แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - wyvernfast

หน้า: [1]
1

เพราะอะไรจะต้องพิมพ์ป้ายไวนิล? ป้ายไวนิลเป็นยังไง ประเภทไวนิล ชนิดไวนิล
          ไวนิลประสิทธิภาพที่ดีเมื่อนำมาใช้สำหรับในการพิมพ์ ป้ายไวนิลจะมีความทนทานและทนต่อลักษณะอากาศฝนแดดเมืองไทย คุณสามารถใช้ป้ายไวนิลไปติดตั้งได้ทุกหนทุกแห่งทั้งยังด้านในและก็ภายนอกอาคาร ป้ายไวนิลมักใช้ติดในที่ๆtraffic จำนวนมาก เน้นย้ำการติดต่อสื่อสารที่ให้คนรับดูเข้าใจได้ในเวลาสั้นๆใจความจำเป็นต้องกระชับ สั้น ได้ใจความ สีและขนาดฟ้อนต์จำเป็นต้องกระจ่างเจนถึงแม้อยู่ไกล ดูแนวทางวิธีตั้งค่าไฟล์ Illustrator หรือ Photoshop ให้พิมพ์คมชัดส่งร้านค้าพิมพ์ป้ายได้จากบทความของพวกเรา
 
สรุปข้อดีของป้ายไวนิลได้เป็นหัวข้อ อาทิ
• ป้ายไวนิลแบนเนอร์ สะดุดตา มองเห็นเด่นชัด และติดตั้งได้ทุกที่
• ป้ายไวนิลแบนเนอร์ กันน้ำ นำไปใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร
• ป้ายไวนิลแบนเนอร์ กันความร้อนกันแดด (UV Durable)
• ป้ายไวนิลแบนเนอร์ น้ำหนักเบา พับจัดเก็บ ขนย้าย ติดตั้งสะดวกรวดเร็ว
• ป้ายไวนิลแบนเนอร์ ทำความสะอาดคราบสกปรก ฝุ่นต่าง ๆ ได้ง่าย
• ป้ายไวนิลแบนเนอร์ ต้นทุนผลิตต่ำ ผลิตจำนวนมาก ๆ ได้เร็ว
          การนำป้ายไวนิลไปใช้นั้น เราพบเห็นป้ายไวนิลจำนวนมากในชีวิตประจำวัน ตั้งแต่ออกจากบ้าน เช่น ป้ายไวนิลแบนเนอร์บนกันสาดหน้าร้านค้า, ป้ายไวนิลที่ติดตามเสาไฟฟ้าเพื่อโฆษณาระยะสั้น, ป้ายหาเสียง, ป้ายบิลบอร์ดขนาดใหญ่ตามตึกหรือทางด่วน, ป้ายธงญี่ปุ่น (J-Flag), ป้ายโลโก้, เสาป้ายหน้าปั้๊มน้ำมัน, ป้ายโฆษณาติดรั้วบริษัท, ป้ายโฆษณารั้วโรงงาน, หรือป้ายหน้าโครงการก่อสร้างต่าง ๆ, ไปจนถึงป้ายกล่องไฟ (Lightbox) ตามร้านค้าหรือในห้างสรรพสินค้า ฯลฯ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในงานตกแต่งบูทแสดงสินค้าหรืองานโฆษณาชั่วคราว เพราะทุกที่สามารถใส่ป้ายโฆษณายี่ห้อสินค้าให้ผู้คนทั่วไปได้รู้จัก ป้ายไวนิลจึงเป็นที่นิยมอย่างมาก
 
ไวนิลคืออะไร ไวนิลทำมาจากอะไร
ไวนิล คือพลาสติกชนิดพิเศษมีส่วนผสมระหว่างพลาสติกคุณภาพสูงรวมกับสารเพิ่มประสิทธิภาพต่างๆ เช่นสารเพิ่มความทนทานต่อแสงแดด สารเพิ่มความแข็งแรงทนทานต่อแรงกระแทก สารเพิ่มความทนทานต่อสภาวะอากาศ และสารเพิ่มความทนทานความร้อน ไวนิลนอกจากจะทนทานต่อแสงแดดรังสียูวีและสภาวะอากาศที่เปลี่ยนแปลงแล้วยังเป็นวัสดุที่ไม่มีปัญหาเรื่องปลวกหรือแมลงกัดเจาะ การผุกร่อนหรือบิดงอ การเกิดสนิม การรั่วซึมของน้ำฝน ไม่ติดไฟ และยังช่วยลดการสิ้นเปลืองพลังงานอีกด้วย จึงนิยมนำมาใช้ผลิตอุปกรณ์ใช้งานกลางแจ้ง (ที่มา : http://www.nstda.or.th)
 
ประเภทของไวนิล สำหรับงานพิมพ์ป้ายโฆษณา
ป้ายไวนิลนั้นแบ่งเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ คือ ไวนิลทึบแสงและไวนิลโปร่งแสง
ไวนิลทึบแสง คือ ไวนิลที่มีการเคลือบสารเคมีที่ด้านหลังเมื่อพิมพ์อิงค์เจ็ท แล้วส่องไฟจะมองไม่ทะลุ และยังแบ่งตามการใช้งานได้อีก 4 แบบ
• แบบหลังขาว เหมาะกับงานพิมพ์อิงค์เจ็ททั่วไป
• แบบหลังเทา/ดำ เหมาะกับงานที่เป็นป้ายแขวนที่ประกบ 2 หน้า จะช่วยลดการทับซ้อนของภาพเมื่อมีแสงแดดส่องผ่าน
• แบบพิมพ์ได้ 2 หน้า ไวนิลประเภทนี้เหมาะกับเครื่องพิมพ์ UV Flatbed ซึ่งเป็นระบบเครื่องพิมพ์แบบแผ่น สามารถพิมพ์ได้ 2 หน้าได้อย่างแม่นยำ

ไวนิลโปร่งแสง (backlit) คือ ไวนิลที่มีการเคลือบสารเคมีที่ด้านหลังบางกว่าแบบทึบแสง ซึ่งแสงสามารถส่องทะลุได้ แบ่งเป็น 2 ประเภท
• แบบโปร่งแสง คือไวนิลที่สามารถให้แสงผ่านได้ จึงนิยมใช้สำหรับทำกล่องไฟ ที่เราเห็นตามป้ายด้านนอกของร้านค้า เราสามารถ Inkjet โดยใช้ Proflie Backlit เนื่องจากเราต้องส่องไฟจากด้านหลังจึงต้องใช้การพิมพ์ที่ให้หมึกหนาแน่นกว่าเป็นพิเศษ เพื่อเวลาส่องไฟแล้วสีไม่เพี้ยน
• แบบตาข่าย คือไวนิลที่สามารถลดแรงปะทะของลมได้ดีกว่าแบบโปร่งแสงทั่วไป สามารถใช้ขึงตามอาคารสูงได้หรือกล่องไฟที่อยู่บนอาคารสูง จะมีระยะห่างของตาข่ายแตกต่างกันไปสามารถเลือกใช้ตามความเหมาะสม
 
