุณภาพสักนิดสักหน่อยดีมากกว่า ถึงจะแพงกว่ารุ่นต่ำสักนิดสักหน่อย แม้กระนั้นคุ้มกว่าแน่ๆ

     2. ใส่กระดาษให้ตรงกับช่องเสมอ ข้อนี้คุณอาจจะสงสัยว่า ก็ในเมื่อเราจำต้องใส่กระดาษในช่องอยู่แล้ว แล้วเพราะเหตุไรถึงจะไม่ตรงช่องละ ในเครื่องปริ้นรูปหลายๆรุ่น จะมีระบบปรับขนาดช่องใส่กระดาษ เพื่อให้มีความกระชับพอดีกับกระดาษ และก็ทำให้กระดาษอยู่นิ่งๆเมื่อถูกเครื่องดูดเข้าไป ฉะนั้น เราจึงจำเป็นจะต้องใส่กระดาษให้ตรงช่องเสมอ แล้วล็อคที่ยึดกระดาษให้พอดี อย่าจับใส่แบบไม่สนใจอะไร เนื่องจากถ้าหากคุณใส่กระดาษไม่ตรงช่อง กระดาษจะเอียงเมื่อถูกดูดเข้าเครื่อง สิ่งที่จะตามมาก็คือ รูปแสนรักของคุณเบี้ยว เอียง จนถึงจำเป็นต้องปริ้นกันใหม่ หรือห่วยแตกกว่านั้น กระดาษอาจเข้าไปติดในเครื่องจนถึงนำออกมามิได้ จะต้องถอดเครื่องแล้วแก้ปัญหาสถานเดียว
 

 
ดูรายละเอียดสินค้า เครื่องphoto printer https://www.dotlife.store/photo-vdo/photo-printer.html

     3. ก่อนสั่งพิมพ์ ควรจะสำรวจปริมาณน้ำหมึกในตลับก่อนทุกหน ข้อนี้จัดว่าสำคัญ เพราะว่าถ้าเกิดน้ำหมึกสีใดยังหมดอยู่ แล้วคุณสั่งปริ้ฟ้าพทั้งอย่างนั้น ภาพที่ได้ออกมาจะไม่มีสีบางสีตามต้นฉบับ ถ้าเกิดนึกไม่ออกว่าคืออะไร ลองนึกถึงตอนที่คุณอยากได้ปริ้ท้องฟ้าพที่มีการตัดเส้นสีดำ แม้กระนั้นปรากฏว่าสีดำหมด เมื่อคุณสั่งปริ้นออกมา ภาพที่ได้จะไม่มีเส้น ในกรณีของสีอื่นๆก็ด้วยเหมือนกัน ก่อนที่จะตัดสินใจปริ้นภาพอะไรก็ตามออกมา คุณจะต้องตรวจหมึกที่มีอยู่ก่อน โดยวิธีการก็ไม่ได้ยากอะไร เพียงแค่เข้าไปที่โปรแกรมสำหรับใช้ในการเชื่อมต่อเครื่องปริ้นรูป แล้วหลังจากนั้นไปที่เมนู น้ำหมึกพิมพ์ เครื่องก็จะแสดงจำนวนหมึกที่ยังเหลืออยู่ออกมา

     4. ก่อนสั่งปริ้นรูป ให้ท่านตรวจทานรูปก่อนว่าพร้อมต่อการพิมพ์หรือยัง มีปัญหาเรื่องแสงสว่าง เรื่ององค์ประกอบภาพอะไรไหม ถ้าเกิดมี ให้ปรับแก้ให้เป็นระเบียบก่อนพิมพ์ เพื่อรูปที่คุณอยากได้ออกมาสวย สมบูรณ์ที่สุดก่อน ไม่ต้องรีบ เพราะถ้าเกิดรูปที่พิมพ์ออกมาไม่สวย สุดท้ายคุณก็จำต้องมาปรับปรุงใหม่ ปรับแต่งใหม่เองอยู่ดี

     5. พากเพียรอย่าสั่งปริ้นรูปแบบติดๆกัน ม้วนเดียวจบ ให้สั่งปริ้นทีละรูป เมื่อปริ้นรูปหนึ่งจบก็ค่อยไปปริ้นรูปต่อไป เพื่อที่คุณจะได้สามารถตรวจเช็ครูปแต่ละรูป รวมถึงได้เช็คอีกทีเหตุว่ารูปที่ตนกำลังจะปริ้นนั้นเป็นรูปที่ตัวเองอยากหรือเปล่า แต่ว่าถ้าคุณรีบสั่งปริ้นเหลือเกิน ไม่ได้ดูก่อนว่ารูปไหนเป็นรูปไหน ก็บางทีอาจจะไปปริ้นรูปเสียมา เปลืองกระดาษโฟโต้โดยใช่เหตุ