สเปคของไวนิลที่ควรรู้และการเลือกใช้พิมพ์
ทางโรงงานผู้ผลิตแต่ละยี่ห้อจะมีสเปคของไวนิลแต่ละประเภท เราต้องเลือกใช้ให้เหมาะกับงาน การเลือกใช้ไวนิลเหมาะสมกับการใช้งานนั้นทำให้เราใช้ประโยชน์ได้เต็มที่
• Weight คือน้ำหนักต่อตารางเมตร จะมีหน่วยเป็นกรัม ตัวอย่างเช่น 360g/m2 หมายถึง ไวนิลมีน้ำหนัก 360 กรัมต่อตารางเมตร
• Width คือหน้ากว้างของไวนิล จะเริ่มตั้งแต่ 0.92, 1.22, 1.32, 1.52, 1.82, 2.22, 2.52, 2.82, 3.20 m. ถ้าชิ้นงานกว้างกว่านี้จะต้องมีเชื่อมต่อชิ้นงานด้วยความประณีต
• Base Material คือเมล็ดพลาสติกที่นำมาทำไวนิล โดยส่วนใหญ่จะทำจาก โพลิเอสเตอร์ (Polyester) ประกบหน้าหลัง โดยตรงกลางเป็นเส้นไยที่จับแผ่นเมล็ดพลาสติกไว้ด้วยกันเพื่อให้เกิดความแข็งแรงของวัสดุ
• Surface คือประเภทของผิวหน้าไวนิล ส่วนใหญ่จะเป็น Glossy ที่นิยมที่สุด Matte มีความนิยมน้อยกว่า
 
การเลือกวัสดุสำหรับ ป้ายไวนิลขนาดเล็ก (ไม่เกิน 3×3 m.) สามารถเลือกใช้ไวนิลที่มีความหนาอยู่ที่ 320 - 360g โดยเจาะตาไก่ หรือร้อยท่อเพื่อใช้ติดตั้งหน้างาน
 
การเลือกวัสดุสำหรับ ป้ายไวนิลขนาดใหญ่ (ตั้งแต่ 3 m. ขึ้นไป) ควรเลือกใช้ไวนิลที่มีความหนาตั้งแต่ 420g ขึ้นไป เพื่อให้งานเชื่อมมีความคงทนแข็งแรง มีน้ำหนักเพียงพอสามารถต่อการต้านแรงลมและสภาวะอากาศอื่น ๆ ได้


เรายินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงาน ป้ายไวนิล และงานสื่อสิ่งพิมพ์เพื่อการโฆษณาอื่น ๆ ติดต่อได้เลย บริษัท ออคโทพุส มีเดีย โซลูชันส์ มั่นใจเราได้เพราะคือ "ทีมการตลาดของคุณ"
 


 
Line : @OctopusDesign
 


Tel : 081-776-8329
 
Fanpage : https://www.facebook.com/OctopusMediaSolutions
 
Website : https://www.octopus.co.th/

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ร้านทำ สติ๊กเกอร์

Tags : การออกแบบบรรจุภัณฑ์

2
ห่วงติดมือถือ iRing
 


          เป็นอุปกรณ์อีกชนิดหนึ่งที่ค่อนข้างจะแปลกใหม่ ทำให้สะดวกขึ้นในการใช้มือถือ เวลาไม่มีมือถือของ เเละ ป้องกันการทำมือถือตกหล่น เเละไม่มีที่จะวางมือถืออย่างเช่นในห้องน้ำที่เปียก สามารถตั้งบนโต๊ะได้ ดีไซน์เก๋ไก๋ ไม่ซ้ำเเบบใคร
         
          ห่วงติดมือถือ gadget สินค้าพรีเมี่ยม ทันสมัย สวยงาม ผลิตด้วยวัสดุ PVC ขึ้นรูป สามารถออกแบบได้ ไม่ว่าจะเป็นโลโก้ การ์ตูน รูปแบบต่างๆ ทำให้สะดวกในการจับมือถือ หรือแทปเล๊ต นอกจากนี้ทางเรายังมีห่วงติดมือถือรูปแบบใหม่ เป็นกระเป๋าสามารถใส่ card ได้ เหมาะสำหรับการจัดทำเป็นของพรีเมี่ยมทันสมัยเพื่อบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ขององค์กร
 
          บ.ไอเดียบิซไทย รับผลิต ห่วงติดมือถือ แหวนมือถือ ตามแบบของลูกค้า และแบบมาตรฐานพร้อมพิมพ์โลโก้ ...สวยงาม ราคาย่อมเยา

ตัวอย่างผลงาน ของพรีเมี่ยม ห่วงติดมือถือ iRing


 

 

 


สนใจสินค้าพรีเมี่ยม แนว gadget ทันสมัย สวยงาม
"ราคาไม่แรง แต่ดูแพงและมีสไตล์"


Line : @ideabiz (มี @ ด้วยนะจ้ะ)
 


Tel : 098-562-3655 (นิกกี้) , 098-562-3654 (ชิน)
 
Website : www.ideabizthai.com
 
E-mail : ideabizthai@gmail.com

Tags : ห่วงติดมือถือ iRing,รับผลิต ห่วงติดมือถือ

3

สบู่นมอูฐ นมอูฐอาหรับตูซอน สบู่รักษาสิว ผิวหน้าใส คุมความมัน ป้องกันสิวเป็นสิ.ว ซ้ำซาก
ใช้อะไรก็หายยาก
อาจเพราะสบู่ที่ใช้
ยังไม่ตอบโจทย์
 
หมดปัญหาของคนเป็นสิ.ว
ผิวมัน รูขุมขนกว้าง
แถมยังหน้าหมองคล้ำ
 
พี่อูฐขอแนะนำ
#สบู่นมอูฐ
สูตรปรับสมดุลผิว
 
แล้วมันดียังไงละ ? ?
 • ลดการอักเสบของสิ.ว
 • ช่วยให้ผิวกระจ่างใส
 • ควบคุมความมัน
 • ทำความสะอาดล้ำลึก
 • กระชับรูขุมขนให้เล็กลง
 • คงความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า
 

 
สารสกัดจาก "นมอูฐ"
เสมือนโบท็อกซ์ธรรมชาติ
มีวิตามิน/โปรตีนกว่า 200 ชนิด
ลดริ้วรอย สิ.วเสี้ยน สิ.วอุดตัน ฯลฯ
และช่วยปรับสมดุลผิวได้
 
น้ำมัน "มะพร้าว"
ช่วยผลัดเซลล์ผิว
ลดการอักเสบของสิ.ว
ฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผิวได้
ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน
 
Review จากลูกค้าที่ใช้สินค้าเรา ของดีบอกต่อ
 


สนใจสั่งซื้อ หรือเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดต่อสอบถามกันเข้ามาได้
สิวหาย หน้าใส ในราคาไม่แพง
 
1 ก้อน 185 บาท ใช้ได้ทั้งเดือน


Fanpage - ทักแชท : https://m.me/camelmilkofficial
 
Fanpage : https://www.facebook.com/camelmilkofficial/


Tags : สบู่นมอูฐ

4
อื่นๆ / สี Pantone ประจำปี 2018 "Ultra Violet" - Pantone of the Year 2018
« เมื่อ: มีนาคม 08, 2018, 11:23:39 AM »

สี Pantone ประจำปี 2018 "Ultra Violet" - Pantone of the Year 2018


วางแบบสื่อสิ่งพิมพ์ทั้งที อย่าลืมตามเทรนด์กันสักนิดนะจ๊ะ เพราะเหตุว่าสีที่ปีนี้มาแรงรับให้ทันกระแส มันต้องนำสมัยหน่อยๆไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์กราฟิก วางแบบสื่อสิ่งพิมพ์ การออกแบบบรรจุภัณฑ์ วางแบบงานแฟชั่น ไปจนกระทั่งการออกแบบตกแต่งภายใน ตกเป็นของ "สีม่วง อัลตร้า ไวโอเล็ท (Ultra Violet)" นั่นเอง ซึ่งเป็นการผสมพลังที่สร้างขึ้นด้วยรูปทรงที่เหมาะสมของสีฟ้าแล้วก็สีแดงและก็ทำให้ท่านคิดว่าอนาคตจะเกิดขึ้นตรงนี้ปัจจุบันนี้!