     6. เมื่อปริ้นรูปออกมาแล้ว อย่าพึ่งรีบนำไปใส่อัลบั้มทันที เพราะสีที่เกิดจากการปริ้นรูปไม่ใช่สีที่จะแห้งในทันทีเหมือนอย่างหมึกที่พวกเราใช้พิมพ์เอกสาร จะต้องผึ่งไว้ภายนอกตรงเวลาอย่างต่ำ 10-20 นาทีก่อน คอยกระทั่งสีแห้งและก็หลังจากนั้นจึงค่อยเก็บใส่อัลบั้มดีกว่า อย่าใจร้อน เดี๋ยวสีจะเลอะเทอะ
 อีกทั้ง 6 ข้อนี้ ก็คือวิธีการปริ้นรูปให้สวยสดงดงามด้วยเครื่องphoto printer ผู้ใดที่กำลังคิดจะเก็บภาพความทรงจำดีๆของคุณไว้นานๆอย่าลืมกระทำตามหลักการดังที่กล่าวไปนี้ เพื่อรูปภาพแสนรักของคุณออกมางาม น่าประทับใจ รวมทั้งอยู่ได้นานยันลูกจนถึงหลาน สามารถอวดทุกคนได้แบบไม่อายคนใด

ขอขอบคุณบทความ บทความเครื่องปริ้นรูป: .life
 

Tags : เครื่องphoto printer,เครื่องปริ้นรูปพกพา

13
ทำไมต้องอมาโด้ เอส เชื่อว่าทุกคนไม่ว่าผู้หญิงหรือเพศชายล้วนอยากที่จะมีสุขภาพดีที่มาพร้อมด้วยผิวพรรณที่งาม เนียนใส ซึ่งนอกเหนือจากการดูแลสุขภาพร่างกายแล้ว สิ่งหนึ่งที่จะสามารถช่วยเราได้เป็นอย่างดีก็คือ คอลลาเจน ที่โดยมากจะนิยมรับประทานในลักษณะของอาหารเสริม อีกทั้งแบบที่เป็นแคปซูลหรือเม็ดยารวมไปถึงสินค้าคอลลาเจนแบบผง เพื่อที่จะทำให้ดูดซึมไปสู่ร่างกายได้ดี สำหรับคนใดกันแน่ที่กำลังมีข้อสังสัยและไม่แน่ใจว่าคอลลาเจนเป็นประโยชน์อะไรบ้าง จะดีต่อสุขภาพและผิวพรรณไหม เราไปดูข้อดีของคอลลาเจนกัน
.

.
 
 
คุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากอมาโด้ เอส คอลลาเจนที่มีต่อผิวพรรณ
.

.
คอลลาเจนมีคุณสมบัติสำหรับในการช่วยปรับให้ส่วนประกอบของผิวให้ชุ่มชื้น มีความแข็งแรงและเรียบตึงเพิ่มขึ้น ทำให้ผิวพรรณมีความชื้น มองมีความมีนวล สดใส ทั้งยังยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะช่วยจัดแจงกับสารอนุมูลอิสระที่เข้ามาจากเหตุต่างๆที่ทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่งรังสียูวี ทำให้ผิวพรรณมีความกระชับ เรียบเนียน ยืดหยุ่นสูงเยอะขึ้น ช่วยต้านและก็ลดริ้วรอยก่อนวัย และยังเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวหนัง ให้ดูสวยแบบสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง คุ้มครองปกป้องกระ ฝ้า จุดด่างดำต่างๆคอลลาเจนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของระบบไหลเวียนโลหิตให้ทำงานให้ดีขึ้นโดยยิ่งไปกว่านั้นในส่วนของหลอดเลือดเล็ก ที่จะกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตในร่างกายและผิวพรรณ ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติรวมทั้งช่วยยั้งการสร้างเม็ดลีเมลานินอีกด้วย
.

.
นอกเหนือจากนั้นอมาโด้ กาเน่ ยังช่วยกระตุ้นร่างกายสำหรับการสร้างเซราไมด์ที่เซลล์ผิวหนัง ช่วยลดการระคายเคืองที่ผิวพรรณ ทำให้ผิวกระจ่างขาวใสเพิ่มขึ้น มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ดูได้ว่าคนที่รับประทานคอลลาเจนเสมอๆจะมีผิวที่ทั้งยังเนียน นุ่มแล้วก็เด้งเยอะขึ้นเรื่อยๆ ทั้งยังช่วยป้องกันความแห้งกระด้างของผิว ชะลอรอยเท้ากา รอยเหี่ยวย่น แล้วก็รอยดำ
.