 

ขอยกภาพตัวอย่างที่เป็นบางส่วนของผลงานที่มีการนำสี่ Ultra Violet ไปหยิบใช้ในการออกแบบกราฟิกและงานออกแบบอื่น ๆ มาให้ดูซักหน่อย:


Pantone ประกาศสีประจำปี 2018 เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา แต่แล้วมันก็แพร่หลายไปสู่งานดีไซน์สร้างสรรค์แขนงต่างๆไปทั่วแล้ว สีม่วงที่เต็มไปด้วยความรู้สึกมีกลิ่นของความล้ำ การสร้างสิ่งใหม่ ที่แผงไปด้วยความความโก้หรูและก็ความลึกลับ ฉีกออกมาจากความรู้สึกเสมอเหมือนการดมอากาศบริสุทธิ์ด้วยโทนสีพาสเทล ขณะนี้ก็ถึงเวลาที่จำเป็นต้องไปยังสีแรงๆที่สร้างพลังขับเคลื่อนไปด้านหน้าแล้ว

 

นักออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ วางแบบกราฟิกหลายคน เมื่อมองเห็นสีนี้กำลังมาอาจจะมีบ้างที่นึกสะดุ้งไปไม่ถูกว่าจะเล่นกับมันอย่างไร ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นห่วงด้วยเหตุว่า Pantone ได้จัดแจงเครื่องมือที่มีประโยชน์ล้นหลามสำหรับดีไซน์เนอร์อย่างเช่นโค้ดสีในระบบสีต่างๆซึ่งเป็นข่าวดีสำหรับเราทุกคนที่ต้องการทดลองกับสีม่วงอันลึกลับนี้ (ไม่ยากเกินความจำเป็นแล้ว ^_^) ซึ่งมีทั้งสไตล์ที่สร้างความลี้ลับ แบบน่าทึ่ง มีสีสันแล้วก็เบิกบานมาก แม้กระนั้นทั้งหมดล้วนให้ผลลัพธ์ที่ "เสน่ห์" แน่ๆ
     แต่อย่างไรก็ตามสำหรับบรรดาทีมการตลาด ทีมกราฟิกดีไซน์เนอร์ทั้งหลายที่เตรียมส่งงานเข้าสถานที่พิมพ์ ร้านพิมพ์โปสเตอร์ ร้านค้าพิมพ์สติกเกอร์ ร้านค้าพิมพ์ป้ายทั้งหลาย จะต้องมั่นอกมั่นใจฝีมือการจัดการกับสีนี้ซักหน่อย อย่างที่เกริ่นไปก่อนหน้าว่าสี Ultra Violet นั้นเกิดจากการเล่นสีฟ้า (Cyan) ผสมกับแดง (Magenta) จะให้ได้เฉดที่ลึกกว้างงามงานออกมาได้เราจำเป็นต้องทราบดีกว่าคาดหวังระบบ CMYK ได้ไม่เท่ากัน RGB อยู่แล้ว เราชี้แนะว่าควรที่จะใช้ร้านค้าพิมพ์สติกเกอร์หรือสำนักพิมพ์ ที่ใช้ระบบน้ำหมึกพิมพ์ 6 สี (CcMmYK) ที่มี Light กับ Light Magenta มาช่วยให้งานพิมพ์สติกเกอร์ออกมานวล กว้าง ลึก เทียบเคียงสีที่มองเห็นจากจอคอมพิวเตอร์ได้มากกว่า) ถึงจะค่อยคุ้มกับงานที่อุตส่าห์ทุ่มเทดีไซน์สื่อสิ่งพิมพ์มาซะหน่อยนะจ๊ะ

สนใจทำสติกเกอร์ พิมพ์สติกเกอร์ พิมพ์โปสเตอร์ พิมพ์ป้าย พิมพ์ไวนิล พิมพ์แบนเนอร์ คุณภาพพรีเมี่ยม เฉดสีที่กว้างกว่าด้วยระบบหมึกพิมพ์ 6 สี ติดต่อได้เลย บริษัท ออคโทพุส มีเดีย โซลูชันส์ มั่นใจเราได้เพราะคือ "ทีมการตลาดของคุณ"
 
Line : @OctopusDesign
 


Tel : 081-776-8329
 
Fanpage : https://www.facebook.com/OctopusMediaSolutions
 
Website : https://www.octopus.co.th/


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ร้านออกแบบ สติ๊กเกอร์

Tags : พิมพ์ไวนิล,การออกแบบบรรจุภัณฑ์

5
ฮัลโหลเพื่อนๆที่น่ารักทุกคนนนนน :)
วันนี้จะมารีวิวน้ำหอมที่ไปเจอมาใน Facebook แหละ
จุดเริ่มต้นคือ อยากได้น้ำหอม Counter Brand ที่เค้ารีวิวกันว่า หอมมาก !
แต่ๆๆ แต่ละอันคือไม่ใช่ถูกๆนะจ๊ะ ฮ่าๆ ก็เลยไปเจอร้านนี้
ร้าน One Wish ร้านขายน้ำหอมกลิ่นเทียบเท่าน้ำหอมเคาเตอร์แบรนด์
ตอนแรกก็ไม่คิดหรอกว่าจะเหมือนไหม ก้อเลยลองสั่งมาดู