.
 
คุณประโยชน์อมาโด้ เอสที่มีต่อสุขภาพ
นอกจากผลดีด้านผิวพรรณแล้ว คอลลาเจนยังอุดมไปด้วยคุณลักษณะที่ดีต่อร่างกาย โดยเฉพาะในเรื่องของข้อกระดูก ที่เมื่อมีอายุมากขึ้นหรือใช้งานข้อมากจนเกินความจำเป็น จะก่อให้โปรตีนกำเนิดปัญหาด้านสุขภาพต่างๆที่ส่งผลต่อผิวข้อ การเสื่อมสลาย การสึก เนื้อกระดูกอ่อนที่บางเร็วกว่าปกติ ซึ่งคอลลาเจนจะช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กระดูก ช่วยทำให้สามารถขยับเขยื้อนร่างกายได้ดี มีประสิทธิภาพสำหรับในการรักษาลักษณะการเจ็บข้อต่อ โรคข้อหัวเข่าเสื่อม ที่จะทำให้การนอน การใช้ชีวิตดีเยี่ยมเพิ่มขึ้น นอกเหนือจากนี้ยังช่วยสำหรับการบำรุงระบบลำไส้ กระตุ้นการเผาไหม้ให้กับร่างกาย ฟื้นฟูระบบย่อยอาหารเพิ่มความแข็งแรงให้แก่เส้นผม ฟัน แล้วก็เล็บ บำรุงระบบไหลเวียนเลือด และบำรุงตับ ช่วยลดความทรุดโทรมและก็ฟื้นฟูตับจากพิษ สารตกค้างต่างๆที่เข้าไปภายในร่างกาย ทั้งยังช่วยบำรุงสุขภาพหัวใจอีกด้วย
.

.
พูดได้ว่าอมาโด้ กาเน่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์เยอะแยะที่ดีต่อสุขภาพและผิวพรรณ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับร่างกายและฟื้นฟูสุขภาพผิวให้ดีขึ้น ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีอย่างมากในปัจจุบันที่จะผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนขาย เพราะนอกจากจะสะดวก กินง่ายแล้วยังเต็มไปด้วยข้อดีที่ดีต่อสุขภาพมากอีกด้วย
.

.
สนใจสั่งซื้ออมาโด้ เอส ติดต่อได้ที่นี่
Website อมาโด้ เอส https://shopamado.com

Tags : อมาโด้ เอส,อมาโด้ คอลลาเจน

14
พาชม Makan Around Masjid มัสยิดฮารูณ อาหาร | Makan Channel เจริญกรุง
 
ดูคลิป >> https://youtu.be/9MqU5NnJ8ws

website ► http://www.makanhalalguide.com

คลิปใหม่ คลิกเลย ► MakanChannel[/b]]http://bit.ly/MakanChannel
 


 แนะนำร้านอาหารภายในซอยมัสยิดฮารูณ 36 ซอย เจริญกรุง 46 แขวงบางรัก เขตบางรัก กทม. ที่มีนอกจากประวัติยาวนานแล้วยังมีสารพันร้านอาหารหลากหลายประเภททั้งยังคาวและก็หวานให้เลือกกันตามความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ข้าวแกง ก๊วยเตี๋ยว หรือโรตีเจ้าดัง ที่นี่ก็ได้สะสมเอาไว้ให้คุณทั้งผองแล้ว
 
Makan Halal Guide >> http://bit.ly/MakanHalalGuide

Around Masjid >>  http://bit.ly/AroundMasjid
 
Facebook >>>  https://www.facebook.com/Makanhalalguide
 
มัสยิดในบริเวณเจริญกรุงที่มีมายาวนานตั้งแต่สมัยต้นรัชกาลที่ 3 เว้นแต่เรื่องราวที่น่าสนใจรวมทั้งยังเต็มไปด้วยของอร่อย โน่นคือมัสยิดฮารูณ ตั้งอยู่ในซอกซอยรุ่งเรืองกรุง 36 ถ้าคนไหนกันขับขี่รถสามารถเข้าในซอยเจริญรุ่งเรืองกรุง 40 หรือซอยโอเรียนเต็ล เรียกว่าแทบทั้งซอยนี้มีแต่ว่าร้านฮาลาลก็ว่าได้ ทันทีที่เดินเข้าไปในซอยกลิ่นอาหารแต่ละร้านแก่งแย่งกันส่งความหอมเรียกลูกค้าอย่างเต็มที่ นับว่าเป็นอีกสุเหร่าที่มีร้านเด็ดร้านดังเรียงรายตลอดทั้งซอกซอย มัสยิดฮารูณอาหาร