ผลปรากฎว่า . . .
มีคนทักมา เห่ยแก ! ใช้กลิ่นนี้เหมือนเราเลย
เราก็เลยตอบว่า กลิ่นอะไรอ่ออ ?
เพื่อนเราก็ตอบว่า Chanel Chance ไง ใช่ป่ะ ?
พอเพื่อนตอบแบบนั้นเท่านั้นแหละปลื้มปริ่มมากกกก ~ (นึกในใจ ฉันไม่ซื้อหรอกย่ะ แพงง)
กลับมาบ้านสั่งให้ครบกลิ่นเลยจ้า 555555
แถมกลิ่นติดทนมากกกก !
คือต้องบอกก่อนว่า เราเป็นคนมีน้ำหอมจริงๆไม่เยอะ
ส่วนมากมีแต่ บอดี้สเปรย์ อารมณ์แบบ Bath and Body อะไรพวกนี้
เพราะราคามันถูกกว่า กลิ่นมันก็คล้ายๆกัน แต่อาจจะไม่ติดทนเท่า
.
แต่พอมาเจออันนี้ทั้งราคาถูก แล้วที่สำคัญคือ“ กลิ่นติดทนมากกกกกกกกกก
คือร้านนี้เค้าผสมเชื้อน้ำหอมมากเยอะมากจริงๆตัวนี้ไม่เหมือนน้ำหอม cc ทั่วไปนะ
อันนั้นคือผสมแอกฮอลล์เยอะมาก
แต่อันนี้คือกลิ่นชัดไม่ฉุดแถมเหมือนของจริงมากๆคะ คอนเฟิม !!
คือฉีดไปนิดเดียว ติดทนทั้งวันจริงๆ
แบบว่า เราไม่ได้กลิ่นน้ำหอมตัวเองแล้วแต่คนอื่นยังทักว่า “ ตัวหอมจัง “ อยู่เลยย ><.
ตอนนี้เรามีครอบครองทั้งหมด 6 กลิ่น เป็น 6 กลิ่นที่ชอบมากที่สุด
 มาดูกันว่าแต่ละกัน กลิ่นเป็นยังไง แล้วคล้ายกับแบรนด์ไหนบ้าง . .Amethyste Her
ตัวนี้จะกลิ่นคล้าย Bvlgari Omnia สีม่วงนะคะ
ถ้าใครชอบน้ำหอมนะคะ จะรู้เลยว่ากลิ่นนี้เป็นอะไรที่ Must Have ! มากๆ
ส่วนตัวแล้วชอบกลิ่นนี้มากๆค่ะ ใช้เกือบทุกวันเลยอันนี้
เป็นกลิ่นผู้หญิงลุคโตหน่อยๆ สาวมั่น ไม่หวานเลี่ยน ดูมีเสน่ห์น่าค้นหามากๆ
วันไหนฉีดต้องมีคนทักตลอด ว่าใช้ของอะไร
คือหอมแบบ หอมมากกกก คือหมดแล้วต้องซื้อต่อ
กลิ่นนี้บอกเลยนะคะ ว่าต้องมี !
.
คะแนน: 10/10 ไปเลยยจริงๆ ยอมมมNice Rose
ตัวนี้กลิ่นจะคล้าย Paul Smith Rose นะคะ
เราลองซื้อมาเพราะเค้าบอกว่าแบรนด์นี้ดังรุ่นนี้กลิ่นมันจะหวานมากค่ะ
ถ้าเทียบกับ Sexy Girl คืออันนี้ชนะขาด !
อันนี้คือ หวานแบบลูกอมมมม แต่ยังมีความเซกซี่เบาๆ
อารมเหมือน หวานซ่อนเปรี้ยวอะไรแบบนั้นกลิ่นมันละมุนๆ น่าหลงใหลสุดๆๆ
.
คะแนน: 7/10 แอบหวานไปนิดนึงงTender Me
ตัวนี้กลิ่นจะคล้าย Chanel Chance สีชมพู นะคะ
ตัวนี้คือตัวที่ลองซื้อมาอันแรก เพราะอยากได้น้ำหอมชาแนล
ตัวนี้ก็เป็น Must Have ของสาวๆเช่นกันนะคะ
กลิ่นจะออกแนวดอกไม้ๆ อารมเหมือนอยู่ในทุ่งดอกไม้แสนสวยอะไรแบบนั้นเลย
กลิ่นจะสะอาดๆ สดชื่น เหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จ 555555
ฉีดแล้วได้ลุคคุณหนูๆ กลิ่นเหมือนเพิ่งออกมาจากห้องแอร์
ใครชอบแนว ใสๆสะอาดๆ ต้องชอบแน่ๆค่ะ
เพราะบางวันที่เราอยากมีลุคแบบ ชิวๆ หอมๆ เบาๆ กลิ่นไม่แรงมากตัวนี้เหมาะสุดๆๆไปเลยยย
.
คะแนน: 9/10 ค่าา หอมม ~Gentle Man
ตัวนี้กลิ่นจะคล้าย Chanel Bleu นะคะ
ตัวขายดีของทางแบรนด์เลย ตัวนี้เป็นของคุณผู้ชายนะคะ
อันนี้เค้าซื้อมาให้แฟนใช้ บอกก่อนเลยว่า แฟนไม่ได้เป็นคนเลือกเอง ! ฮ่าๆ
เราอยากซื้อน้ำหอมให้แฟนอยู่แล้ว ตอนไปเดินเล่นที่ห้าง เลยแอบไปดมน้ำหอมที่เคาเตอร์ ชาแนล แล้วไปเจอตัวนี้ !
คือแบบ ยอมใจจจจจจเลยค่ะ หอมมากกกกก
หอมแบบ โอ้ยยยยย ผู้ชายคนไหนฉีดนี่ต้องหันกลับหลังไปมองเลย
ฉีดแล้วดูหล่อ เท่ ผู้ดีมากๆ แล้วบอกเลยนะคะ ร้านนี้ทำออกมาได้เหมือนมากๆจริงๆ
แฟนเราก็ชอบมากกกกกกก คือวันไหนแฟนฉีดนะ เราติดทั้งวันเลย ไม่รู้เป็นไร ชอบคนกลิ่นตัวหอมๆ อิอิ ><
ผู้ชายคนไหนอยากให้แฟนติดใจ ต้องลองตัวนี้เลยค่ะ !
รับรองงง อยู่มัดดด
.
คะแนน: 9/10 หักตรงที่กลิ่นชัดมาก ถ้าสำหรับผู้หญิง เราว่ามันชัดไป แต่แฟนเราชอบมากค่ะBlue Sport Man
กลิ่นจะคล้าย Polo Blue นะคะ ของคุณผู้ชายอีกเช่นกัน
เราคิดว่ากลิ่นนี้เป็นกลิ่นเบสิคที่ผู้ชายควรมีนะ
คือแฟนเราชอบแนวนี้มาก กลิ่นมันจะ สปอตๆหน่อย ดูเป็นผู้ชายเท่ๆ แมนๆ ลุยๆ
กลิ่นได้อารมเหมือนผู้ชายใส่เสื้อโปโลกำลังลงจากรถ กรี้ดดดดดดด แค่คิดก้อเท่แล้วอ่ะ ><
คือใครฉีดกลิ่นนี้ มีเสน่ห์ทุกคนค่ะ
ถ้าเทียบกับ Gentle Man จะต่างกันนิดหน่อย Gentle Man กลิ่นจะค่อนข้างเหมาะกับเฉพาะบุคคล
แต่ตัวนี้ เราคิดว่า ผู้ชายคนไหนก็ชอบนะคะ ดีสุดๆค่ะ
.
คะแนน: 10/10 ไปเลยยยSexy Girl
ตัวนี้กลิ่นจะคล้าย Victoria’s secret Sexy นะคะ
ตัวนี้ก้อดี๊ดีเหมือนกันสาวหวานนนนนมาทางนี้เลย !
กลิ่นนี้คือผู้หญิ๋งผู้หญิงคือหอมมากกกกกก เหมือนขนมหวาน
น่าทะนุทะนอมกลิ่นแบบว่าดูใสๆ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นแรงๆฉุดๆอันนี้เหมาะนะคะ
เอาจริงๆ เราว่าเหมาะกับคนทุกลุคเลย
หอมคนละแบบกับ Amethyste Her นะคะ อันนี้จะหวานกว่า
เราฉีดตัวนี้ทีไร แฟนเราชมทุกที กลิ่นมันละมุนมากก
Recommend มากๆค่ะ
.
คะแนน: 100/10 ไปเลยย ชอบอ่าาา..


หมดแล้วค่าาาาาาาา ~
น้ำหอมที่ทุกคนต้องมี !
ใครชอบอันไหน ลองไปหามาดูได้นะคะ
เราแนะนำเลยย ใครที่อยากหาน้ำหอมดีๆสักขวด ราคาไม่แพงลองไปหาซื้อกันได้นะคะ :)
" น้ำหอม One Wish "

1 ขวด ขนาด: 40 mlราคา: 390 บาท
โปรโมชั่น!!! ราคา: 320 บาท // 2 ขวด 600 บาท (คุ้มมากค่ะ)


ช่องทางการติดต่อ
Line: @1wish (มี @ ด้านหน้า)
Facebook: น้ำหอม by one wish

 

6

น้ำปลาหวานโคตรเครื่อง วัตถุดิบชั้นดี อร่อยบอกต่อ ราคาพิเศษโปรโมชั่นเดือนนี้เรามั่นใจว่าเราใช้วัตถุดิบชั้นดี(โคตรดีเลยก็ว่าได้55) กุ้งต้องใหม่ น้ำตาลมะพร้าวแท้100%(ไม่100%ได้ไงไปเอาถึงเตาเคี่ยวน้ำตาล)
ถ้าไม่รีบสั่งรอบนี้พลาดหนักมาก กอไก่ล้านตัว บอกเลยยยย!!! กุ้งแน่นขนาดนี้ หาด้ายยยที่หนายยย ถ้าไม่อยากพลาด สั่งเล๊ยReview จากลูกค้าเรา อย่าช้าเดี๋ยวอดนะ
 สนใจสั่งจองมาเลยยน๊าา ทำใหม่ทุกกระปุกฟินนนแน่นอนจ้าา
จัดโปร(ติ่งพี่หมื่น กับ แม่หญิงการะเกด) #บุพเพสันนิวาส

2 กระปุกเพียง 300 บาทเท่านั้นTel : 099-3622491
 
Fanpage - ทักแชท : http://m.me/Krodkreuang

Fanpage : https://www.facebook.com/Krodkreuang/


Tags : น้ำปลาหวาน,น้ำปลาหวาน ราคาถูก,น้ำปลาหวานโครตเครื่อง

7
ฮัลโหลเพื่อนๆที่น่ารักทุกคนนนนน :)
วันนี้จะมารีวิวน้ำหอมที่ไปเจอมาใน Facebook แหละ
จุดเริ่มต้นคือ อยากได้น้ำหอม Counter Brand ที่เค้ารีวิวกันว่า หอมมาก !
แต่ๆๆ แต่ละอันคือไม่ใช่ถูกๆนะจ๊ะ ฮ่าๆ ก็เลยไปเจอร้านนี้
ร้าน One Wish ร้านขายน้ำหอมกลิ่นเทียบเท่าน้ำหอมเคาเตอร์แบรนด์
ตอนแรกก็ไม่คิดหรอกว่าจะเหมือนไหม ก้อเลยลองสั่งมาดู