รอบรั้วมัสยิดนี้มีอีกทั้งร้านค้าผัดไทย-หอยทอดรับรองรสความอร่อยด้วยการเคยออกรายการเล่าเส้นเป็นเรื่องและผู้จัดการออนไลน์ รวมทั้งเอกอัครราชทูตประเทศฝรั่งเศสยังสั่งกลับไปทานที่ที่ทำงาน และก็ตามด้วยร้าน Rotini เจ้าดังโอท็อปของย่านนี้ ส่วนร้านข้าวแกงมีให้เลือกหลายร้านตามอัธยาศัย ถ้าเกิดใครเป็นคนถูกใจชอบกันที่นี่ก็มีเช่นกันกับร้านก๊วยเตี๋ยวเจ้าเดียวในซอย ค้ำประกันความเป็นสูตรเด็ดส่วนตัว
 
 


ทานคาวไม่ทานหวานก็ไม่ได้ ร้านค้าขายรวมมิตร ซูยี โดยเฉพาะซูยีไม่ควรพลาดเป็นรายการอาหารที่ท่านอิหม่ามยังถูกใจ และร้านของหวานป้าฟู มีเมนูเด็ดอยู่ที่ขนมครกใบเตย ขนมครกสิงคโปร์แต่ว่าของดีจะมีแค่วันพุธเท่านั้น มัสยิดในย่านเจริญกรุง

มัสยิดที่นี้แม้ถามหาความโด่งดังคงจะพอชินหูอยู่บ้าง ยิ่งอยู่เขตดังอย่างเจริญก้าวหน้ากรุงด้วยแล้วยิ่งหาไม่ยาก คนใดกันแน่มาขึ้นรถไฟฟ้าหรือขึ้นเรือแถวนี้แล้วอยากหาอาหารฮาลาลอร่อยๆทาน แนะนำตรงนี้มีสารพัดของกินที่จะทำให้ท่านพึงใจจนถึงต้องการไปแล้วไปอีกแน่นอน
 
มัสยิดในย่านเจริญกรุง https://youtu.be/9MqU5NnJ8ws
 

Tags : มัสยิดฮารูณอาหาร,มัสยิดในย่านเจริญกรุง

15
PHYTONUTRIENTS FACIAL WHITENING MOISTSURIZING GEL FORMULAR2
ทำไมต้องครีมรักษาฝ้า เพราะสูตรค้นคว้าวิจัย โดย ศาสตราจารย์ดร.พรงาม
นวัฒกรรมใหม่ที่ต่างจาก ครีมรักษาฝ้า ครีมแก้ฝ้า ทั่วไป
ครีมทาฝ้าลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำที่วัย Agespots ด้วยสารสกัดพืชอ่อนงอก Plant Growth Essential
.

.
ครีมทาฝ้า Phytonutrients Facial Whitening Moisturizing Gel Formular2 ผลงานวิจ้ย นวัตรรมวิทยาศาสตร์การแพทย์แล้วก็เวชศาสตร์ชลอวัย ช่วยลดลางเลือนจุดด่างดำที่วัย หรือ Agespots ด้วยเทคโนโลยีอนุภาคนาโนที่คัดสรรจากสารสกัดพืชชั้นเลิศทั้งยังใน และก็เมืองนอก ได้แก่ DELENTIGO™ Plant Growth Essential สวิสเซอร์แลนด์ เป็นสารสกัดจากเซลล์รากพืชอ่อนแตกออก(สเต็มเซลล์พืช Plant Stem Cell) มาเสริมค่าด้วยอนุภาค Nano White ในต้นแบบไลโปโซม ช่วยให้เนื้อครีมทาฝ้าซึมซาบเร็ว ฝ้า กระ จุดด่างดำ (age spots) ดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ปรับผิวให้ขาวกระจ่างขาวสวยใสรวมทั้งเนียนเรียบ สีผิวเป็นประจำ เป็นครีมรักษาฝ้าที่เหมาะกับผู้มีผิวแพ้ง่าย เหตุเพราะไม่มีส่วนผสมของสี พาราเบน น้ำหอม แล้วก็แอลกอฮอล์ที่เป็นอันตรายต่อผิว
ครีมแก้ฝ้า กระ หน้าขาว หน้าใส Phytonutrients มีคุณลักษณะเด่น คือ
 ช่วยลดเลือนจุดด่างดำบนผิวหน้า ทำให้ฝ้า กระ และก็ age spots แลดูจางลง นำมาซึ่งการทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างขาวใส มีสีผิวเป็นประจำทั่วใบหน้า
.