ผลปรากฎว่า . . .
มีคนทักมา เห่ยแก ! ใช้กลิ่นนี้เหมือนเราเลย
เราก็เลยตอบว่า กลิ่นอะไรอ่ออ ?
เพื่อนเราก็ตอบว่า Chanel Chance ไง ใช่ป่ะ ?
พอเพื่อนตอบแบบนั้นเท่านั้นแหละปลื้มปริ่มมากกกก ~ (นึกในใจ ฉันไม่ซื้อหรอกย่ะ แพงง)
กลับมาบ้านสั่งให้ครบกลิ่นเลยจ้า 555555
แถมกลิ่นติดทนมากกกก !
คือต้องบอกก่อนว่า เราเป็นคนมีน้ำหอมจริงๆไม่เยอะ
ส่วนมากมีแต่ บอดี้สเปรย์ อารมณ์แบบ Bath and Body อะไรพวกนี้
เพราะราคามันถูกกว่า กลิ่นมันก็คล้ายๆกัน แต่อาจจะไม่ติดทนเท่า
.
แต่พอมาเจออันนี้ทั้งราคาถูก แล้วที่สำคัญคือ“ กลิ่นติดทนมากกกกกกกกกก
คือร้านนี้เค้าผสมเชื้อน้ำหอมมากเยอะมากจริงๆตัวนี้ไม่เหมือนน้ำหอม cc ทั่วไปนะ
อันนั้นคือผสมแอกฮอลล์เยอะมาก
แต่อันนี้คือกลิ่นชัดไม่ฉุดแถมเหมือนของจริงมากๆคะ คอนเฟิม !!
คือฉีดไปนิดเดียว ติดทนทั้งวันจริงๆ
แบบว่า เราไม่ได้กลิ่นน้ำหอมตัวเองแล้วแต่คนอื่นยังทักว่า “ ตัวหอมจัง “ อยู่เลยย ><.
ตอนนี้เรามีครอบครองทั้งหมด 6 กลิ่น เป็น 6 กลิ่นที่ชอบมากที่สุด
 มาดูกันว่าแต่ละกัน กลิ่นเป็นยังไง แล้วคล้ายกับแบรนด์ไหนบ้าง . .Amethyste Her
ตัวนี้จะกลิ่นคล้าย Bvlgari Omnia สีม่วงนะคะ
ถ้าใครชอบน้ำหอมนะคะ จะรู้เลยว่ากลิ่นนี้เป็นอะไรที่ Must Have ! มากๆ
ส่วนตัวแล้วชอบกลิ่นนี้มากๆค่ะ ใช้เกือบทุกวันเลยอันนี้
เป็นกลิ่นผู้หญิงลุคโตหน่อยๆ สาวมั่น ไม่หวานเลี่ยน ดูมีเสน่ห์น่าค้นหามากๆ
วันไหนฉีดต้องมีคนทักตลอด ว่าใช้ของอะไร
คือหอมแบบ หอมมากกกก คือหมดแล้วต้องซื้อต่อ
กลิ่นนี้บอกเลยนะคะ ว่าต้องมี !
.
คะแนน: 10/10 ไปเลยยจริงๆ ยอมมมNice Rose
ตัวนี้กลิ่นจะคล้าย Paul Smith Rose นะคะ
เราลองซื้อมาเพราะเค้าบอกว่าแบรนด์นี้ดังรุ่นนี้กลิ่นมันจะหวานมากค่ะ
ถ้าเทียบกับ Sexy Girl คืออันนี้ชนะขาด !
อันนี้คือ หวานแบบลูกอมมมม แต่ยังมีความเซกซี่เบาๆ
อารมเหมือน หวานซ่อนเปรี้ยวอะไรแบบนั้นกลิ่นมันละมุนๆ น่าหลงใหลสุดๆๆ
.
คะแนน: 7/10 แอบหวานไปนิดนึงงTender Me
ตัวนี้กลิ่นจะคล้าย Chanel Chance สีชมพู นะคะ
ตัวนี้คือตัวที่ลองซื้อมาอันแรก เพราะอยากได้น้ำหอมชาแนล
ตัวนี้ก็เป็น Must Have ของสาวๆเช่นกันนะคะ
กลิ่นจะออกแนวดอกไม้ๆ อารมเหมือนอยู่ในทุ่งดอกไม้แสนสวยอะไรแบบนั้นเลย
กลิ่นจะสะอาดๆ สดชื่น เหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จ 555555
ฉีดแล้วได้ลุคคุณหนูๆ กลิ่นเหมือนเพิ่งออกมาจากห้องแอร์
ใครชอบแนว ใสๆสะอาดๆ ต้องชอบแน่ๆค่ะ
เพราะบางวันที่เราอยากมีลุคแบบ ชิวๆ หอมๆ เบาๆ กลิ่นไม่แรงมากตัวนี้เหมาะสุดๆๆไปเลยยย
.
คะแนน: 9/10 ค่าา หอมม ~Gentle Man
ตัวนี้กลิ่นจะคล้าย Chanel Bleu นะคะ
ตัวขายดีของทางแบรนด์เลย ตัวนี้เป็นของคุณผู้ชายนะคะ
อันนี้เค้าซื้อมาให้แฟนใช้ บอกก่อนเลยว่า แฟนไม่ได้เป็นคนเลือกเอง ! ฮ่าๆ
เราอยากซื้อน้ำหอมให้แฟนอยู่แล้ว ตอนไปเดินเล่นที่ห้าง เลยแอบไปดมน้ำหอมที่เคาเตอร์ ชาแนล แล้วไปเจอตัวนี้ !
คือแบบ ยอมใจจจจจจเลยค่ะ หอมมากกกกก
หอมแบบ โอ้ยยยยย ผู้ชายคนไหนฉีดนี่ต้องหันกลับหลังไปมองเลย
ฉีดแล้วดูหล่อ เท่ ผู้ดีมากๆ แล้วบอกเลยนะคะ ร้านนี้ทำออกมาได้เหมือนมากๆจริงๆ
แฟนเราก็ชอบมากกกกกกก คือวันไหนแฟนฉีดนะ เราติดทั้งวันเลย ไม่รู้เป็นไร ชอบคนกลิ่นตัวหอมๆ อิอิ ><
ผู้ชายคนไหนอยากให้แฟนติดใจ ต้องลองตัวนี้เลยค่ะ !
รับรองงง อยู่มัดดด
.
คะแนน: 9/10 หักตรงที่กลิ่นชัดมาก ถ้าสำหรับผู้หญิง เราว่ามันชัดไป แต่แฟนเราชอบมากค่ะBlue Sport Man
กลิ่นจะคล้าย Polo Blue นะคะ ของคุณผู้ชายอีกเช่นกัน
เราคิดว่ากลิ่นนี้เป็นกลิ่นเบสิคที่ผู้ชายควรมีนะ
คือแฟนเราชอบแนวนี้มาก กลิ่นมันจะ สปอตๆหน่อย ดูเป็นผู้ชายเท่ๆ แมนๆ ลุยๆ
กลิ่นได้อารมเหมือนผู้ชายใส่เสื้อโปโลกำลังลงจากรถ กรี้ดดดดดดด แค่คิดก้อเท่แล้วอ่ะ ><
คือใครฉีดกลิ่นนี้ มีเสน่ห์ทุกคนค่ะ
ถ้าเทียบกับ Gentle Man จะต่างกันนิดหน่อย Gentle Man กลิ่นจะค่อนข้างเหมาะกับเฉพาะบุคคล
แต่ตัวนี้ เราคิดว่า ผู้ชายคนไหนก็ชอบนะคะ ดีสุดๆค่ะ
.
คะแนน: 10/10 ไปเลยยยSexy Girl
ตัวนี้กลิ่นจะคล้าย Victoria’s secret Sexy นะคะ
ตัวนี้ก้อดี๊ดีเหมือนกันสาวหวานนนนนมาทางนี้เลย !
กลิ่นนี้คือผู้หญิ๋งผู้หญิงคือหอมมากกกกกก เหมือนขนมหวาน
น่าทะนุทะนอมกลิ่นแบบว่าดูใสๆ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นแรงๆฉุดๆอันนี้เหมาะนะคะ
เอาจริงๆ เราว่าเหมาะกับคนทุกลุคเลย
หอมคนละแบบกับ Amethyste Her นะคะ อันนี้จะหวานกว่า
เราฉีดตัวนี้ทีไร แฟนเราชมทุกที กลิ่นมันละมุนมากก
Recommend มากๆค่ะ
.
คะแนน: 100/10 ไปเลยย ชอบอ่าาา..


หมดแล้วค่าาาาาาาา ~
น้ำหอมที่ทุกคนต้องมี !
ใครชอบอันไหน ลองไปหามาดูได้นะคะ
เราแนะนำเลยย ใครที่อยากหาน้ำหอมดีๆสักขวด ราคาไม่แพงลองไปหาซื้อกันได้นะคะ :)
" น้ำหอม One Wish "

1 ขวด ขนาด: 40 mlราคา: 390 บาท
โปรโมชั่น!!! ราคา: 320 บาท // 2 ขวด 600 บาท (คุ้มมากค่ะ)


ช่องทางการติดต่อ
Line: @1wish (มี @ ด้านหน้า)
Facebook: น้ำหอม by one wish

 

8

อยากเลิกบุหรี่ฟังทางนี้ อาการติดบุหรี่จะลดน้อยลง เห็นผลทันทีภายใน 1 อาทิตย์
 

 
Nic Out ตัวกรองสารติดบุหรี่ และ สารพิษในบุหรี่
ลดปริมาณสารนิโคติน(สารที่ทำให้ติดบุหรี่)
กรองสารก่อมะเร็ง
กรองน้ำมันดิน ทาร์ ที่ก่อให้เกิดเสมหะ และอาการหอบ
ลดการเกิดคราบดำสะสมที่ฟัน และ ริมฝีปาก

เห็นผลทันทีหลังใช้ ร่างกายดีขึ้นใน1อาทิตย์
 

 
ตัวกรองNic Out ช่วยลดปริมาณสารนิโคตินในบุหรี่ส่งผลให้ผู้สูบมีอาการอยากบุหรี่น้อยลงจนเลิกได้ในที่สุด
#เลิกบุหรี่ #วิธีเลิกบุหรี่ #ติดบุหรี่
 
ตัวกรอง Nic Out ราคา กล่องทดลอง เพียง 100 บาทเท่านั้น กล่องใหญ่ 250 บาท
1 กล่อง มีตัวกรอง 30 ชิ้น โดย 1 ชิ้นสามารถใช้ได้ 5 ครั้ง(7ซองประมาณ)

Fanpage : https://www.facebook.com/NicOut.TH/


Tags : เลิกบุหรี่

9

เคลือบแก้วรถยนต์9H กรุงเทพ ต่างจังหวัด ร้านไหนดี2018 ราคา 8000 บาท โทร0952842611

1.เคลือบแก้ว ทุกขนาด เคลือบ 1 ชั้น 8,000 บาท
2.เคลือบแก้ว ทุกขนาด เคลือบ 2 ชั้น 9,000 บาท
3.เคลือบแก้ว ทุกขนาด เคลือบ 3 ชั้น 10,000 บาท
 