.
 นอกเหนือจากช่วยลดลางเลือนฝ้า กระและก็จุดด่างดำแล้ว ครีมทาฝ้า Phytonutrients ยังเป็นครีมที่เอาไว้ดูแลผิวในตัว ช่วยยกกระชับรูขุมขน ปรับสมดุลผิว เหมาะสมกับการปรับภาวะผิวแห้งกร้านและผิวมันให้กลับคืนสู่ความสมดุลอีกครั้ง
 ครีมรักษาฝ้า Phytonutrients ไม่ใส่สารเคมีรีบขาว (ไม่มีส่วนประกอบของ สเตียรอยด์ สารปรอท ไฮโดรควิโนน) จึงไม่ทำให้ผิวบางหรือไวต่อแสง
เนื้อครีมแก้ฝ้ามีความเนียนนุ่มในแบบ soft cream เป็นเนื้อครีมกึ่งเซรั่ม บางเบา ไม่หนักหน้า ไม่ตันผิว ไม่ทำให้หน้าเหนอะหนะ
.

.
ครีมทาฝ้า Phytonutrients สารสกัดที่ผ่านการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยจาก Mibelle Biochemistry Switzerland
DELENTIGO™ Clinical test
จากการศึกษาเล่าเรียนกับอาสาสมัคร Caucasian ปริมาณ 22 ท่าน ที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไป พบว่า
1.การใช้สินค้าที่มี delentigo 4% ทา2ครั้งต่อวัน ติดต่อกัน 4 สัปดาห์ พบว่า ฝ้า กระ(Age spot) จางลงแจ้งชัด โดยไม่ทำให้ผิวรอบๆใกล้เคียงเปลี่ยนแปลง ส่งผลให้สีผิวขาวใสมองเป็นประจำขึ้น
2. เมื่อทาสินค้าที่มี delentigo 4% สม่ำเสมอ 8 สัปดาห์ ความแตกต่างระหว่างเม็ดสี ที่ age spots กับ รอบๆรอบๆ น้อยลงโดยประมาณ50% เมื่อเทียบกับสภาพการณ์เริ่มต้น แล้วก็ ยังทำให้ผิวโดยรวมขาวกระจ่างขาวใสขึ้น เห็นผลดีมากยิ่งกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับ ครีมหน้าขาว ครีมหน้าใส และก็ ครีมแก้ฝ้า กระ อื่นๆที่มาทดสอบ
Nano White Clinical test
ผลที่เกิดขึ้นอยู่กับ Melanin synthesis(การสังเคราะห์เมลานิน) ชี้ให้เห็นว่า Nanowhite เข้มข้น 0.4% จะยับยั้งการเกิดเมลานินได้ถึง 74% และก็ กระบวณการยับยั้งเป็นแบบ dose-dependent ก็เลยไม่กำเนิดความเป็นผิดต่อเซลล์ โดยการวิเคราะห์จาก MTT assat
*Nanowhite เหมาะสมกับการใช้แรงงานร่วมกับ Delentigo เพื่อเสริมประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินแล้วก็การก่อตัวของ Lipofuscin ซึ่งเป็นต้นเหตุของฝ้าและก็จุดด่างดำ
.

.
ครีมทาฝ้า phytonutrients
ครีมแก้ฝ้า
ศาสตราจารย์ดร.พรงาม เหมาะกับใครบ้าง
1. ผู้ที่มีปัญหา ฝ้า กระ ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติเมื่อมีอายุเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มีจุดด่างดำ ages pots ทำให้สีผิวไม่บ่อยนัก
2. ผู้ที่มีผิวสีคล้ำเสียจากแสงอาทิตย์ อยากปรับผิวให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เร่งผิวขาว ไม่อยากที่จะให้ผิวบางและไวต่อแดด
3. ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย เกิดผื่นแพ้ง่าย แล้วก็อยากได้สกินแคร์กลุ่ม whitening เพื่อบำรุงผิว
4. ผู้ที่อยากผิวสวยส่งประกาย แล้วก็สุขภาพผิวดีจากภายใน
5. ครีมรักษาฝ้า phytonutrients เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยเติมความชื้นให้ผิว โดยไม่เพิ่มความมัน ทั้งยังยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้อีกด้วย
.
สนใจครีมแก้ฝ้า หาซื้อได้ที่นี่
Website ครีมทาฝ้า https://www.omnicosmic.net/phytonutrients

Tags : ครีมทาฝ้า,ครีมรักษาฝ้า,ครีมแก้ฝ้า

หน้า: [1] 2 3 ... 48