*ประกัน 1 ปี ทุกชิ้นส่วน ฟรี
*ประกัน 2 ปี + 5,000 บาท เคลือบใหม่ฟรี 1 ครั้ง
*ประกัน 3 ปี + 11,000 บาท เคลือบใหม่ฟรี 3 ครั้ง
4.เคลือบแก้ว พรีเมี่ยม เคลือบ 3 ชั้น ประกัน 5 ปี เคลือบใหม่ฟรี 5 ครั้ง 26,000 บาท
 
นอกสถานที่เพิ่ม 1,000 บาท (ทุกจังหวัดทั่วไทย)
 
ราคาขัดรถยนต์สีขาวลบคราบเหลือง
1.ขัดลบรอยขนแมว+ขัดชักเงา ทุกขนาด 2,500 บาท นอกสถานที่เพิ่ม 1,000 บาท
 
ราคาขัดลบรอยขนแมว+ขัดชักเงา
1.ขัดรถยนต์สีขาว ลบคราบเหลือง กำจัดคราบฝัง รถสีขาวไม่ขาว ให้กลับมาขาวขึ้น ทุกขนาด 2,500 บาท นอกสถานที่เพิ่ม 1,000 บาท

เคลือบแก้ว ราคาเท่าไหร่ เคลือบแก้วที่ไหนดี เคลือบแก้ว ร้านไหนดี 2018 ราคา ร้านเคลือบแก้ว บริการนอกสถานที่ กรุงเทพ ลำลูกกา สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรสาคร สมุทรสงคราม ชลบุรี นครปฐม ราชบุรี ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ระยอง ราคาถูก Extra SiO2 + Extra Siloxane เคลือบแก้ว ราคา บาท ผลที่ได้จากการเคลือบแก้วคือความเงางามความมันวาว กระจก Sapphire ดีเทลลิ่ง Detailing สะท้อนเหมือนกระจกเงา ช่วยไม่ให้สีเสื่อมสภาพเร็ว ลบรอย ขนแมว ช่วยลดการจับตัวของฝุ่น มูลนก ทราย ยางไม้ ฝนกรด รอยขนแมวและคราบน้ำ car detailing เคลือบแก้วที่ไหนดีที่สุด 2561 พร้อมให้ความฉ่ำบนพื้นผิวรถ รถที่เคลือบแก้วจะทำให้รถดูเงาสะท้อนเหมือนกระจกเงา มีความแข็งสูง 9H มีเปรียบเทียบรถที่ไม่ได้เคลือบแก้วจะเห็นถึงความแตกต่างอย่างชัดเจน โดนเฉพาะความฉ่ำของสีรถ เคลือบแก้วเอง pantip บริการนอกสถานที่ : พระนคร ดุสิต หนองจอก บางรัก บางเขน บางกะปิ ปทุมวัน ป้อมปราบศัตรูพ่าย พระโขนง มีนบุรี ลาดกระบัง ยานนาวา สัมพันธวงศ์ พญาไท ธนบุรี บางกอกใหญ่ ห้วยขวาง คลองสาน ตลิ่งชัน บางกอกน้อย บางขุนเทียน ภาษีเจริญ หนองแขม ราษฎร์บูรณะ บางพลัด ดินแดง บึงกุ่ม สาทร บางซื่อ จตุจักร บางคอแหลม ประเวศ คลองเตย สวนหลวง จอมทอง ดอนเมือง ราชเทวี ลาดพร้าว วัฒนา บางแค หลักสี่ สายไหม คันนายาว สะพานสูง วังทองหลาง คลองสามวา บางนา ทวีวัฒนา ทุ่งครุ บางบอน และทุกจังหวัดทั่วประเทศ
Line : glasscoating2018
 


Tel : 095-284-2611
 
Website : http://www.glasscoatingceramic.comTags : เคลือบแก้ว ราคาเท่าไหร่,เคลือบแก้ว ร้านไหนดี

10

อยากเลิกบุหรี่ฟังทางนี้ อาการติดบุหรี่จะลดน้อยลง เห็นผลทันทีภายใน 1 อาทิตย์
 

 
Nic Out ตัวกรองสารติดบุหรี่ และ สารพิษในบุหรี่
ลดปริมาณสารนิโคติน(สารที่ทำให้ติดบุหรี่)
กรองสารก่อมะเร็ง
กรองน้ำมันดิน ทาร์ ที่ก่อให้เกิดเสมหะ และอาการหอบ
ลดการเกิดคราบดำสะสมที่ฟัน และ ริมฝีปาก

เห็นผลทันทีหลังใช้ ร่างกายดีขึ้นใน1อาทิตย์
 

 
ตัวกรองNic Out ช่วยลดปริมาณสารนิโคตินในบุหรี่ส่งผลให้ผู้สูบมีอาการอยากบุหรี่น้อยลงจนเลิกได้ในที่สุด
#เลิกบุหรี่ #วิธีเลิกบุหรี่ #ติดบุหรี่
 
ตัวกรอง Nic Out ราคา กล่องทดลอง เพียง 100 บาทเท่านั้น กล่องใหญ่ 250 บาท
1 กล่อง มีตัวกรอง 30 ชิ้น โดย 1 ชิ้นสามารถใช้ได้ 5 ครั้ง(7ซองประมาณ)

Fanpage : https://www.facebook.com/NicOut.TH/


Tags : เลิกบุหรี่

11

เคลือบแก้วรถยนต์9H กรุงเทพ ต่างจังหวัด ร้านไหนดี2018 ราคา 8000 บาท โทร0952842611

1.เคลือบแก้ว ทุกขนาด เคลือบ 1 ชั้น 8,000 บาท
2.เคลือบแก้ว ทุกขนาด เคลือบ 2 ชั้น 9,000 บาท
3.เคลือบแก้ว ทุกขนาด เคลือบ 3 ชั้น 10,000 บาท
 
*ประกัน 1 ปี ทุกชิ้นส่วน ฟรี
*ประกัน 2 ปี + 5,000 บาท เคลือบใหม่ฟรี 1 ครั้ง
*ประกัน 3 ปี + 11,000 บาท เคลือบใหม่ฟรี 3 ครั้ง
4.เคลือบแก้ว พรีเมี่ยม เคลือบ 3 ชั้น ประกัน 5 ปี เคลือบใหม่ฟรี 5 ครั้ง 26,000 บาท
 
นอกสถานที่เพิ่ม 1,000 บาท (ทุกจังหวัดทั่วไทย)
 
ราคาขัดรถยนต์สีขาวลบคราบเหลือง
1.ขัดลบรอยขนแมว+ขัดชักเงา ทุกขนาด 2,500 บาท นอกสถานที่เพิ่ม 1,000 บาท
 
ราคาขัดลบรอยขนแมว+ขัดชักเงา
1.ขัดรถยนต์สีขาว ลบคราบเหลือง กำจัดคราบฝัง รถสีขาวไม่ขาว ให้กลับมาขาวขึ้น ทุกขนาด 2,500 บาท นอกสถานที่เพิ่ม 1,000 บาท

เคลือบแก้ว ราคาเท่าไหร่ เคลือบแก้วที่ไหนดี เคลือบแก้ว ร้านไหนดี 2018 ราคา ร้านเคลือบแก้ว บริการนอกสถานที่ กรุงเทพ ลำลูกกา สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรสาคร สมุทรสงคราม ชลบุรี นครปฐม ราชบุรี ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ระยอง ราคาถูก Extra SiO2 + Extra Siloxane เคลือบแก้ว ราคา บาท ผลที่ได้จากการเคลือบแก้วคือความเงางามความมันวาว กระจก Sapphire ดีเทลลิ่ง Detailing สะท้อนเหมือนกระจกเงา ช่วยไม่ให้สีเสื่อมสภาพเร็ว ลบรอย ขนแมว ช่วยลดการจับตัวของฝุ่น มูลนก ทราย ยางไม้ ฝนกรด รอยขนแมวและคราบน้ำ car detailing เคลือบแก้วที่ไหนดีที่สุด 2561 พร้อมให้ความฉ่ำบนพื้นผิวรถ รถที่เคลือบแก้วจะทำให้รถดูเงาสะท้อนเหมือนกระจกเงา มีความแข็งสูง 9H มีเปรียบเทียบรถที่ไม่ได้เคลือบแก้วจะเห็นถึงความแตกต่างอย่างชัดเจน โดนเฉพาะความฉ่ำของสีรถ เคลือบแก้วเอง pantip บริการนอกสถานที่ : พระนคร ดุสิต หนองจอก บางรัก บางเขน บางกะปิ ปทุมวัน ป้อมปราบศัตรูพ่าย พระโขนง มีนบุรี ลาดกระบัง ยานนาวา สัมพันธวงศ์ พญาไท ธนบุรี บางกอกใหญ่ ห้วยขวาง คลองสาน ตลิ่งชัน บางกอกน้อย บางขุนเทียน ภาษีเจริญ หนองแขม ราษฎร์บูรณะ บางพลัด ดินแดง บึงกุ่ม สาทร บางซื่อ จตุจักร บางคอแหลม ประเวศ คลองเตย สวนหลวง จอมทอง ดอนเมือง ราชเทวี ลาดพร้าว วัฒนา บางแค หลักสี่ สายไหม คันนายาว สะพานสูง วังทองหลาง คลองสามวา บางนา ทวีวัฒนา ทุ่งครุ บางบอน และทุกจังหวัดทั่วประเทศ
Line : glasscoating2018
 


Tel : 095-284-2611
 
Website : http://www.glasscoatingceramic.comTags : เคลือบแก้ว ราคาเท่าไหร่,เคลือบแก้ว ร้านไหนดี

12


เทสเตอร์เครื่องสำอางค์ เทสเตอร์น้ำหอม ผลิตภัณฑ์พรีเมียม ปลีก-ส่ง ราคาถูก


 
 

#ตัวนี้ใช้ดีจริงๆค่ะ #VITC #น้องฉัตร1 กล่อง 290บาท
#เรทส่งน่ารัก 10 กล่องส่งกล่องละ 250 บาท


#20กล่องขึ้นไปส่งกล่อง 199 บาท


#พร้อมส่งวันนี้จ้า 300 ขวด
#ล็อตใหม่ล่าสุดค่าาา

#ขวด30ml. #เพียง250บาท มี300ขวด
SK-II FACIAL TREATMENT CLEAR LOTION
จากเคาท์เตอร์ราคาปกติ 215ml.2620฿
โลชั่นที่มีส่วนผสมของ AHA ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยนสำหรับผิวทุกประเภท ช่วยกระชับรูขุมขน และมี Pitera ช่วยในกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ปรับสภาพผิวหน้าให้เหลือไว้แต่สภาพผิวที่สมบูรณ์ที่สุด และพร้อมสำหรับการบำรุงต่อไป

วิธีใช้
ใช้หลังจากล้างหน้าให้สะอาด โดยหยดโลชั่นใส่สำลีแผ่น แล้วเช็ดเบาๆให้ทั่วใบหน้า เริ่มจากบริเวณที-โซน แล้วตามด้วยบริเวณ ยู-โซน เลี่ยงบริเวณผิวรอบดวงตา

>> สินค้าทุกชิ้น แท้100%
#SKII #เอสเคทู #Clearlotion #โทนเนอร์ #เช็ดผิว #clear #lotion #เคลียร์โลชั่น #SKII #Clearlotion #clear #lotion #โทนเนอร์ #เคลียร์โลชั่น #เคลียร์ #โลชั่น #เอสเคทู #SK-II #ปรับสภาพผิว

REED #ตัวรีดไขมัน by ชะเหลียวกัน

 • ไม่ใช่ยาถ่าย
 • ไม่ใช่ยาระบาย
 • ไม่ไช่ดีท๊อกล้างลำไส้
 • แต่ไปเกาะจับไขมันตามร่างกาย
 • แล้วขับถ่ายออกมา
 • แรกๆจะถ่ายปกติ ถ่ายสบาย อึนิ่ม

เพราะกากเก่าที่ยังค้างยัง ออกมาไม่หมดแต่เมื่อเริ่มได้ที่...ทีนี้แหละ
ไขมันจะถูกรีดออกมาเป็นเมือกมันๆกันเลย
พรีเซนเตอร์ในภาพเป็นคุณแม่ของแม่ค้าเองค่ะ อายุ87 ปีแล้วมีปัญหาท้องผูกประจำเพราะต้องทานยาควบคุมโรคประจำตัว หลังจากทาน รีดดได้สองสามวัน ระบบขับถ่ายดีขึ้นจนติดใจถามหาเพราะถ่ายสบาย อุจจาระนิ่ม ไม่ปวดมวนท้องลำไส้เหมือนยาถ่ายที่หมอโรงพยาบาลออเดอร์ให้ ดูแลสุขภาพจัดระบบการขับถ่ายให้ดีขึ้น ชีวิตก็ดีตามนะคะ...ตอนนี้คุณแม่รีเควสให้จัดให้ทานประจำก่อนนอนเลยค่ะ ❤❤❤
1 ซอง 39.-
10 ซอง 390.-
15 ซอง 585.-
20 ซอง 780.-
30 ซอง 1,170.-
Advanced Night Repair Eye Concentrate Matrix
     เจลครีมบำรุงผิวรอบดวงตาประสิทธิภาพสูง มอบความชุ่มชื่นเต็มที่ ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่เสริมอานุภาพแห่งค่ำคืนให้เต็มประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัยสำหรับผิวรอบดวงตาพร้อมปกป้องในเวลากลางวัน เพื่อจุดประกายสว่างดูอ่อนเยาว์ที่จางหายไปกับความเหนื่อยล้า มลภาวะ และวัยที่เพิ่มขึ้น ให้ผิวดูสว่างสดใสขึ้นอีกครั้ง
จากการทดสอบทางห้องปฏิบัติการเพื่อวัดระดับความสว่างด้วยวิธี Youth Light Measurement
ขนาด 5 ml. #เพียง479บาท มี50กล่อง
ขนาด 15ml #เพียง2150บาทเท่านั้น (ราคาปกติ 3,000.-)

 

ยังมีผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมคอยคุณอยู่อีกเพียบเลย สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายด้วยนะ!!!

Fanpage : https://www.facebook.com/DTPbrandbeauty/


Tags : เทสเตอร์น้ำหอม,เทสเตอร์เครื่องสำอางค์ของแท้

หน้า: [1]